Ưng Hoàng Phúc ra mắt Single đậm chất ngôn tình

Sau khi ra mắt album U2- Nơi đó có con đường… Đâu dễ tìm được nhau, Ưng Hoàng Phúc nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Do phát hành số lượng hạn chế nên người hâm mộ của anh đều tranh nhau muốn sở hữu album, chính vì thế sau hơn 1 tuần phát hành, toàn bộ 1000 bản của album đều đã được bán sạch.

Chỉ có thể là Mr Đàm

Hàng loạt nghệ sỹ vang bóng một thời bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt album của Đàm Vĩnh Hưng. Cũng tại buổi tiệc “có một không hai” này, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên tự nhận mình không đủ sức để chơi lớn như Đàm Vĩnh Hưng.

Chạm mốc 1 triệu lượt khán giả, ‘Cô gái đến từ hôm qua’ tung bản cover “Ngồi hát đỡ buồn” đặc biệt

Khởi chiếu chính thức từ ngày 21.7.2017, đến thời điểm này Cô gái đến từ hôm qua đã chạm mốc 1 triệu lượt khán giả. Nhân dịp này, bộ ba diễn viên nhí của bộ phim gồm Minh Khang, Hà Mi và Bảo An vừa dành tặng khán giả MV ‘Ngồi hát đỡ buồn’ phiên bản cover vô cùng dễ thương.

Quý Bình, Tố My chính thức chia sẻ về thông tin đính hôn trong đêm nhạc

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm nhạc của “ngọc nữ Bolero” Tố My diễn ra vào ngày 16/8 tới đây tại Phòng trà Đồng Dao, TP.HCM, nam ca sĩ, diễn viên Quý Bình và nhân vật chính đã dành nhiều thời gian tập luyện trước đêm nhạc. Cả 2 có những hành động vô cùng thân mật với nhau.

Thuỷ Tiên đầu tư trăm triệu quần áo trong MV tại Nhật

Tính từ thời điểm quen nhau đến nay mối tình Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bước sang năm thứ 8. Cả hai không ít lần dính những tin đồn ác ý nhưng cặp đôi luôn im lặng và chứng minh cho công chúng thấy bằng những hành động thiết thực. Cuộc sống riêng của họ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông. Bé Bánh Gạo – công chúa đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng showbiz.