‘Cô dâu ma’ tung trailer hé lộ những bí ẩn kinh hoàng

Sau khi giới thiệu với người xem về tập tục kỳ lạ của người Nga ở thế kỷ 19 trong đoạn teaser, thì đến trailer chính thức này những câu chuyện kinh hoàng đang dần dần được hé lộ. Trong đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút của Cô dâu ma (The Bride), hai câu […]

Lương Gia Hùng ra mắt MV ‘Ngắm hoa lệ rơi’

Sau thành công của MV ‘Em đã đổi thay’, Lương Gia Hùng tiếp tục ra mắt người hâm mộ MV mới mang tên ‘Ngắm hoa lệ rơi’. Trong MV này, anh đã mời hai gương mặt “hút views” của Ghiền Mì Gõ là Ny Saky và DJ Na cùng tham gia diễn xuất.

Thanh Hà ra mắt single mới “Đừng chúc em hạnh phúc”

Chiều ngày 15/3/2017, danh ca hải ngoại Thanh Hà đã chính thức giới thiệu ca khúc mới nhất “Đừng Chúc Em Hạnh Phúc”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Thanh Hà ở Việt Nam sau nhiều năm kể từ album “Mong Manh Tình Về”.

3 gã trọc đầu ‘nguy hiểm’ của ‘Fast & Furious 8’

Fast & Furious 8 sẽ cực kì thú vị khi 3 vai diễn quan trọng đều thuộc về 3 gương mặt quen thuộc của thể loại phim hành động: Vin Diesel, “The Rock” Dwayne Johnson và Jason Statham. Đây sẽ là những mồi lửa châm ngòi cho cuộc chiến nguy hiểm với nữ hacker Cipher do minh tinh Oscar Charlize Theron thủ vai. 3 nam nhân đấu một bóng hồng, điều gì sẽ xảy ra?