Cái nhìn tích cực của giới phê bình về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Nối tiếp thành công vượt qua cả mong đợi của phần 1, Vệ binh dải ngân hà 2 đã không làm phụ lòng người xem. Dưới sự chỉ dẫn tài tình của đạo diễn James Gunn, dù phải chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận, song phần 2 của phim không những làm thỏa mãn những fan cứng cựa của Marvel, mà còn nhận được phản hồi tích cực từ phía các khán giả khác, cũng như các nhà phê bình phim.

Lưu Đức Hoa và dàn sao TVB tấn công màn ảnh Việt

Trong khi bom tấn Hollywood “Fast 8” công phá mọi phòng vé toàn cầu, ngôi vương tại thị trường điện ảnh Hong Kong – Đại Lục lại thuộc về tác phẩm mới của Lưu Đức Hoa – Sóng Dữ

Hé lộ hành trình vui nhộn của “Vú em tập sự”

Chỉ với thời lượng hơn 2 phút nhưng trailer đã hé lộ cốt truyện hài hành trình vui nhộn, ly kỳ cùng những pha hành động gay cấn. Đặc biệt, trailer gây ấn tượng với sự xuất hiện “cute phô mai que” của một nhóc tì đáng yêu.

Muốn biết sự nguy hiểm của mạng xã hội thế nào, hãy xem phim của Emma Watson và Tom Hanks

Lấy bối cảnh ở một tương lai không xa, bộ phim Vòng xoay ảo xoay quanh những giả thuyết về mối nguy hiểm mà con người sẽ gặp phải trong thời đại kỹ thuật số – nơi dữ liệu cá nhân được thu thập, sàng lọc và sử dụng để giám sát lại con người. Điều này buộc con người phải đối mặt với câu hỏi: Cái giá mà chúng ta phải trả để có được thông tin sẽ lớn tới mức nào?

Có gì hấp dẫn trong “Vệ binh dải ngân hà 2”?

Sau thành công vang dội của phần phim trước, cuộc chiến của Star-Lord và các đồng đội trong năm nay hứa hẹn sẽ thêm phần hoành tráng và ác liệt. Không những thế, bộ phim còn hé lộ thêm vô số tình tiết và nhân vật mới.