‘Anh trai yêu quái’ tung MV nhạc phim với ca từ vui nhộn

‘Mấy khi mà sướng thế này’ là sáng tác của Bùi Công Nam và do Trúc Nhân thể hiện. Ca khúc sẽ xuất hiện trong một phân đoạn đầu phim, khi ông anh “yêu quái” Phong (Kiều Minh Tuấn) đang tận hưởng những ngày mới tự do và ăn chơi tới bến bằng… tiền ăn trộm của em trai khi vừa trở về nhà.

Ra mắt Ứng dụng giải trí POPS cùng nhiều nội dung hấp dẫn

Chiều ngày 7/11, POPS – Đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á chính thức ra mắt ứng dụng giải trí POPS, cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền “khổng lồ”.

NSND Thanh Hoa & liveshow ‘Em vẫn như ngày xưa’

Nhân dịp kỷ niệm tròn 55 năm ca hát và gắn bó với con đường âm nhạc, NSND Thanh Hoa tổ chức đêm nhạc “Em vẫn như ngày xưa” để tri ân những khán giả đã dành tình cảm yêu thương và ủng hộ bà suốt nhiều năm qua.

MV “Nếu anh không phiền’ của Kaity Nguyễn cán mốc triệu view trong chưa đầy 24 giờ

Chưa đầy 24 giờ kể từ lúc lên sóng, MV Nếu anh không phiền của Kaity Nguyễn đã nhanh chóng vượt mốc 1 triệu lượt xem thực tế (real time views) theo tính toán của Youtube. Nữ diễn viên rất vui trước thông tin này. Bởi lẽ, cô thường tự nhắc bản thân rằng, với một giọng hát còn mới mẻ như mình, sản phẩm âm nhạc đầu tay được đông đảo người xem quan tâm, góp ý đã là thành công to lớn.