Phim mới của Ngô Kỳ Long

(Mask) – Từ sau Bộ bộ kinh tâm, tên tuổi của Ngô Kỳ Long chói sáng trở lại, anh trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2011. Người ta thích gọi anh là Tứ gia (nhân vật trong Bộ bộ kinh tâm) hơn là Ngô Kỳ Long – một trong Tứ tiểu thiên vương ngày nào.

Thái Hòa lại giả gái

(Mask) – Thành công với Hội trong “Để mai tính”, Thái Hòa lại tái hợp với đạo diễn Charlie Nguyễn trong một bộ phim hài hước mà trong đó anh đóng vai một cô gái bí ẩn – “vũ khí bí mật” của nhà làm phim dành cho khán giả để cuối cùng chính cô bạn bên cạnh khám phá ra trong bàng hoàng kinh ngạc.

Hữu Văn – phát hiện mới!

(Mask) – Bộ phim “Số phận bị đánh cắp” giới thiệu một gương mặt diễn viên trẻ vào vai phản diện chính “ác toàn tập” và diễn xuất rất đạt đó là Hữu Văn.

Phim Đen Trắng lên sóng!

(Mask) – Đây là ,ột bộ phim hay sẽ phát sóng lúc 22g00 thứ Sáu đến Chủ Nhật hàng tuần, từ 03/02/2012

"Khi yêu đừng nói chia tay" – thông điệp cho những người biết quý trọng tình cảm!

(Mask) – Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim đề cao tình yêu, tình người của những con người trong cuộc. Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau. Bộ phim cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn. Bộ phim cũng nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ bị gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.

10 diễn viên ấn tượng!

(Mask) – Nhìn lại một năm qua của điện ảnh Việt, có quá nhiều những biến động khiến cho dư luận tốn không ít những lời bình phẩm, khen, chê. Nhưng dù có đứng ở luồng dư luận nào thì vẫn không thể phủ nhận được nhưng tên tuổi đang thổi vào nền điện ảnh nước nhà một làn gió mới. Họ đều có những điểm chung là trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết.