Nguyễn Hoàng Điệp tìm kiếm diễn viên cho phim điện ảnh mới

3 năm sau thành công của bộ phim đầu tay ‘Đập cánh giữa không trung’, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh thứ hai có tên ‘Câu chuyện buồn nhất thế gian’, dự kiến bấm máy vào cuối năm 2017 và ra mắt trong năm 2018.

‘Công chúa ma cà rồng, Cô dâu ma’ nối dài danh sách phim Nga gây ấn tượng tại Việt Nam

Điện ảnh Nga đã có những bước trở lại vững mạnh tại thị trường Việt Nam với chất lượng kịch bản và kỹ thuật làm phim không hề kém cạnh Hollywood, từ hành động thuần túy đến các cuộc thư hùng kiểu trò chơi sinh tử rồi cả phù thủy cũng như siêu anh hùng và giờ là câu chuyện ngôn tình pha chút kinh dị của ‘Công chúa ma cà rồng’ hay một tập tục rùng rợn ẩn chứa nhiều nguy hiểm có thật ở nước Nga thế kỷ 19 của ‘Cô dâu ma’.

Những con số “khủng” làm nên ‘Người đẹp & Quái vật’

Gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi những bài nhạc kinh điển từng thành công ở những phiên bản hoạt hình trước đây, Người đẹp & Quái vật (Beauty and the Beats) còn khiến người xem choáng ngợp bởi trang phục lộng lẫy và những cảnh quay hoành tráng. Hơn 1.000 thành viên […]

3 gã trọc đầu ‘nguy hiểm’ của ‘Fast & Furious 8’

Fast & Furious 8 sẽ cực kì thú vị khi 3 vai diễn quan trọng đều thuộc về 3 gương mặt quen thuộc của thể loại phim hành động: Vin Diesel, “The Rock” Dwayne Johnson và Jason Statham. Đây sẽ là những mồi lửa châm ngòi cho cuộc chiến nguy hiểm với nữ hacker Cipher do minh tinh Oscar Charlize Theron thủ vai. 3 nam nhân đấu một bóng hồng, điều gì sẽ xảy ra?