3 gã trọc đầu ‘nguy hiểm’ của ‘Fast & Furious 8’

Fast & Furious 8 sẽ cực kì thú vị khi 3 vai diễn quan trọng đều thuộc về 3 gương mặt quen thuộc của thể loại phim hành động: Vin Diesel, “The Rock” Dwayne Johnson và Jason Statham. Đây sẽ là những mồi lửa châm ngòi cho cuộc chiến nguy hiểm với nữ hacker Cipher do minh tinh Oscar Charlize Theron thủ vai. 3 nam nhân đấu một bóng hồng, điều gì sẽ xảy ra?

Lộ diện ‘tay chơi số nhọ’ của ‘Em chưa 18’

Sau khi ra sức giấu mặt Hoàng – “tay chơi số nhọ” có mái tóc bạc trong teaser trailer và poster đầu tiên, mới đây, NSX phim Em chưa 18 đã chính thức hé lộ danh tính của nhân vật thú vị này trong teaser trailer 2. Đó là diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Bối cảnh thiên nhiên đẹp đến khắc nghiệt trong “Cha cõng con”

Sáng nay 13/3, teaser trailer đầu tiên của phim ‘Cha cõng con’ đã được tung ra. Dù chỉ mới đăng tải lên mạng, teaser “Cha cõng con” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn người yêu môn nghệ thuật thứ bảy. Trong 90 giây, teaser đã vẽ ra trước […]

‘Kong: Skull Island’ xác lập kỷ lục mới trên toàn cầu

Sau khi công phá mọi kỷ lục doanh thu ngày công chiếu đầu tiên ở Việt Nam với 18,2 tỷ đồng, ‘Kong: Đảo Đầu lâu’ vừa xác lập kỷ lục mới với doanh thu 3 ngày cuối tuần hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD).