Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (Từ 29-4/4/2011)

(Mask) Ngoài phim đang chiếu rất ăn khách như Thảm hoạ LosAngeLes, tuần này Rạp Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc bộ phim mới: Nhân danh công lý. Hy vọng bộ phim sẽ thu hút được đông đảo khán giả.

Kỷ lục mới về phim thảm họa

(Mask) – Khởi chiếu từ 25/3, “Thảm họa Los Angeles” đã tạo được sức hút lớn đối với khán giả Việt. Hơn 50,000 vé đã được bán ra, doanh thu 3 ngày đạt trên 3 tỷ đồng, vượt qua siêu phẩm cùng thể loại “2012: Năm hại họa”, trở thành phim về thảm họa thành công nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Thêm một phim về thảm họa: Thảm họa Los Angeles

(Mask) – “Thảm họa Los Angeles” được thực hiện dựa trên những tài liệu và ảnh chụp có thật về những lần xuất hiện của các vật thể bay lạ trên bầu trời của nhiều thành phố trên thế giới. Tại Anh, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Mông Cổ,…

Bi, đừng sợ! hút khán giả hơn mong đợi.

(Mask) – Chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 18/3, sau 3 ngày khởi chiếu, đã có hơn 3000 lượt người đến rạp xem Bi, đừng sợ! – một kết quả hơn cả mong đợi.

Bi, đừng sợ! chính thức ra rạp.

(Mask) – Trước khi chính thức ra rạp vào ngày 18/3, “Bi, đừng sợ!” đã giành được 5 giải thưởng ở các liên hoan phim quốc tế…

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ 10-14/3/2011)

(Mask) Liên tục có phim mới, Rạp Kim Đồng đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu thích điện ảnh. Maskonline tiếp tục cập nhận lịch chiếu phim tuần mới của Rạp để bạn đọc tham khảo.

Rạp Kim Đồng tổ chức 8.3 cho khán giả nữ

(Mask) Từ 15-20h ngày 8.3, Rạp Kim Đồng tổ chức ca nhạc xen lẫn trò chơi dành cho khán giả. Đây là món quà ý nghĩa mà Rạp muốn dành tặng cho đông đảo khán giả nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cơn lốc hành động của các chiến binh Á Đông và cao bồi Viễn Tây

(Mask) – The Warrior’s Way sẽ đưa bạn cuốn vào cơn lốc hành động, khi binh đoàn sát thủ Á Đông trong trang phục đen kịt, gươm sắc và ám khí đối đầu với những cao bồi Viễn Tây. Phim không chỉ gồm những pha chiến đấu hoành tráng, mà còn mang cả yếu tố siêu nhiên, đem lại những khung hình đẹp sẽ khiến cho khán giả “no mắt, đã tai”.

Song Il Gook trở thành “Sát thủ hào hoa”

(Mask) – Trong khi siêu phẩm truyền hình Trung Quốc “Kim Đại Ban” đang “làm nóng” khung giờ vàng dành cho phim châu Á nổi tiếng của kênh HTV2 thì vào lúc 19h45 ngày 06/03/2011 tới đây, khán giả sẽ tiếp tục bị cuốn hút bởi bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Sát thủ hào hoa” hấp dẫn khi “Hoàng đế Jumong” Song II Gook quyết định thay đổi hình tượng trở thành sát thủ máu lạnh bên cạnh dàn “mỹ nhân” Han Chae Young, Han Go Eun, và ngôi sao phim “Cảm xúc” Kim Min Jong.