Các tài danh "Vàng" Đông Nam Á hội tụ

(Mask) – Được tổ chức tại Tp.HCM, Liên hoan giọng ca Vàng ASEAN 2011 quy tụ các ca sỹ khách mời đến từ các nước ASEAN và một số quốc gia khác. Đây là hoạt động nghệ thuật nhằm nâng cao tình đoàn kết và phát triển mối quan hệ hữu nghị dành cho các thành viên trong khối ASEAN.

'Truyền hình trực tiếp' mưa sao băng

(Mask) – Các thành viên câu lạc bộ Thiên văn nghiệp dư TPHCM (HAAC) sẽ thực hiện một buổi “trực tiếp truyền hình” trận mưa sao băng Geminids tại thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Nga yêu cầu NATO giải thích về thông tin của Wikileaks

(Mask) – Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. Ảnh: Ria Novosti.
Kremlin chờ lời giải thích từ NATO về một thông tin từ Wikileaks nói rằng liên minh này đã lên kế hoạch bảo vệ các nước Baltic khỏi ảnh hưởng của Nga.

Thủ tướng Nga Putin phản đối giam giữ nhà sáng lập WikiLeaks

(Mask) – Thủ tướng Nga Putin hôm qua đã dẫn đầu nhóm các nhà lãnh đạo thế giới ủng hộ người sáng lập trang WikiLeaks, trang gần đây đã tiết lộ hàng trăm ngàn tài liệu mật của Mỹ. Ông Putin cho rằng việc giam giữ Assange ở Anh là “phi dân chủ”.

Đón chờ mưa sao băng rực rỡ nhất trong năm

(Mask) – Bầu trời đêm tháng 12 sẽ đón chào cơn mưa sao băng rực rỡ nhất 2010, cùng hiện tượng nguyệt thực duy nhất cả năm, hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn cả màn bắn pháo hoa nhân dịp năm mới.

Đằng sau vụ bắt giữ Julian Assange

(Mask) – Người sáng lập Wikileaks Julian Assange bị tạm giam hôm qua không phải do trang web của anh công bố những bí mật ‘động trời’, mà vì những cáo buộc tội danh hoàn toàn khác đến từ Thụy Điển.