Tọa đàm ‘Yêu thương và Chia sẻ’

Để tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Chương trình tọa đàm với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

Xác lập kỷ lục Việt Nam với hơn 5.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục

Sáng 18/3, tại khuôn viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn văn hóa, thể thao, trong đó ấn tượng nhất là màn đồng diễn bài thể dục “Khỏe vì nước” của 5.100 người cao tuổi toàn Thành phố Hà Nội, đã xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia.

Các chuyên gia cảnh báo cha mẹ bảo vệ con khỏi nạn ấu dâm

Các chuyên gia tội phạm đã phân tích biểu hiện hành vi của những kẻ “yêu râu xanh” và những điều phụ huynh cần ghi nhớ để con cái mình không bao giờ là nạn nhân của những kẻ xâm hại trên chuyên mục Nhận diện tội phạm của chương trình An ninh toàn cảnh phát sóng trưa 17/3.

Hà Nội ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng

Ngày 10/3/2017, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 1665/QĐ-UBND về việc ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Triển lãm hoa Anh đào được kéo dài thêm 1 ngày

Trước hiệu ứng tích cực và lượng du khách tấp nập đến thưởng lãm hoa Anh đào vào dịp cuối tuần qua, Sở VH&TT Hà Nội đã quyết định kéo dài Triển lãm hoa Anh đào thêm 1 ngày.

Không được có hoa giả tại Triển lãm hoa Anh đào

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tại buổi làm việc với các Sở, Ngành diễn ra chiều nay 9/3 về công tác chuẩn bị cho Hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và Triển lãm hoa Anh đào tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ.