Lịch chiếu phim tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng từ 24/2 đến 02/3/2017

Xin giới thiệu Lịch chiếu phim tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng, 19 Hàng Bài, Hà Nội từ ngày 24/2 đến 02/3/2017 để bạn đọc tham khảo. Tuần này Trung tâm giới thiệu một số bộ phim mới được phát hành, mong rằng khán giả khi đến với Trung tâm sẽ lựa chọn được những bộ phim hợp với lứa tuổi và sở thích của mình!

Because I Love You – Phim tình yêu Hàn hay ra rạp Việt

Nền điện ảnh Hàn Quốc lại tung ra một bộ phim chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi “tan chảy” với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn cùng những cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Ám ảnh với “Oan hồn báo thù”

Tiếp tục khai thác một câu chuyện về những ngôi nhà ghê rợn, ‘Oan hồn báo thù’ (tựa gốc: Poignant) không còn đơn thuần đề cập đến ma quỷ mà còn mang đậm tính trinh thám, hứa hẹn mang đến cho người xem giây phút thú vị với hành động, điều tra và cả nỗi ám ảnh kinh hoàng nhưng thu hút đến khó hiểu từ thế giới bên kia

Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 ngày 2”

Trong clip hậu trường vừa được nhà sản xuất 49 ngày 2 công bố,  “cặp đôi hoàn cảnh” Ngô Kiến Huy – Hari Won liên tục phải vượt qua những câu hỏi và thử thách thú vị. Sự lém lỉnh của Ngô Kiến Huy được đặt cạnh nét dễ thương của Hari Won tạo nên […]

Hy sinh vì vai diễn, Mơ Phan bị đánh bầm dập trên phim trường

Trong “Hồ sơ lửa”, phần 1 Mật danh Đ9, người đẹp Phan Thị Mơ vào vai Đan Thy, một cô ca sĩ xinh đẹp chuyên hát dòng nhạc Bolero. Trong những cảnh quay mới nhất, Mơ Phan bị một nhóm người bắt cóc, đánh đập, dẫn cô đến vô số những bi kịch về sau.