Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc – 2019

“Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc – 2019” do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã chính thức khai mạc tối 11/5/2019 tại Nhà hát Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

NSƯT Triệu Trung Kiên và ước mong chung tay tìm lại khán giả cho sân khấu cải lương

Những năm gần đây, NSƯT Triệu Trung Kiên được biết đến bởi những thành công trong vai trò đạo diễn và cũng là tác giả của nhiều kịch bản được các đoàn nghệ thuật dàn dựng. Mới đây nhất, NSƯT Triệu Trung Kiên cùng với soạn giả Hoàng Song Việt thành lập sân khấu cải lương mới Đại Việt tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn sẽ xây dựng những tác phẩm cải lương nghiêm túc, công phu nhằm lôi kéo khán giả trở lại với loại hình sân khấu dân tộc độc đáo này. Dưới đây là những chia sẻ đầy tâm huyết của NSƯT Triệu Trung Kiên dành cho MASK.

Kịch Việt Nam diễn ‘Bão tố Trường Sơn’ hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong vụ tai nạn tại đường hầm Kim Liên

Trong hai đêm 5 và 6/5/2019, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ biểu diễn vở kịch “Bão tố Trường Sơn” tại Rạp Nhà hát số 1 Tràng Tiền, Hà Nội (sau Nhà hát Lớn). Toàn bộ số tiền thu được từ hai đêm diễn này sẽ được Nhà hát dành để hỗ trợ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, nhân viên của Nhà hát và là một trong số hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn tại đường hầm Kim Liên rạng sáng ngày 01/5/2019.

Thí sinh ‘Sao nối ngôi’ trải lòng về tình yêu với hát bội

Đoàn Bảo Ngọc gây ấn tượng qua 5 tuần thi với hình ảnh “truyền nhân 4 đời hát bội”. Lần đầu tiên cô chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân đầy khó khăn của mình khi phải làm mẹ đơn thân ở tuổi 23, gom hết vốn liếng để đến với cuộc thi Sao nối ngôi .

Tô Kim Hồng – những vai diễn không phai…

Tô Kim Hồng là một gương mặt tài sắc của sân khấu cải lương. Tài năng của Tô Kim Hồng thật đa dạng,chị có thể vào đủ lọai vai: đào thương, đào võ, lẳng, độc và cả các vai hài.