Nam Cường thả trôi tâm trạng với nhạc phim “Xóm trọ 3D”

Không chỉ đảm nhận vai Tú trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”, Nam Cường còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Với cảm xúc đong đầy, đậm chất tự sự anh như thả trôi tâm trạng của mình để chuyển tải trọn vẹn thông điệp của ca khúc này.

‘Cô gái đến từ hôm qua’ tung trailer ở Hội trại mùa hè

Ngày 12/6, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã có buổi ra mắt chính thức trước báo giới  tại Đại học Sài Gòn (quận 5 -TPHCM). Lấy chủ đề “Hội trại mùa hè” dành cho cựu học sinh, sự kiện đã mang lại bầu không khí của thuở “ngày xưa ấy” với các […]

Phim của Kiều Chinh, Kim Vui, Thẩm Thúy Hằng “đại náo” LHP Á Châu lần thứ 17 tại Đài Bắc

Đoàn tham dự của điện ảnh Sài Gòn đem đến Liên hoan phim cùng các bộ phim : “Chân trời tím”, “Người tình không chân dung”, “Nàng – Người đẹp Cẩm Vân”. Đoàn Nam Việt Nam đi dự liên hoan phim rất đông, trong đó có những tên tuổi nổi bật như: Đạo diễn Lê Hoàng Hoa, Nhà sản xuất Quốc Phong, các tài tử Đoàn Châu Mậu, Kiều Chinh, Kim Vui,…

CGV Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2017

Công ty phát hành phim lớn nhất Việt Nam – CJ CGV Việt Nam (CGV) đã vinh dự nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á (Asian Responsible Enterprise Award – AREA ) do tổ chức Enterprise Asia trao tặng ở hạng mục “Thúc đẩy xã hội” thông qua chương trình “Điện ảnh cho mọi người”

Phim tài liệu về Trần Lập khiến nhiều khán giả rơi nước mắt

Xoay quanh câu chuyện về quá trình hơn 20 năm theo đuổi nhạc rock của nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, bộ phim Chuyện ngày hôm qua của bộ đôi đạo diễn Đặng Linh – Hồng Thăng đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Chiếu phim Việt Nam ở Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha” do Bộ Ngoại giao chủ trì, “Tuần phim Việt Nam tại Tây Ban Nha” sẽ là hoạt động trọng tâm cùng với “Không gian văn hóa Việt Nam” được tổ chức từ ngày 23-25/5.