Tố My và Minh Luân ẵm tiền đầu năm với Vui Xuân Cùng Bolero

Tập đầu tiên của chương trình Vui Xuân Cùng Bolero đã khai màn khá vui nhộn vào tối mùng 4 Tết trên sóng THVL1 với 2 đội chơi là Pháo Tết gồm ca sĩ Quý Bình, Lâm Ngọc Hoa, Bằng Cường và đội Sắc Xuân gồm chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny và Minh Luân.

Nhóm Khủng Long Tí Hon vươn lên dẫn đầu

Khiến cho Nam Thư, Gia Bảo, Puka và Kiều Linh và khán giả rơi nước mắt, nhóm Khủng Long Tí Hon vươn lên dẫn đầu. Nhóm Kỳ Tài gây tranh luận với tiết mục hài kết hợp ảo thuật . Nhóm Hey Man lấy lại phong độ với câu chuyện về những người bán hoa Tết

Hữu Đằng – hành trình trở thành quán quân của một chàng trai chuyên đi trợ diễn

Đêm chung kết Tiếu Lâm Tứ Trụ đã xướng tên Hữu Đằng ở giải thưởng cao nhất của chương trình. Hữu Đằng thừa nhận thành công đầu tiên chính là về với hài phái Hoạt Hình của sư phụ Minh Nhí. Quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ chia sẻ: “Nhiều nghệ sĩ có tài nhưng chưa tìm được nét nổi bật nhất của mình nhưng may mắn là tôi tìm được chìa khóa của bản thân là nét diễn hoạt hình nên phát huy đúng sở trường”.

Hoa hậu Kiều Ngân là Én Vàng 2017

Bứt phá và táo bạo với bài dẫn kết hợp nhạc kịch, Hoa khôi sư phạm Phương Uyên nhận danh hiệu Én Bạc 2017 còn Minh Trí nhận danh hiệu Én Đồng trong sự tiếc nuối của khán giả.

Đêm nay diễn ra Chung kết Én Vàng 2017

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cùng Bảo Thy, Đoan Trang, Khánh Ngọc, Jolie Phương Trinh, Võ Hạ Trâm, Buffalo góp mặt trong đêm Chung kết Én Vàng 2017