Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 ngày 2”

Trong clip hậu trường vừa được nhà sản xuất 49 ngày 2 công bố,  “cặp đôi hoàn cảnh” Ngô Kiến Huy – Hari Won liên tục phải vượt qua những câu hỏi và thử thách thú vị. Sự lém lỉnh của Ngô Kiến Huy được đặt cạnh nét dễ thương của Hari Won tạo nên […]

Huy Khánh làm tài xế taxi đẹp trai trong ‘Vali tình yêu’

Huy Khánh là một trong những nam diễn viên được yêu thích trong các bộ phim chiếu rạp ăn khách. Với lối diễn xuất đa dạng và tự nhiên, Huy Khánh luôn tạo được ấn tượng trong lòng khán giả khi xem các vai diễn anh hóa thân.

Làm lại từ phim Thái Lan, ‘Bạn gái tôi là sếp’ thu 16 tỷ đồng sau 4 ngày ra rạp

Phát huy thành công từ bộ phim Thái Lan ‘ATM: Lỗi tình yêu’, ‘Bạn gái tôi là sếp’ được đạo diễn Hàm Trần Việt hóa đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái trong những ngày đầu xuân mới. Với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, phim đã thu về 16 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày ra rạp.

5 lý do khiến bạn không thể chối từ bộ phim này

Khởi chiếu ngay ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu vừa qua, chỉ trong vòng một tuần, bộ phim “Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu” đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Không chỉ vì đây là phim Việt, mà còn có đến 5 lý do sau khiến bạn không-thể-chối-từ bộ phim hấp dẫn này.

Phim “Lục Vân Tiên” mua đứt bản hit gây ồn ào của Sơn Tùng thời gian qua

Theo tiết lộ mới nhất từ nhà sản xuất phim “Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu”, ca khúc “Lạc trôi” do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác đã được chủ nhân đồng ý bán lại để làm nhạc phim. Ekip thực hiện cũng đã tung ra video clip nhạc phim với những cảnh quay hoành tráng, trích từ phim “Lục Vân Tiên”.