‘Bố già xứ Venice’: Bruce Willis tái xuất với sở trường hành động

Vốn được biết đến với những siêu phẩm như “The Expendables 2”, “The Sixth Sense”, “Red” hay loạt phim “Die Hard”, quý ông Bruce Willis ghi dấu trong lòng khán giả đại chúng như một cái tên biểu chứng cho dòng phim hành động Hollywood. Có thể thấy, các đề cử và giải thưởng danh […]

“Mật vụ ma ám” hấp dẫn khi lên sóng tập 10

Trong tập 10 của Điệp Vụ Đối đầu có tên “Mật vụ ma ám”, phát sóng ngày 13/6/2017 trên kênh HTV7. Nam Thư gây ấn tượng với những lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có lẽ vì sự tập trung quá mức khi theo dõi tình tiết của các vụ án mà Nam Thư thường bị hiểu lầm là “hiếu thắng”, “khó chịu”… nữ diễn viên hài “tranh thủ” minh oan cho mình.

Hotboy nhí Tô Trung Tín nhảy múa trên không

Trong tập mới nhất “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí” phát sóng tối 13/6 lúc 21h trên kênh THVL1, hotboy nhí Tô Trung Tín lần đầu thử sức với những động tác khó của bộ môn xiếc.

Đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua…thế giới bên kia!

Mặc dù ngày nay, nhiều người Trung Quốc đã trải nghiệm cảm giác về cái chết thông qua việc tham gia một dịch vụ nằm trong quan tài, nhưng với thử nghiệm trong bộ phim này, lời khuyên cho bạn là: đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua thế giới bên kia!