‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ bùng nổ phòng vé với kỷ lục doanh thu mới

Tính đến nay, bộ phim thu được 145,5 tỷ đồng tiền bán vé tại thị trường Việt Nam và chính thức lọt top 6 doanh thu phim Hollywood mọi thời đại. Với chiến thắng này, Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã trở thành bộ phim ngoại truyện đầu tiên xác lập được những con số kỷ lục này.

Những con số kinh hoàng về cơn bão “siêu khổng lồ” tràn vào ‘Địa đạo cá sấu tử thần’

Bộ phim kinh dị – giật gân ‘Địa đạo cá sấu tử thần’ (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Khi phụ nữ trung niên ‘nổi loạn’

Những quý bà nổi loạn là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xây dựng với mô-tuýp rất mới theo kiểu phong cách phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” từng gây sóng gió suốt một thời gian dài. Bộ phim kể về ước mơ, cuộc sống gia đình và cách đối phó với những cuộc khủng hoảng của ba bà nội trợ ở tuổi ngoại tứ tuần.

“Tự sự của hạt mưa” – Cuốn tiểu thuyết nữ quyền sinh thái đầu tiên tại Việt Nam

Tiểu thuyết “Tự sự của hạt mưa” của tác giả Lê Na được NXB Phụ nữ phát hành trong tháng 8 là cuốn tiểu thuyết nữ quyền sinh thái đầu tiên tại Việt Nam, cuốn tiểu thuyết xê dịch trên những nẻo đường Đông Nam Á đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ mở rộng tầm mắt về địa lí hay những chuyến phiêu lưu chạm đến những vùng văn hóa mới, “Tự sự của hạt mưa còn đưa ta quay trở về bản thể để khai phá chính tâm hồn mình.