MC Trấn Thành bị nhí 5 tuổi gây ‘khó dễ’

Trong tập 19 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành liên tục “xoắn não” trước độ thông minh, tinh nghịch cũng như bản tính hiếu động của 6 tài năng nhí. Ngoài ra, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư cũng không tránh khỏi những màn “chơi xỏ” quái chiêu đến từ A Xìn.

Én vàng nghệ sĩ: Tim vẫn chinh phục giám khảo với talkshow về người thứ 3

Không cần soạn kịch bản trước, Tim vẫn nhận được số điểm cao nhất từ các giám khảo của Én Vàng Nghệ sĩ khi hoàn thành xuất sắc vai trò host của một talkshow về hàn gắn trái tim trong cuộc tình tay 3. Format này do chính anh nghĩ ra và theo nhận xét của giám khảo, trong talkshow có những câu nói dường như Tim đang dành cho chính mình…

Quyền lực ghế nóng: Trương Thế Vinh, Nam Thư, Phương Mai luận bàn về chuyện nói dối

Mặc dù không tranh cãi hay đối đầu nhau một cách kịch liệt, nhưng đêm thi thứ 9 của Quyền lực ghế nóng phát sóng tối ngày 12/12 lại mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi các nghệ sĩ trong chương trình đều thừa nhận không dưới 1 lần họ nói dối. Nói dối với người thân, nói dối mọi người… Tuy nhiên, đằng sau những lời nói dối ấy là những hoàn cảnh, những câu chuyện rất đáng suy ngẫm của từng nghệ sĩ.

Ca sĩ Nam Cường: “Tôi không phải là quý tử”

Là khách mời của talk show “Thanh Xuân Gia Đình” tuần này với chủ đề “Lấy chồng quý tử”. Khi MC Anh Thơ bật mí câu chuyện Nam Cường được mẹ cưng chiều như thế nào thì nam ca sĩ đã khẳng định ngay: “Tôi không phải là quý tử”.