Á hậu Dương Tú Anh là gương mặt Đại sứ của Beauty & Go tại Thành phố Hồ Chí Minh

TS Group tổ chức lễ công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go. Tiếp nối sự kiện, Tập đoàn tổ chức ra mắt Tân Đại sứ Thương hiệu Beauty & Go Tại Thành phố Hồ Chí Minh. Á Hậu Dương Tú Anh – một khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua của sản phẩm được các khách hàng khác quan tâm và bình chọn trở thành người Đại diện Thương hiệu cho thức uống đẹp da này.

Quan tâm, chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn Tp Hà Nội

Nhằm thực hiện hiệu quả và đồng bộ các hoạt động cao điểm trong dịp Tết Trung thu, tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn Tp đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, UBND TP Hà Nội đã ban hành kế hoạch số 198/KH-UBND về việc tổ chức hoạt động “Tết Trung thu 2017”.

Trọng Hiếu ủng hộ dự án thiện nguyện Rouge

Vừa qua nam ca sĩ Trọng Hiếu đã có một hoạt động ý nghĩa cùng với fanclub của mình để nâng cao nhận thức về bệnh tan máu bẩm sinh, thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Hot boy “làng hoa” chia sẻ tình yêu với hoa

Bén duyên với con đường kinh doanh hoa 3 năm trước, anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai Duy Phú ngày càng khẳng định dấu ấn của mình với shop hoa thương hiệu Minh Lan Flower. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ thú vị từ câu chuyện làm nghề và mang cảm hứng đến nhiều người trẻ.

Giới trẻ thành thị phát sốt với trà trái cây Tea Now

Thức uống signature ở Tea Now bạn phải thưởng thức đó chính là sữa chua Nhật trái cây tươi và Vịnh Xuân trà trái cây tươi, đừng quên dùng kèm các loại topping và lựa chọn mức độ đường, đá tùy sở thích!

Ngày hội ôm quốc tế – Yêu thương xin đừng để đó

Ngày hội Ôm Quốc tế – International Free Hugs Day là một ngày hội được lập bởi các tình nguyện viên tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, diễn ra vào ngày Chủ nhật trong tuần thứ 3 của tháng 7. Đây là một dịp để mọi người nhận được những cái ôm thân tình từ những người khác nhằm gửi gắm thông điệp yêu thương, thân thiện giữa mọi người với nhau.

Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi – Quảng Ngãi Ân Tình

Chương trình Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi dự kiến diễn ra 3 ngày 2 đêm từ ngày 11 đến 13 tháng 08 năm 2017 sẽ mang hơn 900 bộ dụng cụ học tập, 12 bộ máy vi tính cùng tivi, đầu máy DVD, băng đĩa DVD với nội dung giáo dục, sách và thiết bị thư viện… trao tận tay đến giáo viên và các em học sinh tại các trường tiểu học Quảng Ngãi.