Quang Hà & Khắc Việt chào năm mới

(Mask) – Chào năm mới 2012, ca sĩ Quang Hà & Khắc Việt sẽ cùng gặp nhau trong một đêm nhạc mang tên “Cơn mưa mùa Đông” diễn ra tại sân khấu ca nhạc 126, CMT8, Q3 – TPHCM vào 20h ngày 13/1 tới.

Lệ Thu với đêm Kỷ niệm

(Mask) – Giọng ca lớn của nền tân nhạc Việt Nam, ca sĩ Lệ Thu sẽ có một đêm nhạc mang tên Kỷ niệm diễn ra vào lúc 21h ngày 6/1/2012 tại phòng trà WE, số 8, Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Trong đêm nhạc này, ca sĩ Lệ Thu sẽ hát những ca khúc một thời gắn liền với tên tuổi của cô như: Kỷ niệm, Xin còn gọi tên nhau, Thu hát cho người,… và những ca khúc theo yêu cầu từ khán thính giả.

Hồng Ngọc với “Tình em mùa Xuân”

(Mask) – Với chủ đề hát về những ca khúc mừng đón năm mới, đêm nhạc Tình em mùa Xuân của ca sĩ Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 21h 1/1/2012 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Trong đêm diễn lần này, ca sĩ Hồng Ngọc sẽ mang đến những bài hát xuân rộn ràng tươi vui như: Khúc Xuân, Đánh thức tầm xuân, Tình em mùa Xuân,…

Hồ Trung Dũng đón Giáng Sinh cùng Thảo Trang

(Mask) – Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Hòa vào không khí náo nức rộn ràng của những ngày cuối năm, đêm nhạc Giáng Sinh Let it snows cùng với sự góp mặt của hai ca sĩ Hồ Trung Dũng – Thảo Trang sẽ mang đến những ca khúc Giáng Sinh vui nhộn vào lúc 21h ngày 23/12/2011 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà tặng vé Live Concert cho cộng đồng Zing Me

(Mask) – Hồ Ngọc Hà sẽ tặng 10 vé đặc biệt tham dự Live Concert 2011 và album mới nhất “The best of Ho Ngoc Ha” cho những thành viên tham gia cuộc khảo sát về album của Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội Zing Me.

Cẩm Ly "quà tặng" độc đáo cuối năm

(Mask) – Có thể nói thời điểm gần cuối năm, ca sĩ Cẩm Ly hoạt động không ngừng với các dự án âm nhạc của mình. Vừa sau liveshow “Tự tình quê hương 2”, cô lại tiếp tục dành tặng khán giả 2 món quà đặc biệt là CD trữ tình “Thiên đường ái ân” và DVD liveshow vừa diễn ra

Nhạc Giao hưởng đến gần hơn với công chúng

(Mask) – Với mục tiêu mang âm nhạc giao hưởng cổ điển đến với đông đảo người dân Thủ đô, LUALA, Nhà xuất bản Âm nhạc và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam đã cùng nhau phối hợp tổ chức và giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc cộng đồng “Giao hưởng LUALA”.