Phim tài liệu về Trần Lập khiến nhiều khán giả rơi nước mắt

Xoay quanh câu chuyện về quá trình hơn 20 năm theo đuổi nhạc rock của nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, bộ phim Chuyện ngày hôm qua của bộ đôi đạo diễn Đặng Linh – Hồng Thăng đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Chiếu phim Việt Nam ở Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha” do Bộ Ngoại giao chủ trì, “Tuần phim Việt Nam tại Tây Ban Nha” sẽ là hoạt động trọng tâm cùng với “Không gian văn hóa Việt Nam” được tổ chức từ ngày 23-25/5.

Trường Giang làm giám khảo casting phim hài, hành động ‘79810’

Sau khi giới thiệu dự án mới nhất của đạo diễn Dustin Nguyễn với cái tên rất lạ: 79810, buổi casting diễn ra vào cuối tuần vừa qua đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham gia. Ngoài tham gia diễn xuất trong phim, Trường Giang còn trực tiếp casting bạn diễn cùng mình.

‘Cha cõng con’ nhận thêm 3 giải thưởng quốc tế

Chỉ nhận được bằng khen của BGK giải Cánh Diều 2017, nhưng “Cha cõng con” – bộ phim điện ảnh đầu tay của Lương Đình Dũng lại nhận được những phản ứng tích cực từ giới chuyên môn quốc tế, rinh về hàng loạt giải thưởng quan trọng.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đưa phim độc lập đầu tay đến Israel

3 năm sau thành công của bộ phim Đập cánh giữa không trung, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục đưa tác phẩm đầu tay tới Israel – quốc gia nằm trên bờ Đông Nam của Địa Trung Hải. Giữa tuần này, buổi chiếu ra mắt của Đập cánh giữa không trung đã diễn ra tại Cinematheque Tel Aviv ở Tel Aviv – thành phố đông dân thứ hai của Israel.