Turkey Dash 5 – Nụ Cười Việt 2017 – Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch.

Turkey Dash 5 – Nụ Cười Việt 2017 với thông điệp mỗi trẻ thơ xứng đáng có nụ cười trọn vẹn, sẽ diễn ra vào 15h30 Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2017. Địa điểm: Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng, và các cơ quan truyền thông cùng tham gia chương trình.

Bí quyết làn da sáng mịn, trong veo cùng Á vương Trần Thái Nhựt

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao của phái mạnh cũng nhiều hơn trước. Để có một diện mạo lịch lãm, tỏa sáng khi ra phố, các chàng trai cũng cần chải chuốt khá kỹ. Và chìa khóa bí mật nhan sắc nam giới chính là ở làn da.

Những mẫu thiết kế nội thất Pháp được khách hàng Việt yêu thích

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2017, Roche Bobois là thương hiệu nội thất nổi tiếng Pháp. Roche Bobois được Hoàng Nam Group – Tập đoàn thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Dương Quốc Nam độc quyền kinh doanh & phân phối tại Việt Nam dưới sự cấp phép của công ty mẹ Roche Bobois.

Á hậu Dương Tú Anh là gương mặt Đại sứ của Beauty & Go tại Thành phố Hồ Chí Minh

TS Group tổ chức lễ công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go. Tiếp nối sự kiện, Tập đoàn tổ chức ra mắt Tân Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go Tại Thành phố Hồ Chí Minh. Á Hậu Dương Tú Anh – một khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua của sản phẩm được các khách hàng khác quan tâm và bình chọn trở thành người Đại diện Thương hiệu cho thức uống đẹp da này.