Ngày xuân, phiêu lưu thám hiểm "Hòn đảo huyền bí"

(Mask) – Là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang trên toàn thế giới năm 2008 “Journey to the Center of the Earth”. Hãy cùng cha con Sean trở lại hòn đảo huyền bí – một vùng đất ở Nam Thái Bình Dương với những sinh vật tuyệt đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm.

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng từ 17 đến 23/01/2012

(Mask) Trong tuần giáp Tết Nhâm Thìn, bên cạnh một số bộ phim được yêu thích như: “Hoán đổi thân xác”, “Long môn phi giáp”, “Vũ điệu đường cong”, Rạp Kim Đồng tiếp tục giới thiệu tới người xem bộ phim Tết của Việt Nam “Lệ phí tình yêu”. Hai bộ phim 4D “Ngôi nhà ma quái” và “Vũ trụ huyền ảo” vẫn được công chiếu.

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng từ 10 đến 16/01/2012

(Mask)- Tuần này, Rạp Kim Đồng sẽ công chiếu bộ phim Tết của Việt Nam là “Vũ điệu đường cong”. Tiếp đó phòng chiếu 4D của Rạp cũng sẽ ra mắt hai bộ phim mới là: “Ngôi nhà ma quái” và “Vũ trụ huyền ảo”.

Tuần phim Đức ở Hà Nội

(Mask) – Nhân dịp năm mới, Viện Goethe Hà Nội tổ chức Tuần phim Đức từ 6-11/1/2012. 7 bộ phim về nhiều đề tài đa màu sắc sẽ giúp khán giả trải nghiệm toàn cảnh nền điện ảnh Đức hiện tại.

Vui đón xuân Nhâm Thìn tại Rạp Kim Đồng

(Mask) Cùng với việc chuẩn bị công chiếu nhiều bộ phim mới như: Lệ phí tình yêu, Thiên mệnh anh hùng, Vũ Điệu Đường Cong, Hello Cô Ba, hiện nay phòng chiếu 4D của Rạp Kim Đồng đã có thêm hai bộ phim 4D là: “Vũ trụ Huyền ảo” và “Ngôi Nhà Ma quái”. Hiên, Rạp đang thực hiện chương trình “Mùa Giáng sinh ấm áp và Vui đón xuân Nhâm Thìn”.

Gerard Butler : Từ hoàng đế Spacta đến kẻ buôn lậu ma túy

(Mask) – Đó là vai diễn mới nhất của Gerard Butler “Machine Gun Preacher’” (Họng súng công lý) sẽ được chiếu ở các rạp VN từ 30/12. Dù là hoàng đế Spacta, anh hùng Beowulf hay Sam “quá-khứ-xấu-xa” thì ở Gerard vẫn toát lên vẻ kiêu hãnh riêng của mình.

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ 20-26/12/2011)

(Mask) Chào đón Giáng sinh và năm mới, Rạp Kim Đồng có nhiều bộ phim đang được khán giả yêu thích và chờ đợi. Mask xin giới thiệu lịch chiếu mới của Rạp để bạn đọc tham khảo.

Tết ơi Xuân à!

(Mask)- Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, DID TV ra mắt bộ phim hài gia đình vui nhộn Tết ơi Xuân à, sẽ chính thức lên sóng HTV2 từ ngày 27/12 lúc 20g45 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Khi sống cùng quá khứ với “Trái tim sám hối”

(Mask) – “Quá khứ là một phần của cuộc sống. Con người ta phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm dù vô tình hay cố ý” – đó là thông điệp của bộ phim lên sóng VTV 9 ngày 4/1/2012 lúc 21h.