Đêm hội 15 năm tỏa sáng của những Doanh nhân

Tối 27/3/2017, hàng trăm doanh nhân, CEO, các chuyên gia cao cấp cùng đông đảo nghệ sỹ đã đến tham dự Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi (27/03/2012 – 27/3/2017) tại Trung tâm hội nghị Gem Center Q.1, TP. HCM.

Cơ hội khám phá thiên đường ẩm thực thế giới tại Hà Nội

Từ ngày 7-9/4/2017, tại khu đô thị Royal City, Hà Nội, Lễ hội văn hóa ẩm thực, giải trí quốc tế Food Fest 2017 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh các màn trình diễn lôi cuốn, các cuộc tranh tài ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại.

Xác lập kỷ lục Việt Nam với hơn 5.000 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục

Sáng 18/3, tại khuôn viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã diễn ra chương trình biểu diễn văn hóa, thể thao, trong đó ấn tượng nhất là màn đồng diễn bài thể dục “Khỏe vì nước” của 5.100 người cao tuổi toàn Thành phố Hà Nội, đã xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia.

Ai cũng chập chững tập đi khi gây dựng, quản lý doanh nghiệp

Bắt đầu từ công việc làm thêm bán thời gian, đến thực tập sinh, rồi nhân viên… có nhiều con đường khác nhau đưa bạn đến với chiếc ghế của chủ một doanh nghiệp nhưng đứa con này lớn mạnh thế nào, thành công tới đâu thì còn phải dựa vào tài quản trị và tầm nhìn của người sinh ra nó.