Quang Hà hạnh phúc khi tung MV mới

Sau một thời gian bản audio “Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh” tung hoành trên các bảng xếp hạng âm nhạc online, Quang Hà quyết định ra mắt MV đầy cảm xúc.

Miu Lê, Ngọc Linh hòa giọng trong MV ‘Tình thơ’

MV ‘Tình thơ’ là quà mà ê-kip làm phim Cô gái đến từ hôm qua dành tặng tuổi học trò nhân mùa bế giảng, MV không chỉ ‘nhá hàng’ những cảnh quay ấn tượng trong phim, mà còn tập hợp những hình ảnh trường lớp ấn tượng và đáng nhớ nhất được các bạn học […]

Lâm Vũ ngày càng đậm chất trữ tình

Trưa 19/5, buổi tiệc tri ân báo chí của ca sĩ Lâm Vũ – Top 3 “Hãy nghe tôi hát” – đã được tổ chức tại nhà hàng Ngọc Sương. Cũng trong dịp này, Lâm Vũ đã giới thiệu bộ đôi album CD: “Lâm Vũ Remix” và “Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình”.

“Vua phòng trà” Đức Minh đăng quang Tình Bolero Hoan Ca

Vòng chung kết của chương trình Tình Bolero Hoan Ca vừa diễn ra vào tối 15/05 với danh hiệu Quán quân thuộc về “Vua phòng trà” Đức Minh. Giải Nhì thuộc về “công chúa nhạc Jazz” Yến Xuân, đồng giải ba thuộc về ca sĩ Vi Thảo và ca sĩ Quang Minh.

Will ngọt ngào hôn Kaity Nguyễn trong MV mới

Các đây vài ngày, những hình ảnh mới nhất hé lộ tạo hình mới nhất của Will trong MV “Nơi Ta Chờ Em” đã khiến cho những người yêu mến anh chàng trở nên phấn khích. Càng mong ngóng, thì nữ chính đã khiến Will “chờ đợi” dưới cái nắng hơn 40 độ càng khiến cho cộng đồng fan anh chàng “ráo riết truy lùng”.