Đàn em của Chương Tử Di về Việt Nam làm phim đam mĩ thần tượng

Đàn em của hàng loạt sao Hoa ngữ như Chương Tử Di, Củng Lợi, Thang Duy, Đặng Siêu, Trương Hàn, Trần Hiểu… vừa công bố thực hiện dự án Web drama dài 30 tập mang phong cách đam mĩ thần tượng Trung Quốc với tên gọi “Vì gặp nên mới tương phùng” do anh viết kịch bản kiêm sản xuất và đạo diễn.

3 bộ phim của điện ảnh Đông Dương bước vào vòng tuyển chọn của Oscar 2018

Điện ảnh các nước Đông Dương lần đầu tiên cùng có mặt tranh dự Oscar ở hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc”. Lào lần đầu công bố phim dự Oscar là tác phẩm “Dearest Sister” của đạo diễn Mattie Do, Campuchia với tác phẩm kinh phí lớn do nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie thực hiện – “First They Killed My Father”. Đại diện chính thức cho Việt Nam là bộ phim “Cha Cõng Con” của đạo diễn Lương Đình Dũng.

‘Nắng 2’ thu 30 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu

Theo ước tính sơ bộ của đơn vị phát hành Galaxy, sau chưa đầy 1 tuần công chiếu, bộ phim ‘Nắng’ 2 đã cán mốc 30 tỷ đồng, dự đoán nhiều khả năng sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu phần 1 (70 tỷ đồng).

Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn lẻ loi đi thử trang phục

Tuy bận rộn với bộ phim “Glee” phiên bản Việt đang gây sốt, hai diễn viên chính Angela Phương Trinh và “nam thần” Rocker Nguyễn vẫn tranh thủ thời gian đi lựa trang phục chuẩn bị cho một sự kiện đình đám của làng thời trang sắp diễn ra.

‘Hoa hậu hài’ Thu Trang dễ thương trong vai người mẹ khờ Mưa

Trở lại trong phần 2 của ‘Nắng’, người mẹ khờ Mưa của Thu Trang chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm yêu mến của khán giả. Dù khờ khạo, ngây ngô, ‘thiểu năng’ nhưng Mưa lại hết lòng thương con và sống rất…thiện.

‘Yêu đi, đừng sợ!’: sợ mà không nhịn được cười!

Là một bộ phim tình cảm hài khiến bạn “rớt tim”, ‘Yêu đi, đừng sợ!’ dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ lãng mạn, xúc động đến hài hước và không thiếu những phút thử thách tâm lý rợn tóc gáy.