‘Fast & Furious 8’ tung trailer mới siêu hoành tráng

Trailer mới nhất của ‘Fast & Furious 8’ (The Fate of the Furious) cho thấy những cảnh đua xe kịch tính, màn cháy nổ hoành tráng, đặc biệt là khả năng ‘bá đạo’ của hacker Cipher – đối thủ của ‘đại gia đình’ Dom.

‘Kong’ phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu công chiếu ngày đầu tiên ở Việt Nam

Với doanh thu hơn 18.2 tỷ dồng sau ngày đầu tiên công chiếu đầu tiên (10/3) và những suất chiếu sớm vào tối ngày 9/3, siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam ‘Kong: Đảo đầu lâu’ đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên (thứ 6) cao nhất tại Việt Nam

‘Đả nữ’ Scarlett Johansson lần đầu đóng phim hài 18+

Rough Night (tên cũ: Rock That Body) là phim hài gắn nhãn R (cấm khán giả dưới 16 hoặc 18 tuổi tùy từng nước) gây chú ý bởi cốt truyện “siêu bựa” cùng sự góp mặt của mỹ nữ dòng phim siêu anh hùng Scarlett Johansson. Vừa qua, tác phẩm đã tung trailer đầu tiên, hé lộ chuyện phim bá đạo với hàng loạt tình huống cười ra nước mắt.

‘Công chúa ma ca rồng’ – sự kết hợp lạ của Twilight & Men in Black?

Điện ảnh Nga sắp mang những con quái vật hút máu người đáng sợ trở lại màn ảnh đúng bản chất thật sự, với cuộc chiến đầy máu lửa nhưng không thiếu đi yếu tố tình cảm cuốn hút lạ thường trong ‘Công chúa ma cà rồng’ (tựa gốc: The Last Vampire Princess).

Rùng rợn câu chuyện có thật về ‘Cô dâu ma’

Bộ phim kinh dị của điện ảnh Nga ‘Cô dâu ma’ sẽ mang đến cho những khán giả yêu thích dòng phim này một trải nghiệm mới với câu chuyện phim được dựa trên một sự kiện có thật.