Chú hề Si Đô – 11 năm gắn bó với bệnh nhi ung thư

Xuất thân là một cán bộ Đoàn, thường xuyên sinh hoạt cho các bé thiếu nhi, anh Lê Văn Hải tình cờ cùng với đội công tác xã hội Thành Đoàn TP HCM thành lập ra nhóm múa rối để phục vụ cho các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa.

Cùng xem cách trường Lê Quý Đôn tuyên truyền phòng chống covid-19

Thời cả nước đang gồng mình chống dịch đến từ Vũ Hán, mỗi đơn vị và mỗi cá nhân đều có cách tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng. Ca khúc Ghen Cô Vi của Trường THCS Lê Quý Đôn Q3 cũng là một cách tuyên truyền tích cực mà ban giám hiệu, tập thể thầy cô giáo, học sinh trường muốn gởi đến mọi người.

Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa và giá trị của sự sống

Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 319 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về sự vươn lên trong cuộc sống của nhân vật Nguyễn Thị Quốc Hòa.

Golden Star Kids mùa đầu tiên diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 1/3 vừa qua, chương trình tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí Việt Nam – Golden Star Kids Vietnam đã chính thức diễn ra và thành công tốt đẹp, nhận về sự ủng hộ đông đảo của khán giả và đặc biệt là các bậc phụ huynh.

IPPG nỗ lực chung tay cùng Nha Trang phát triển sự án Happiness city

Năm 2019, Nha Trang – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa – được chọn là thành phố của Năm du lịch quốc gia. Với khát vọng mang đến niềm vui, sự thịnh vượng và hạnh phúc đến cho mỗi cá nhân cũng […]