Lần thứ 4 được chuyển thể, phim về vụ án nổi tiếng của ‘nữ hoàng trinh thám’ Agatha Christine’ vẫn được ngợi khen

Murder on the Orient Express dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Agatha Christine. Bộ phim kể về một trong những vụ án phức tạp và ý nghĩa nhất của thám tử Hercule Poirot. Đây là lần thứ 4 tác phẩm được chuyển lên màn ảnh nhưng với một dàn diễn viên cùng chất liệu vô cùng mới mẻ.

‘Giấc mơ Mỹ’ tung poster nhân vật ‘ảo diệu’

“Giấc mơ Mỹ – The American Dream” là bộ phim điện ảnh dựa trên câu chuyện nói về những người trẻ đuổi những giấc mơ của mình trên đất nước Mỹ, và đây cũng chính là những trải nghiệm của nữ tác giả kiêm đạo diễn Davina Hồng Ngân trong suốt 10 năm định cư ở Mỹ.

Con đường làm phim ‘gập ghềnh’ của Ngô Thanh Vân

Với hai bộ phim đầu tay “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” và “Cô Ba Sài Gòn”, Ngô Thanh Vân dần chuyển mình từ một “đả nữ” màn ảnh sang một vai trò khác hoàn toàn mới lạ là nhà sản xuất phim.

Trương Thế Vinh lần đầu nói về giải thưởng tại LHP Châu Á – PIFFA 2017

“Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, gặp nhiều khó khăn và thử thách thì giải thưởng tại Liên hoan phim Châu Á – PIFFA 2017 (PIFFA Supreme Awards) là một động lực giúp tôi có thêm động lực, để tiếp tục sáng tạo và cống hiến với nghề.” – Trương Thế Vinh hào hứng chia sẻ.

Hari Won chính thức ra mắt dự án web drama “Thiên Ý”

Sau khi tung trailer hé lộ những tạo hình đầu tiên thu hút của Hari Won cùng âm nhạc là ca khúc “Ảo mộng tình yêu” bắt tai, sáng 11/11, nữ ca sĩ tổ chức họp báo ra mắt chính thức dự án web drama Thiên Ý. Sự kiện được diễn ra thành công tại TP HCM với sự có mặt nghiều nghệ sĩ: Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan – cũng là diễn viên chính trong bộ phim.