Giải mã 7 phép ẩn dụ rợn người trong phim kinh dị ‘Get Out’

Với một kịch bản chặt chẽ và hấp dẫn, tiết tấu bí ẩn đậm chất kinh dị xuyên suốt mạch phim, Get Out đã vượt xa mọi tác phẩm thuộc thể loại kinh dị thông thường khi “gieo cấy” vào trong tâm tưởng người xem một nỗi sợ hoàn toàn khác biệt – nạn phân biệt chủng tộc và những nỗi bất công trong xã hội.

Có gì hấp dẫn trong “Vệ binh dải ngân hà 2”?

Sau thành công vang dội của phần phim trước, cuộc chiến của Star-Lord và các đồng đội trong năm nay hứa hẹn sẽ thêm phần hoành tráng và ác liệt. Không những thế, bộ phim còn hé lộ thêm vô số tình tiết và nhân vật mới.

‘Fast 8’ thu hơn 70.5 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Với con số đạt đến thời điểm hiện tại là hơn 70,5 tỷ đồng doanh thu và 818,382 lượt khán giả đến rạp tại Việt Nam, Fast & Furious 8 đã trở thành bộ phim có doanh số sau cuối tuần công chiếu chính thức cao nhất.

“Trò ma ám” – màn chào sân của con quỷ “háo sắc” nhất màn ảnh rộng

“Nhập hồn/trừ tà” không phải là món mới của thể loại kinh dị, tuy nhiên chưa bao giờ ngừng thu hút khán giả bởi sự biến hóa tinh tế trong phong cách làm phim, Trò ma ám (tựa gốc: A demon within) hứa hẹn sẽ đưa người xem về với những điều nguyên bản của dòng phim “chiếm xác” như 2 tựa phim kinh điển The Exorcist và The Exorcism of Emily Rose.

‘Fast 8’ – ‘ông hoàng’ phim hành động năm 2017

Suốt 16 năm miệt mài trên đường đua màn ảnh rộng, thương hiệu Fast & Furious đã có những thành công rực rỡ. Sau phần thứ 7 đầy những cảm xúc mãnh liệt, những tưởng các tay đua đã dừng chân ở một kết cục bình yên nhưng thực chất ở thế giới của Fast […]