Nhóm Khủng Long Tí Hon vươn lên dẫn đầu

Khiến cho Nam Thư, Gia Bảo, Puka và Kiều Linh và khán giả rơi nước mắt, nhóm Khủng Long Tí Hon vươn lên dẫn đầu. Nhóm Kỳ Tài gây tranh luận với tiết mục hài kết hợp ảo thuật . Nhóm Hey Man lấy lại phong độ với câu chuyện về những người bán hoa Tết

Hữu Đằng – hành trình trở thành quán quân của một chàng trai chuyên đi trợ diễn

Đêm chung kết Tiếu Lâm Tứ Trụ đã xướng tên Hữu Đằng ở giải thưởng cao nhất của chương trình. Hữu Đằng thừa nhận thành công đầu tiên chính là về với hài phái Hoạt Hình của sư phụ Minh Nhí. Quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ chia sẻ: “Nhiều nghệ sĩ có tài nhưng chưa tìm được nét nổi bật nhất của mình nhưng may mắn là tôi tìm được chìa khóa của bản thân là nét diễn hoạt hình nên phát huy đúng sở trường”.

‘Đổi gió’ngày xuân với phim kinh dị ‘Nàng thơ của Quỷ’

Nếu đã quá quen thuộc với các phim kinh dị Hollywood đầy rẫy những màn hù doạ nhưng lại muốn thưởng thức thêm một hương vị kinh dị rùng rợn khác thì Muse (tựa Việt hoá: Nàng thơ của quỷ) là một tác phẩm “đổi gió” đến từ điện ảnh Tây Ban Nha.

Hoa hậu Kiều Ngân là Én Vàng 2017

Bứt phá và táo bạo với bài dẫn kết hợp nhạc kịch, Hoa khôi sư phạm Phương Uyên nhận danh hiệu Én Bạc 2017 còn Minh Trí nhận danh hiệu Én Đồng trong sự tiếc nuối của khán giả.