Bảo Kun “dính thính” của quý cô nhân viên văn phòng

Tập 2 của chương trình “Quý cô Hoàn hảo” đã lên sóng tối nay 21/9 đã gây ấn tượng và hấp dẫn người xem với phần xuất hiện của nam diễn viên người mẫu điển trai Lê Đăng Khánh, diễn viên Hà Trí Quang và nam ca sĩ Bảo Kun.

“Lời thì thầm của Quỷ”: Phát sợ với bộ phim kinh dị được làm dựa trên “bi kịch” gia đình có thật

Trong gần một năm qua, khán giả liên tục được chiêu đãi rất nhiều bộ phim kinh dị đặc sắc khác nhau, từ các tác phẩm tâm linh của bậc thầy James Wan hay gần đây là IT, sắp tới đây, “Lời thì thầm của Quỷ” chắn chắn sẽ mang đến một bầu không khí mới khi được kể bằng nỗi sợ kinh hoàng nhất nhưng đến từ những điều giản đơn nhất.

Có hay không sự thiếu minh bạch ở các số đo của Kantar Media Việt Nam?

Trong những năm gần đây, thị trường quảng cáo dấy lên thông tin rằng có sự can thiệp vào chỉ số khán giả (Rating) trong ngành truyền hình bằng cách tác động vào các hộ gia đình xem truyền hình (các hộ mẫu được chọn để gắn thiết bị đo lường) để làm tăng Rating.

Đan Trường, Quang Dũng tập luyện hết mình với Quang Hà trước liveshow

Gần 200 con người phục vụ cho Quang Hà Live Concert 2017. Chỉ còn một ngày nữa là Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM, nhưng không khí tập luyện vẫn diễn ra sôi nổi giữa Quang Hà và các ca sĩ khách mới như Đan Trường, Quang Dũng, Siu Black, Hương Tràm.

Ưng Hoàng Phúc bị xã hội đen đánh không thương tiếc

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Ưng Hoàng Phúc đã về nước và kịp chuẩn bị cho ra mắt MV mới mang tên “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận. Ngay từ khi mới tung bản audio, ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả về giai điệu cũng như ca từ. Chính vì thế nam ca sĩ quyết định thực hiện MV ca khúc này để đáp lại tấm lòng của khán giả.