Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi nhận vai cô Lựu

Sau hơn hai năm tạm xa sân khấu vì bệnh, Cẩm Ly trở lại sân khấu qua các chương trình ca nhạc và nhận lời góp mặt trong vở “Đời cô Lựu” khiến không ít khán giả vui mừng vì có dịp gặp lại thần tượng của mình. Có mặt trong những ngày đầu tiên trên sàn tập cùng NSND Bạch Tuyết, Cẩm Ly vừa hào hứng vì có dịp đóng cải lương nhưng cũng lo lắng không kém.

‘Kẹp hạt dẻ’ – Vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn bởi đoàn Vũ công nhí Việt

Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp Hạt Dẻ” (The Nutcracker) tại Nhà Hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 01 năm 2018 tới đây chính là Vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi đoàn Vũ công nhí lứa tuổi 4 – 17 tuổi tại Việt Nam, với số lượng diễn viên kỷ lục: 110 diễn viên.

Trịnh Kim Chi đa chiều trong “Châu về hợp phố”

Vừa qua, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ của thành phố cùng góp mặt trong vở diễn mới với đề tài cách mạng – Châu về hợp phố. Theo đó, chị hóa thân vào vai một người phụ nữ nhiều nỗi niềm từ hình ảnh của một sinh viên, người vợ, người mẹ và trên hết là một người hoạt động cách mạng.

Xúc động tình mẫu tử thiêng liêng với “Huyền thoại Thánh mẫu”

 Huyền thoại Thánh mẫu, vở cải lương mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về tình mẫu tử thiêng liêng. Đây cũng là vở diễn mới nhất của Đoàn cải lương Hoa Mai, Nhà hát Cải lương Hà Nội vừa  hoàn thành và công diễn trong những ngày giữa tháng 12/2017.

Bi kịch tình yêu trong “Ảo ảnh hạnh phúc”

Yêu nhưng không dám bước qua những trở ngại… Yêu một người nhưng lại kết hôn với người khác… để rồi tất cả những người trong cuộc đều trở nên bất hạnh. Đó là những bi kịch tình yêu trong Ảo ảnh hạnh phúc, vở diễn gần đây nhất của Nhà hát Kịch Việt Nam.

“Bão tố Trường Sơn” – Vở kịch hay về đề tài chiến tranh cách mạng

“Bão tố Trường Sơn”, vở kịch về đề tài chiến tranh cách mạng của Nhà hát Kịch Việt Nam đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Và trong dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2017, Nhà hát Kịch Việt Nam tiếp tục giới thiệu tới đông đảo người xem vở diễn xúc động này.