Trấn Thành ngu ngơ, hài hước trong ‘Trạng Quỳnh’

Với những ai đã quá quen thuộc với lối gây cười hiện đại trên sân khấu của Trấn Thành, chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ trước một chân dung hoàn toàn khác của anh, khi những miếng hài trở nên độc đáo, thâm thúy và mang đậm màu sắc hài dân gian trong ‘Trạng Quỳnh’.

Việt Hương, Lê Giang ‘đại náo’ trong ngày vu quy

Trong clip hậu trường mới được tung ra của ‘Vu quy đại náo’, không hiểu vì lý do gì mà gái ế Việt Hương và Lê Giang cắn tay, rứt tóc, đánh nhau trong khung cảnh hỗn loạn của một lễ cưới.

Hàng loạt tên tuổi hàng đầu showbiz tham dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm

Sau nhiều mong chờ, bộ phim Việt mở màn phòng chiếu năm 2019 cũng ra mắt. Hiếm có một bộ phim được mong chờ nhiều đến vậy, đơn giản vì gắn với tên tuổi của một ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay – và đó là Mỹ Tâm – bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô ca sĩ số 1 showbiz Việt.

Hành trình gian nan từ truyện tranh Nhật đến phim Việt của ‘Hồn Papa da con gái’

Hồn Papa da con gái – phim điện ảnh Việt được trông chờ nhất dịp cuối năm đã chính thức ra rạp trên toàn quốc từ hôm nay (28/12). Nhân ngày đầu công chiếu, phim đã bật mí quá trình gian nan của đạo diễn Ken Ochiai, biên kịch Michael Thái và NSX Charlie Nguyễn khi chuyển thể bộ phim từ truyện tranh gốc của Nhật Bản.

‘Gái ế truyền kỳ’ trong ‘Vu quy đại náo’

Lấy chủ đề đám cưới miền quê nhưng ‘Vu quy đại náo’ lại là câu chuyện xoay quanh những nhân vật “ế bền vững”. Cùng điểm mặt danh sách “gái ế” dài bất tận trong phim với những bật mí thú vị không ngờ.