Nguyên Khang là Quán quân của “Sinh ra để tỏa sáng”

Tối ngày 16/7/2017, “Sinh ra để toả sáng – Gala trao giải” đã xướng tên Nguyên Khang với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên với tỉ lệ bình chọn 55% từ ban giám khảo (100 khán giả trường quay và 10 nhà báo, phóng viên) trong đêm chung kết với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup “Tình Ca Du Mục – Kachiusa” cùng HLV nhí Kim Ngọc.

Việt Hương, Phan Thanh Bình trao quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em

Đây là tấm lòng xuất phát từ cá nhân Việt Hương và cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình mong muốn khi tham gia chương trình Sinh ra để tỏa sáng, đóng góp thêm cho Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam bên cạnh những tin nhắn quyên góp của khán giả

Lộ diện Top 4 tranh tài đêm chung kết “Sinh ra để tỏa sáng”

Sau 8 tuần thi gay cấn, tối 2/7/2017 “Sinh Ra Để Toả Sáng” đã bước vào đêm thi vòng loại cuối cùng tìm ra những thí sinh chính thức góp mặt trong đêm chung kết. Tiếp tục tranh tài ở bảng đấu này là các thí sinh cùng HLV nhí: Cựu TTQG Phan Thanh Bình – HLV nhí Nhã Thy, diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân – HLV nhí Công Quốc và diễn viên Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh.

Liz Kim Cương đăng quang quán quân mùa đầu tiên của Be A Star

Với tổng lượt bình chọn là , Liz Kim Cương đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao với 18847 bình chọn. Trong khi đó, Kiều Oanh đạt Á quân với 17774 lượt và về ba là Shin Hồng Vịnh với 15342 đã cán đích với vị trí thứ ba.