Thi vẽ tranh về những đổi thay sau đại dịch Covid-19

‘Happy at home’ (Hạnh phúc ở nhà) là cuộc thi do Viện Goethe tại Việt Nam tổ chức dành cho những họa sĩ vẽ hoạt hình, biếm họa, minh họa. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ trình bày những suy tư của mình khi đại dịch Covid-19 xảy ra.

Thiết kế thiệp mừng sinh nhật LOTTE CINEMA

(Mask) – ( Mask) – Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Lotte Cinema tại Việt Nam (18/12/2008 – 18/12/2012), Lotte Cinema tổ chức cuộc thi THIẾT KẾ THIỆP MỪNG SINH NHẬT LOTTE CINEMA (LOTTE CINEMA BIRTHDAY – CARD DESIGN CONTEST) nhằm tạo sân chơi cho tất cả các bạn trẻ yêu thích thiết kế, đồng thời muốn tạo cơ hội cho các bạn thể hiện cá tính, tình cảm đối với Lotte Cinema.

Vũ Đình Toàn lại bén duyên cùng thiếu nhi

(Mask) – Diễn viên – MC Vũ Đình Toàn là một gương mặt quen thuộc của của cả nước trong các chương trình thiếu nhi. Anh vừa tiếp tục bén duyên với thiếu nhi qua vai trò MC chính của trò chơi truyền hình bổ ích, vui nhộn, ngộ nghĩnh dành cho trẻ em và gia đình có tên Bố con cùng vui.

Thùy Trang – đẹp "long lanh" trong Đồng tiền muôn mặt

(Mask) – Với vai diễn có số phận bị thương nhưng đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống, cô nàng “Chương Tử Di” Việt Nam Thùy Trang đã chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình ngay từ những tập phim đầu tiên phát sóng…