Thưởng thức giai điệu “Trống cơm: Chống Covid -19” của ca sĩ Kyo York

Trên nền giai điệu dân ca quen thuộc của ca khúc “Trống cơm”, mới đây, ca sỹ người Mỹ Kyo York đã khiến khán giả bất ngờ, thích thú khi thể hiện lời song ngữ Việt – Anh với thông điệp chống Covid -19. Giai điệu gần gũi, vui tươi qua giọng ca truyền cảm của Kyo York như tiếp thêm tinh thần lạc quan cho mọi người trong “cuộc chiến” với dịch Covid-19.

Con trai Khánh Thi bất ngờ tham gia MV của Đạt G

Cách đây ít ngày, Đạt G và Du Uyên đã tung ra phiên bản dance cho ca khúc hit ‘Bánh mì không’ trên Youtube với sự xuất hiện của Kubi, con trai đầu lòng của vợ chồng ‘kiện tướng dance sport’ Khánh Thi – Phan Hiển. Phiên bản dance của MV nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong MV, Kubi và bạn diễn (bé Sâu) thể hiện khả năng khiêu vũ bên hai ca sĩ Đạt G, Du Uyên.

“Công lý” – Khi luật pháp bị đồng tiền chi phối

Bộ phim là câu chuyện kể về Lee Tae-Kyung – trở thành luật sư để đòi lại công bằng cho cái chết của em trai, nhưng ma lực đồng tiền đã khiến anh mờ mắt và dấn sâu hơn vào những hành động trái với đạo lí con người.

Chuyện đời Sương – Nàng dâu Việt ở xứ Hàn

Cuốn tiểu thuyết ‘bestseller’ tại Hàn Quốc của tác giả Suh Song Nan. Từng đạt giải Văn học Sechong năm 2017; Giải tác phẩm xuất sắc nhất thành phố Busan, “Chuyện đời Sương – Nàng dâu Việt ở xứ Hàn” đã được NXB Phụ nữ phát hành tại Việt Nam trong tháng 3/2020.

Xẩm tiến vào công nghệ 4.0

Góp phần đưa hát xẩm đến với đông đảo khán giả một cách thuận lợi nhất, đảm bảo chất lượng và đẹp về mặt hình thức, đồng thời phù hợp với xu hướng thế giới bước vào “kỷ nguyên” số với cuộc các mạng 4.0, nhóm Xẩm Hà Thành đã chính thức ra mắt ứng dụng bao gồm website và app trên 2 nền tảng android và ios.