CGV khai trương cụm rạp thứ 40 tại Việt Nam

Ngày 28/3, CGV đã chính thức khai trương CGV Golden Plaza – cụm rạp thứ 40, tọa lạc tại tầng 4, Trung tâm thương mại Golden Plaza (922 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM). Đây là hệ thống rạp chiếu thứ 2 khai trương sau CGV Vincom Trà Vinh, tính từ đầu năm 2017, nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao cho khán giả yêu phim trên cả nước.

Loạt phim rạp “hot” đổ bộ sóng truyền hình

Liên tiếp những bộ phim Việt đình đám như Tía tui là cao thủ, Bệnh viện ma, Fan cuồng, Nắng,… sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả truyền hình trong khung giờ phim Xi nê Việt tại nhà.

7 quái thú khổng lổ, nguy hiểm ở ‘Đảo Đầu lâu’

‘Kong: Đảo Đầu lâu’ – bom tấn mới nhất về huyền thoại Kong không chỉ mở ra cho người xem khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo chưa có dấu chân người mà còn đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu kỳ bí, nơi trú ngụ của rất nhiều sinh vật “nguy hiểm”.

‘Nhóc trùm’ tung trailer đầy thách thức

Điểm đặc biệt trong trailer mới của ‘The Boss Baby’ (tựa Việt: Nhóc trùm) không phải là những cảnh hé lộ trong phim mà là lời thách thức của DreamWorks dành cho anh em nhà Chuột Walt Disney.

‘Công chúa ma cà rồng, Cô dâu ma’ nối dài danh sách phim Nga gây ấn tượng tại Việt Nam

Điện ảnh Nga đã có những bước trở lại vững mạnh tại thị trường Việt Nam với chất lượng kịch bản và kỹ thuật làm phim không hề kém cạnh Hollywood, từ hành động thuần túy đến các cuộc thư hùng kiểu trò chơi sinh tử rồi cả phù thủy cũng như siêu anh hùng và giờ là câu chuyện ngôn tình pha chút kinh dị của ‘Công chúa ma cà rồng’ hay một tập tục rùng rợn ẩn chứa nhiều nguy hiểm có thật ở nước Nga thế kỷ 19 của ‘Cô dâu ma’.