Những chuyến phiêu lưu nhớ đời của Doraemon và nhóm bạn

Sở hữu hàng loạt phát minh thần kỳ từ thế kỷ 22, chú mèo máy đã làm nên tuổi thơ của rất nhiều người. Cho tới khi trưởng thành, chúng ta cũng khó có thể quên được hình ảnh Doraemon sát cánh bên những người bạn (Nobita, Shizuka, Suneo và Gian) trong những chuyến hành trình thám hiểm kỳ thú.

‘Đại chiến hành tinh khỉ’ trở lại với phần phim đen tối nhất

Những sai lầm trầm trọng của y học khiến loài khỉ phát triển vượt bậc, xây dựng nên một đế chế như con người. Sau những cuộc chiến khốc liệt của các phần trước, loài người và loài khỉ sẽ giáp mặt trong trận chiến cuối cùng đen tối nhất và đẫm máu nhất.

Bộ phim thứ 37 của loạt phim về Doraemon sẽ ra rạp cuối tháng 5

Được nhắc đến là một trong những hình ảnh gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ độc giả, chú mèo máy Doraemon trong phim Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi – phiên bản điện ảnh của bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng khắp thế giới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/5 tới.

Xem series ‘Fargo’ – phim đạt giải Emmy & Quả cầu Vàng trên kênh trực tuyến Iflix

Mùa thứ 3 của Fargo – series phim đã đạt vô số giải thưởng danh giá, hiện đã có mặt độc quyền trên iflix – dịch vụ xem phim theo yêu cầu (SVoD) hàng đầu thế giới. Mùa thứ 3 của Fargo – series phim đã đạt vô số giải thưởng danh giá, hiện đã có mặt độc quyền trên iflix – dịch vụ xem phim theo yêu cầu (SVoD) hàng đầu thế giới.

“Lời nguyền của Rồng Chúa”cuộc phiêu lưu kỳ ảo vào thế giới phép thuật

Những câu chuyện về loài Rồng luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim trên thế giới. Sau thành công của “Bí kíp luyện Rồng”, giờ lại xuất hiện Rồng Chúa hung dữ không kém trong bộ phim “Lời nguyền của Rồng Chúa” (tựa gốc: The Dragon Spell) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/05.