Kỳ tài lộ diện tập 6: Giám khảo Thúy Nga thót tim với tiết mục thăng bằng kiếm băng qua cầu tre

Yêu cầu thí sinh giải 2 khối rubik trong vòng 3 giây, thăng bằng mũi kiếm trên đầu lưỡi dao và đi qua cầu tre…những thử thách gần như bất khả thi của giám khảo Kỳ tài lộ diện đã khiến cho đêm thi thứ 6 (phát sóng tối 17/8 trên THVL1) của chương trình thêm phần gay cấn, hấp dẫn.

Show hẹn hò hấp dẫn nhất thế giới được phát sóng trên iflix

Bắt đầu từ hôm nay (14/8), cùng với thời điểm được phát sóng trên truyền hình, khán giả cũng có thể xem miễn phí show hẹn hò hấp dẫn nhất toàn cầu The Bachelor – Anh chàng độc thân phiên bản Việt qua các dịch vụ trực tuyến của iflix.

Dương Yến Ngọc hối hận khi từng bỏ con để làm lại cuộc đời

Là khách mời trong tập 20 của chương trình “Phụ nữ quyền năng”, lần đầu tiên MC, người mẫu Thuý Hạnh chia sẻ về tin đồn lấy nhạc sỹ Minh Khang vì tiền, còn cựu người mẫu Dương Yến Ngọc thì lại bật khóc khi chia sẻ về giai đoạn khó khăn khi phải tạm xa con để làm lại cuộc đời.

Gương mặt điện ảnh tập 6: Thí sinh ‘lột xác’ chinh phục ‘ông trùm phản diện’ Hoàng Phúc

Nếu như ở vòng thi đầu tiên, Ngự Bình vẫn còn non nớt khi lần đầu tiên lấn sân diễn xuất, Tống Yến Nhi vẫn còn khá trẻ để đủ đầy cảm xúc cho vai diễn thì đến vòng thi thứ 2 – chủ đề “Vai diễn phản diện”, phát sóng tối 21/7 trên kênh HTV9, cả hai đã có một cuộc lột xác ngoạn mục.