‘Ác nữ báo thù’ – phim Hàn với nhiều cảnh hành động sáng tạo đột phá ra rạp Việt

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi lối đi quen thuộc của các phim cùng thể loại hiện nay. Điểm mạnh của The Villainess – Ác nữ báo thù chính là những pha hành động có một không hai, sáng tạo và đột phá. Tôi cũng cố gắng ghi hình ở những góc độ chưa ai sử dụng chứ không chỉ tham khảo từ các tác phẩm khác” -Đạo diễn Jung Byung-gil chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành ca sỹ phòng trà xưa

Sau thành công với 9 show diễn tại 7 thành phố lớn ở Mỹ phục vụ kiều bào hải ngoại, trong đó có tới 8 show bán vé, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hậu kỳ để vào ngày 24/07 sắp tới sẽ chính thức giới thiệu music video mang tên “Cả một trời thương nhớ”.

Phim Việt hào hứng ra rạp trong tháng 7,8

Sau một mùa Hè sôi động với liên tiếp các phim bom tấn Hollywood thi nhau thống lĩnh thị trường rạp phim, thì từ cuối tháng 7 cho tới dịp Quốc khánh 2/9, nhiều phim Việt được khởi chiếu, hứa hẹn về sự khởi sắc và thắng thế trên sân nhà của các tác phẩm nội.

“Trinh sát kể chuyện”– Làn gió mới trên sóng truyền hình

Thể loại “phim hình sự” – vốn là đề tài ưa chuộng của các nhà sản xuất cũng như khán giả truyền hình, những năm gần đây thể loại phim này tập trung khắc họa hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát với cuộc chiến chống tội phạm trên mọi mặt trận để bảo vệ cuộc sống yên bình cho mọi người.