‘Đại chiến hành tinh khỉ’ trở lại với phần phim đen tối nhất

Những sai lầm trầm trọng của y học khiến loài khỉ phát triển vượt bậc, xây dựng nên một đế chế như con người. Sau những cuộc chiến khốc liệt của các phần trước, loài người và loài khỉ sẽ giáp mặt trong trận chiến cuối cùng đen tối nhất và đẫm máu nhất.

“Vua phòng trà” Đức Minh đăng quang Tình Bolero Hoan Ca

Vòng chung kết của chương trình Tình Bolero Hoan Ca vừa diễn ra vào tối 15/05 với danh hiệu Quán quân thuộc về “Vua phòng trà” Đức Minh. Giải Nhì thuộc về “công chúa nhạc Jazz” Yến Xuân, đồng giải ba thuộc về ca sĩ Vi Thảo và ca sĩ Quang Minh.

Will ngọt ngào hôn Kaity Nguyễn trong MV mới

Các đây vài ngày, những hình ảnh mới nhất hé lộ tạo hình mới nhất của Will trong MV “Nơi Ta Chờ Em” đã khiến cho những người yêu mến anh chàng trở nên phấn khích. Càng mong ngóng, thì nữ chính đã khiến Will “chờ đợi” dưới cái nắng hơn 40 độ càng khiến cho cộng đồng fan anh chàng “ráo riết truy lùng”. 

Việt Hương bất ngờ trước Bảo Lâm

Tối 14/5, tập 2 của “Sinh ra để tỏa sáng” đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba thí sinh người lớn tiếp tục tranh tài trong tập này: cựu TTQG Phan Thanh Bình, diễn viên- ca sỹ Phương Trinh Jolie, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm