Kim Tử Long, Việt Hương đeo nhẫn kim cương làm giám khảo

Tập 1 “Người nghệ sĩ đa tài mùa hai” sẽ lên sóng ngày 19/11 trên Đài truyền hình Vĩnh Long lúc 21h. Nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Hoàng Bách làm giám khảo khách mời trong tập 1“Người nghệ sĩ đa tài” mùa thứ hai bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Cảm hứng Mexico chảy tràn trong tác phẩm hoạt hình mới của Disney/Pixar – Coco

Sau khi khép lại mùa phim hè với các tác phẩm hành động mãn nhãn, mùa phim cuối năm cũng đã bắt đầu với những bộ phim giàu cảm xúc hơn, đặc biệt đây cũng là mùa mà các hãng tung ‘ngựa chiến’ của mình cho cuộc đua Oscar thường niên vào tháng 2 năm sau. Với nhà Disney/Pixar, ‘Coco’ đã sẵn sàng xuất phát.

‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ – Phiên bản tả thực của “thánh chế”

Sự xuất hiện của các video “phiên bản tả thực” ăn theo các MV hit là một xu hướng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Và MV đang “gây bão” những ngày vừa qua – ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’ cũng không là một ngoại lệ khi xuất hiện phiên bản tả thực của “thánh chế” Duy Khiêm Ngố.

Sự thật về tòa nhà ma ám nổi tiếng nhất Thái Lan

Tòa nhà Sathorn Unique toạ lạc ở Bangkok, Thái Lan chứa đựng những câu chuyện rùng rợn không kém câu chuyện trong bộ phim kinh dị ‘The Promise – Giao ước chết’ được lấy bối cảnh chính ở tòa nhà này.