Lý Hải làm đồng đạo diễn trong phim hợp tác Việt – Hàn

Đạo diễn của seri phim “Lật Mặt” sắp tới sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo diễn trong dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Hàn và Việt Nam.Để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới, vợ chồng Lý Hải đã sang Hàn Quốc để gặp gỡ đoàn làm phim. Nam đạo diễn lịch lãm trong buổi gặp gỡ các nhà làm phim tại đây.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong ‘Yêu đi, đừng sợ!’

Trong trailer đầu tiên của Yêu đi, đừng sợ!, Tùng – Ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – Cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã có “cuộc gặp gỡ định mệnh” trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra một chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn nhưng được dự đoán gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” vô cùng đặc biệt.

‘Cô gái đến từ hôm qua’ tham dự LHP BIFAN 2017

Bộ phim chuyển thể từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh vừa nhận lời mời tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival – BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13/7 – 23/7 tại Bucheon, Hàn Quốc.

Nam Cường thả trôi tâm trạng với nhạc phim “Xóm trọ 3D”

Không chỉ đảm nhận vai Tú trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”, Nam Cường còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Với cảm xúc đong đầy, đậm chất tự sự anh như thả trôi tâm trạng của mình để chuyển tải trọn vẹn thông điệp của ca khúc này.

‘Cô gái đến từ hôm qua’ tung trailer ở Hội trại mùa hè

Ngày 12/6, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã có buổi ra mắt chính thức trước báo giới  tại Đại học Sài Gòn (quận 5 -TPHCM). Lấy chủ đề “Hội trại mùa hè” dành cho cựu học sinh, sự kiện đã mang lại bầu không khí của thuở “ngày xưa ấy” với các […]

Phim của Kiều Chinh, Kim Vui, Thẩm Thúy Hằng “đại náo” LHP Á Châu lần thứ 17 tại Đài Bắc

Đoàn tham dự của điện ảnh Sài Gòn đem đến Liên hoan phim cùng các bộ phim : “Chân trời tím”, “Người tình không chân dung”, “Nàng – Người đẹp Cẩm Vân”. Đoàn Nam Việt Nam đi dự liên hoan phim rất đông, trong đó có những tên tuổi nổi bật như: Đạo diễn Lê Hoàng Hoa, Nhà sản xuất Quốc Phong, các tài tử Đoàn Châu Mậu, Kiều Chinh, Kim Vui,…