Lịch chiếu phim mới Rạp Kim Đồng (từ 12-18/7/2011)

(Mask) Tuần này, Rạp Kim Đồng tiếp tục giới thiệu tới khán giả mê phim rạp hai bộ phim “X- Men”,”Yêu nhầm chồng bạn”. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thưởng thức nghệ thuật và giải trí thú vị

Thùy Trang – đẹp "long lanh" trong Đồng tiền muôn mặt

(Mask) – Với vai diễn có số phận bị thương nhưng đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống, cô nàng “Chương Tử Di” Việt Nam Thùy Trang đã chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình ngay từ những tập phim đầu tiên phát sóng…

Vui hè cùng Panda Combo và Super 8

(Mask) Khi mua gói Combo gồm 2 vé xem phim KungFu Panda 2 hoặc Super 8, khán giả sẽ được sở hữu 1 ly nước cacao tươi và 1 hộp bắp lớn chỉ với giá 25000đ (tiết kiệm được 10000 đ). Chương trình khuyến mãi này được áp dụng trong các suất chiếu hai bộ phim này.

Phim đặc sắc tháng 7 trên K+

(Mask) – Cùng với việc ra mắt những chương trình truyền hình mới trên kênh K+PC, một nội dung giải trí nổi bật khác mà K+ muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình là những bộ phim đặc sắc của Mỹ được nhiều người yêu thích sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+1 và K+NS trong tháng 7 này.

Giáo sĩ – khi lời nguyền bị phá vỡ

(Mask) – Sau cuộc đại chiến cuối cùng, các chiến binh Giáo sĩ phải chịu lời nguyền tối cao của nhà thờ, sống cuộc đời chay tịnh ẩn mình, không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi một bí mật đe dọa sự sống còn của nhân loại được phát hiện và lũ ma cà rồng khát máu đang điên cuồng trả thù…

Xem phim mới, rinh quà dễ thương tại Rạp Kim Đồng

(Mask) Đây là chương trình được Rạp Kim Đồng tổ chức trong 3 ngày 17,18 và 19/6. Theo đó, khi mua vé xem phim 2D và 4D các suất từ 18h trong các ngày nói trên, khán giả sẽ được lựa chọn một trong rất nhiều món quà hấp dẫn. Chương trình “Xem phim mới rinh quà dễ thương” là hoạt động khuyến mại dành cho khán giả trong dịp công chiếu 3 bộ phim mới là: “Giáo sĩ”, “Đường về” và “Nhóc Nicolas” cũng như chào đón hè 2011.

Quà tặng tình yêu tháng 6 – Ngỡ là đã yêu

(Mask) – Tháng 6, những trận mưa bắt đầu kéo về làm vơi đi cái oi bức của cơn nắng hè. Mưa gieo vào lòng người những nỗi niềm khác nhau. Có những nỗi niềm chợt đến và chợt tan biến vào màn mưa giăng trên con đường nhỏ. Tháng sáu, tháng của những cành phượng đỏ mời gọi tiếng ve kêu, tháng của những luyến lưu, vấn vương kỷ niệm. Trao vội cành hoa cho nhau, ta chợt lắng lòng, ngỡ là mình đã yêu…!

Lịch chiếu phim Rạp Kim Đồng (từ 7-13/6/2011)

(Mask) Tuần này Rạp Kim Đồng giới thiệu tới khán giả bộ phim “Hanna bí ẩn”. Rất mong đông đảo người xem đón nhận và ủng hộ để Rạp sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy dành cho người yêu phim.