Quang Hà hạnh phúc khi tung MV mới

Sau một thời gian bản audio “Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh” tung hoành trên các bảng xếp hạng âm nhạc online, Quang Hà quyết định ra mắt MV đầy cảm xúc.

Phim tài liệu về Trần Lập khiến nhiều khán giả rơi nước mắt

Xoay quanh câu chuyện về quá trình hơn 20 năm theo đuổi nhạc rock của nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, bộ phim Chuyện ngày hôm qua của bộ đôi đạo diễn Đặng Linh – Hồng Thăng đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Những bộ phim không thể bỏ lỡ trên Fim+

Bạn không thể đến rạp hay vì một lý do nào đó chưa thể xem khi phim công chiếu, đừng tiếc nuối vì giờ đây bạn có thể dễ dàng xem chúng trên Phim+.

Miu Lê, Ngọc Linh hòa giọng trong MV ‘Tình thơ’

MV ‘Tình thơ’ là quà mà ê-kip làm phim Cô gái đến từ hôm qua dành tặng tuổi học trò nhân mùa bế giảng, MV không chỉ ‘nhá hàng’ những cảnh quay ấn tượng trong phim, mà còn tập hợp những hình ảnh trường lớp ấn tượng và đáng nhớ nhất được các bạn học […]

“Kịch cùng Bolero” sân chơi đặc biệt dành cho đạo diễn

Chương trình “Kịch cùng Bolero” vừa có buổi ra mắt báo giới vào sáng ngày 18/5 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ sân khấu gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Công Ninh, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Vũ Thành Vinh, NSƯT Hạnh Thúy, Việt Trinh…