“Lời thì thầm của Quỷ”: Phát sợ với bộ phim kinh dị được làm dựa trên “bi kịch” gia đình có thật

Trong gần một năm qua, khán giả liên tục được chiêu đãi rất nhiều bộ phim kinh dị đặc sắc khác nhau, từ các tác phẩm tâm linh của bậc thầy James Wan hay gần đây là IT, sắp tới đây, “Lời thì thầm của Quỷ” chắn chắn sẽ mang đến một bầu không khí mới khi được kể bằng nỗi sợ kinh hoàng nhất nhưng đến từ những điều giản đơn nhất.

Cứ hễ Rocker Nguyễn “khóa môi” là dân mạng lại dậy sóng

Tập 4 GleeV vừa kết thúc với nhiều diễn biến mới trong cuộc sống của các nhân vật trong phim, điển hình là Đăng Phương (Rocker Nguyễn) với tâm lý khá phức tạp. Có thể thấy đất diễn của Rocker trong tập 4 nhiều hơn với tình tiết cao trào khi anh biết Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) trót có thai với mình, cùng với những hình ảnh vô cùng điển trai được dân mạng săn lùng tới tấp trên sân đấu bóng rổ.

Anh Tư ‘Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà’ rộ nghi vấn là con rơi

Tập 2 web drama ‘Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà’ vừa lên sóng xoay quanh vụ việc anh Năm – Hoàng Phúc vì ham chơi nên đầu bê bết máu trở về. Bên cạnh đó, anh Tư – Thiên Ân bất ngờ khi được một người đàn bà lạ mặt đến nhận là con trai ruột của mình.

B Trần lịch lãm, Ngọc Thảo sang trọng bên dàn xe cổ Kingsman

Tiếp tục cho chiến dịch quảng bá bộ phim Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim, diễn viên B Trần, Ngọc Thảo và hot facebooker Trang Hý đã xuất hiện trong bộ ảnh chụp cùng đoàn xe cổ Kingsman đổ bộ đường phố Sài Gòn vô cùng ấn tượng.