Hồng Ngọc với “Tình em mùa Xuân”

(Mask) – Với chủ đề hát về những ca khúc mừng đón năm mới, đêm nhạc Tình em mùa Xuân của ca sĩ Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 21h 1/1/2012 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Trong đêm diễn lần này, ca sĩ Hồng Ngọc sẽ mang đến những bài hát xuân rộn ràng tươi vui như: Khúc Xuân, Đánh thức tầm xuân, Tình em mùa Xuân,…

Vui đón xuân Nhâm Thìn tại Rạp Kim Đồng

(Mask) Cùng với việc chuẩn bị công chiếu nhiều bộ phim mới như: Lệ phí tình yêu, Thiên mệnh anh hùng, Vũ Điệu Đường Cong, Hello Cô Ba, hiện nay phòng chiếu 4D của Rạp Kim Đồng đã có thêm hai bộ phim 4D là: “Vũ trụ Huyền ảo” và “Ngôi Nhà Ma quái”. Hiên, Rạp đang thực hiện chương trình “Mùa Giáng sinh ấm áp và Vui đón xuân Nhâm Thìn”.

Gerard Butler : Từ hoàng đế Spacta đến kẻ buôn lậu ma túy

(Mask) – Đó là vai diễn mới nhất của Gerard Butler “Machine Gun Preacher’” (Họng súng công lý) sẽ được chiếu ở các rạp VN từ 30/12. Dù là hoàng đế Spacta, anh hùng Beowulf hay Sam “quá-khứ-xấu-xa” thì ở Gerard vẫn toát lên vẻ kiêu hãnh riêng của mình.

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ 20-26/12/2011)

(Mask) Chào đón Giáng sinh và năm mới, Rạp Kim Đồng có nhiều bộ phim đang được khán giả yêu thích và chờ đợi. Mask xin giới thiệu lịch chiếu mới của Rạp để bạn đọc tham khảo.

Tết ơi Xuân à!

(Mask)- Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, DID TV ra mắt bộ phim hài gia đình vui nhộn Tết ơi Xuân à, sẽ chính thức lên sóng HTV2 từ ngày 27/12 lúc 20g45 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Hồ Trung Dũng đón Giáng Sinh cùng Thảo Trang

(Mask) – Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Hòa vào không khí náo nức rộn ràng của những ngày cuối năm, đêm nhạc Giáng Sinh Let it snows cùng với sự góp mặt của hai ca sĩ Hồ Trung Dũng – Thảo Trang sẽ mang đến những ca khúc Giáng Sinh vui nhộn vào lúc 21h ngày 23/12/2011 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.

Khi sống cùng quá khứ với “Trái tim sám hối”

(Mask) – “Quá khứ là một phần của cuộc sống. Con người ta phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm dù vô tình hay cố ý” – đó là thông điệp của bộ phim lên sóng VTV 9 ngày 4/1/2012 lúc 21h.

"Giấc mơ tỉ phú " sẽ phát sóng ngày 17/12 trên HN1

(Mask) – “Giấc mơ tỉ phú ” hứa hẹn đem đến cho khán giả những thủ thuật để kiếm tiền thú vị cùng với một Lee Bo Young quá nổi tiếng và một kịch bản có nội dung tinh tế là yếu tố thu hút người xem.