Mr Đàm in Tuần Châu

(Mask) – Với chủ đề Biển tình, Mr Đàm in Tuần Châu sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 20/8/2011 với khách mời Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Nữ hoàng khiêu vũ Thu Minh, Hồng Ngọc, Nhật Thu, Dương Triệu Vũ, con trai diễn viên Hoài Linh – Hoài Lâm.

Sắc màu Tình yêu – nét lạ của Âm nhạc và Bước nhảy…

(Mask) – Nối tiếp dư âm của AN&BN tháng 7/2011 vẫn còn vang vọng giai âm những bước nhảy thần tiên trong lòng người yêu âm nhạc, AN&BN lần này kỳ vọng sẽ làm trái tim của khán giả ái mộ bay cao hơn nữa trong những cung bậc của tình yêu rực rỡ sắc màu.

Hồ Duy Minh tạo "hit' với"Tự vẫn"?

(Mask) – Gần đây, nhiều khán giả và cư dân mạng đang xôn xao về ca khúc mới của nhạc sỹ trẻ Hồ Duy Minh có tựa đề khá sock là “Tự vẫn” nằm trong album “Giải mã nhân tâm” của anh

Quà tặng tình yêu tháng 6 – Ngỡ là đã yêu

(Mask) – Tháng 6, những trận mưa bắt đầu kéo về làm vơi đi cái oi bức của cơn nắng hè. Mưa gieo vào lòng người những nỗi niềm khác nhau. Có những nỗi niềm chợt đến và chợt tan biến vào màn mưa giăng trên con đường nhỏ. Tháng sáu, tháng của những cành phượng đỏ mời gọi tiếng ve kêu, tháng của những luyến lưu, vấn vương kỷ niệm. Trao vội cành hoa cho nhau, ta chợt lắng lòng, ngỡ là mình đã yêu…!

3H – Mr Đàm

(Mask) – Nếu “Sa mạc tình yêu” là những “khúc ca dịu dàng” thì “3H” lại là sự bùng nổ mạnh mẽ nhất, mang đậm đặc phong cách đặc trưng của Mr Đàm.

Học nhạc và nhận quà miễn phí với NSƯT Tạ Minh Tâm

(Mask) – Không chỉ có cơ hội học thanh nhạc và được tư vấn kỹ năng trình diễn diễn trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp miễn phí, các học viên còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị nếu tham gia buổi tư vấn về thanh nhạc do NSƯT Tạ Minh Tâm chủ trì tại Cafe Điểm Hẹn Sài Gòn vào ngày 24/4.

10 năm nhớ Trịnh Công Sơn

(Mask) “10 năm nhớ Trịnh Công Sơn” là một chuỗi hoạt động gồm 6 chương trình ca nhạc và 2 buổi triển lãm tranh được tổ chức ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa này!

Alo…Alo…phiên bản mới đây!!!

(Mask) – Với Alo Alo Format Special của kênh truyền hình Yeah1 TV…các bạn sẽ gặp rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị…

Dàn sao nữ “hot” với 8/3

(Mask) – Giai điệu HOT tháng 3 với chủ đề “Gót hồng” là một đêm nhạc đặc biệt hội tụ dàn “sao” nữ nóng bỏng nhất trong giới showbiz Việt hát mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đêm nhạc Trịnh “Như cánh vạc bay”

(Mask) Như cánh vạc bay sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào các đêm 5,6,7,8/3/2011. Đây là một hoạt động âm nhạc nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.