‘Ngày không còn mẹ’ – bộ phim cảm động về tình mẫu tử

Đã lâu rồi điện ảnh Hàn Quốc mới lại chào đón một bộ phim đậm tính nhân văn về gia đình, về tình mẫu tử. Ngày không còn mẹ (tựa gốc: The Preparation) là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Cho Young-jun, với sự tham gia của các diễn viên Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, […]

Lần thứ 4 được chuyển thể, phim về vụ án nổi tiếng của ‘nữ hoàng trinh thám’ Agatha Christine’ vẫn được ngợi khen

Murder on the Orient Express dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Agatha Christine. Bộ phim kể về một trong những vụ án phức tạp và ý nghĩa nhất của thám tử Hercule Poirot. Đây là lần thứ 4 tác phẩm được chuyển lên màn ảnh nhưng với một dàn diễn viên cùng chất liệu vô cùng mới mẻ.

Hot boy Quốc Anh tiết lộ nguyên nhân gây ra cái chết của bạn đồng tính

Sau khi vượt qua và giải quyết tốt những scandal căng thẳng như Chuyện người thứ 3, Tình cũ oan gia, Văn hóa fan cuồng, Lật ngược tình thế… các thành viên nhóm Biệt đội 1-0-2 như: Judy Hồ (Lilly Nguyễn), Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm), Red (Đàm Phương Linh), Lam Khoa (Kent Phạm), Tuấn Phong (Quốc Anh) được “sếp đại” Mỹ Kim (Khả Như) thưởng cho cả công ty một Kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố biển Vũng Tàu.

Khi “Tôn Ngộ Không đại náo New York” tấn công màn ảnh mùa Giáng sinh

Giáng Sinh luôn được xem là mùa ăn nên làm ra của các cụm rạp khi ngập tràn hàng loạt các tác phẩm bom tấn Hollywood, kinh dị hay hành động hoặc tình cảm ướt át… nhưng thường hiếm có phim nào dành cho gia đình và các bé. Noel năm nay sẽ khác lẫn ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của phim hoạt hình “Tôn Ngộ Không đại náo New York”

Xem lại 6 phần ‘Star Wars’ trên Iflix

Tập I The Phantom Menace, Tập II Attack of the Clones, Tập III Revenge of the Sith, Tập IV – A New Hope, Tập V The Empire Strikes Back và Tập VI The Return of the Jedi đã có mặt trên iflix