Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ ngày 16-22/8/2011)

(Mask) Bên cạnh các bộ phim đang ăn khách, tuần này Rạp Kim Đồng giới thiệu tới khán giả một buổi chiếu duy nhất bộ phim “Long ruồi”, một bộ phim nhựa Việt Nam đang rất được quan tâm, chờ đợi.

Gia đình hạnh phúc – Phim của mọi nhà

(Mask) Bộ phim truyền hình Singapore “Gia đình hạnh phúc” như một bài học giúp mỗi chúng ta nhận ra những giá trị thực sự của hai chữ “gia đình”. Phim được phát sóng trên K+ từ 19/8.

Cây đời – bản giao hưởng cuộc sống

(Mask) – Êm ái như một bản giao hưởng, từ phút mở đầu đến lúc khép màn, The Tree of Life không vội vã mà thong dong, đưa người xem qua các lát cắt tưởng chừng giản dị mà ẩn chứa nhiều tầng lớp ý nghĩa về cuộc sống.

“Hạnh phúc có thật” lên sóng VTC9

(Mask) – Bộ phim truyền hình dài 30 tập Hạnh phúc có thật của đạo diễn Xuân Cường từng lên sóng trên kênh HTV9 được khán giả rất yêu mến được phát lại trên sóng VTC9.

Bi kịch của “Người vợ bất đắc dĩ”

(Mask) – Lần đầu tiên, bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan “Người vợ bất đắc dĩ” được trình chiếu trên sóng truyền hình Việt Nam. Những cảnh quay thơ mộng, đẹp “lung linh” cùng diễn xuất xuất thần của các ngôi sao nổi tiếng Thái Lan thông qua bi kịch của một cô gái trẻ sẽ khiến khán giả Việt Nam rơi lệ…

Xem phim Xì Trum, nhận quà khuyến mại tại Rạp Kim Đồng

(Mask) Trong dịp công chiếu bộ phim hoạt hình được xem là sẽ “hot” tại Việt Nam thời gian tới – “Xì Trum”, Rạp Kim Đồng tổ chức khuyến mại hấp dẫn dành cho khán giả đặt vé xem phim “Xì Trum” trên trang Web của Rạp.

Xì Trum sẽ "quậy tưng" rạp?

(Mask) – Các chú Xì Trum chỉ có chiều cao trung bình bằng…3 quả táo nhưng đã “quậy tưng” thành phố New York, lẽ nào lại không “quậy tưng” rạp khi đến Việt Nam?

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ 26/7-1/8/2011)

(Mask) Liên tục cập nhật những bộ phim mới của Việt Nam cũng như nước ngoài, Rạp Kim Đồng đã và đang là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khán giả yêu thích điện ảnh Thủ đô.

Cười với "Cô giáo lắm chiêu"

(Mask) – Hụt hẫng khi chia tay người yêu lắm tiền nhiều của, cô giáo đành quay về với công việc giáo viên trung học. Tuy nhiên, cô nvẫn không từ bỏ ước mơ chài một “đại gia ” nào khác để làm nơi nương tựa.