Cùng chung tay đóng góp để toàn dân có điều kiện học bơi

Tại buổi lễ phát động, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chung tay đóng góp nhân lực, vật lực đầu tư cơ sở vật chất, bể bơi để toàn dân có điều kiện học bơi.

Hà Nội FC lọt vào bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á

Đánh bại đại diện Singapore Tampines Rovers với tỉ số 2-0 ở lượt cuối vòng bảng, Hà Nội FC đã giành ngôi nhất bảng F và cầm tấm vé trực tiếp bước vào vòng trong ở AFC Cup 2019 gặp Ceres Negros (Philippines).

135 đội tham dự Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2019

Sáng 14/5, tại nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động và tập huấn chuyên môn Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIII cúp Milo 2019. Lễ phát động do báo Nhi Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã phối hợp tổ chức.

Á hoàng Golf Queen Hải Anh góp mặt trong Giải Golf các Doanh nghiệp trẻ Đông Anh lần 2

Tiếp tục thành công của giải Golf các Doanh nghiệp trẻ của Đông Anh lần 1 được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2018, giải tiếp tục được tổ chức lần 2 vào giữa tháng 5/2019 với sự tham gia đồng hành của những golfer tài năng . Giải Golf cũng đánh dấu sự trở lại của gương mặt MC quen thuộc đã đồng hành cùng BTC, các golfer trong mùa 1 là Á hoàng Golf Queen – MC Hải Anh.