‘Người lạ ơi’ bất ngờ tung bản điện ảnh

Không kèn không trống, bản hit “Người lạ ơi” của Karik bất ngờ xuất hiện phiên bản điện ảnh khiến khán giả không khỏi tò mò. Điều thú vị hơn là chính Karik sẽ đảm nhận vai trò nam chính trong phim. Đây cũng chính là vai diễn điện ảnh đầu tiên của chàng nghệ sĩ tài năng này.

Những nhóc tì đáng yêu ‘Tìm chồng cho mẹ’

Sau đoạn trailer mở màn bá đạo với câu nói “Con muốn tìm chồng” của Thuỵ Miên (bé Khánh Như), “Tìm chồng cho mẹ” đã ít nhiều khiến khán giả tò mò và hào hứng. Theo nhà sản xuất, ngoài Khánh Như, dàn cast nhí còn có Chu Diệp Anh và Tùng Lâm hứa hẹn về biệt đội nhóc tì “cool ngầu” trên màn ảnh mùa hè 2019.

‘Thưa mẹ con đi’ – cảm xúc sâu lắng về tình mẫu tử

Không chỉ kể về một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn giữa hai chàng trai, bộ phim “Thưa mẹ con đi” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh còn khai thác rất nhiều xung đột, day dứt của những người trong cuộc . Đặc biệt khắc họa rất thành công tình thương của người mẹ dành cho con trai của mình . Những hình ảnh của nữ diễn viên Hồng Đào trong phim và ca khúc nhạc phim mang tên “Cảm ơn và Xin lỗi” (ban nhạc Chillies) vừa mới được nhà sản xuất tung ra sẽ mang đến cho khán giả xúc cảm sâu lắng về tình mẫu tử.