Hậu trường cháy nổ kỳ công của ‘Transformers 5’

Theo chân Michael Bay cùng đoàn làm phim đến trường quay, tín đồ điện ảnh có dịp chứng kiến sự hoành tráng đến ngộp thở của một trong những bom tấn được kỳ vọng nhất mùa phim hè 2017.

3 yếu tố làm nên sức hút của ‘Xác ướp’

Là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa tiến vào thế giới mới đầy huyền bí của thần linh và quái vật, Xác ướp (The Mummy) đã lôi cuốn người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới và gặt hái doanh thu ấn tượng ở nhiều thị trường. Riêng ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn đứng đầu phòng vé với doanh thu trên 32 tỷ đồng.

‘Bố già xứ Venice’: Bruce Willis tái xuất với sở trường hành động

Vốn được biết đến với những siêu phẩm như “The Expendables 2”, “The Sixth Sense”, “Red” hay loạt phim “Die Hard”, quý ông Bruce Willis ghi dấu trong lòng khán giả đại chúng như một cái tên biểu chứng cho dòng phim hành động Hollywood. Có thể thấy, các đề cử và giải thưởng danh […]

Đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua…thế giới bên kia!

Mặc dù ngày nay, nhiều người Trung Quốc đã trải nghiệm cảm giác về cái chết thông qua việc tham gia một dịch vụ nằm trong quan tài, nhưng với thử nghiệm trong bộ phim này, lời khuyên cho bạn là: đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua thế giới bên kia!

3 bộ phim anime Nhật hút khán giả năm 2017

Bên cạnh thế giới cổ tích Walt Disney, hoạt hình anime là một khái niệm không hề xa lạ đối với người hâm mộ điện ảnh. Các bộ phim anime không chỉ mang tính giải trí cho thiếu nhi mà còn đem lại những bài học đậm chất nhân văn về cuộc sống, về văn hóa Nhật Bản.