Vĩnh biệt NSƯT Nam Hùng

NSƯT Nam Hùng vừa mất lúc 6 giờ ngày 21/10/2020, hưởng thọ 83 tuổi.Tang lễ được tổ chức tại nhà riêng số 28 đường số 3, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. An táng tại Nghĩa trang Bình Dương theo nguyện vọng của NSƯT Nam Hùng.

NSƯT Triệu Trung Kiên và ước mong chung tay tìm lại khán giả cho sân khấu cải lương

Những năm gần đây, NSƯT Triệu Trung Kiên được biết đến bởi những thành công trong vai trò đạo diễn và cũng là tác giả của nhiều kịch bản được các đoàn nghệ thuật dàn dựng. Mới đây nhất, NSƯT Triệu Trung Kiên cùng với soạn giả Hoàng Song Việt thành lập sân khấu cải lương mới Đại Việt tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn sẽ xây dựng những tác phẩm cải lương nghiêm túc, công phu nhằm lôi kéo khán giả trở lại với loại hình sân khấu dân tộc độc đáo này. Dưới đây là những chia sẻ đầy tâm huyết của NSƯT Triệu Trung Kiên dành cho MASK.

Thí sinh ‘Sao nối ngôi’ trải lòng về tình yêu với hát bội

Đoàn Bảo Ngọc gây ấn tượng qua 5 tuần thi với hình ảnh “truyền nhân 4 đời hát bội”. Lần đầu tiên cô chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân đầy khó khăn của mình khi phải làm mẹ đơn thân ở tuổi 23, gom hết vốn liếng để đến với cuộc thi Sao nối ngôi .

Tô Kim Hồng – những vai diễn không phai…

Tô Kim Hồng là một gương mặt tài sắc của sân khấu cải lương. Tài năng của Tô Kim Hồng thật đa dạng,chị có thể vào đủ lọai vai: đào thương, đào võ, lẳng, độc và cả các vai hài.

Đạo diễn, NSND Anh Tú qua đời ở tuổi 56

Sau một thời gian dài lâm bệnh nặng, NSND Anh Tú đã trút hơi thở cuối cùng vào 12h35 phút trưa ngày 20/12/2018 tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, Hà Nội.

Khi Gia Bảo muốn “Vẽ một nụ cười”

Tiếp nối thành công lớn từ liveshow 2016, Gia Bảo bất ngờ giới thiệu minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” với sự tham gia của đại gia đình tài tử lừng danh của mình. Đây cũng là show diễn kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương và 16 năm làm nghề của Gia Bảo.

Hoài Linh: Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu

Là một gương mặt đắt show truyền hình nhưng Hoài Linh lại luôn đau đáu về sân khấu và thể loại kịch dài. Trong những tháng đầu của năm 2018 này, đông đảo khán giả đã thấy Hoài Linh xuất hiện thường xuyên hơn trên các sân khấu kịch và vở kịch dài của anh được diễn trong dịp Tết vừa qua cũng đã được phát hành trên YouTube.