Liên hoan phim Đức cho thiếu nhi Hà Nội

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với sự hợp tác của Liên hoan phim quốc tế dành cho trẻ em và thanh thiếu niên SCHLINGEL của Đức, Viện Goethe sẽ mang đến cho các khán giả nhí một Liên hoan phim Đức độc đáo tổ chức tại Rạp Kim Đồng, Hà Nội từ ngày 25-28/5/2017.

Cỗ quan tài đá khổng lồ giữa lòng Hollywood

Cỗ quan tài bằng đá khổng lồ có chiều cao lên tới 22 m và nặng 7 tấn được đặt tại nút giao cắt giữa hai đại lộ Hollywood và Highland ở thành phố Los Angeles, Mỹ đã khởi đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim The Mummy.

Hài hước màn trình diễn ‘bá đạo’ của các Minion

Tiếp nối sự thành công vang dội của các phần trước, Kẻ trộm mặt trăng 3 (Tựa gốc: Despicable Me 3) là một trong những bom tấn hoạt hình được mong đợi nhất trong mùa hè này. Vừa qua, nhà sản xuất của phim đã tung ra đoạn clip mới phô bày “giọng hát thần […]

Chuyến đi đảo kinh hoàng!

Bộ phim xoay quanh chuyến đi du lịch hoang đảo của Kevin (Eion Bailey) cùng vợ con. Kỳ nghỉ của họ bỗng chốc trở thành chuyến đi kinh hoàng bởi con thuyền gặp sự cố, khiến cả ba thành viên bị kẹt lại trên hoang đảo.

Nữ phóng viên mất tích sau khi ngủ với trai lạ

Nữ phóng viên xinh đẹp Clare (Teresa Palmer thủ vai) quyết định đến Berlin để thực hiện bộ sách ảnh ước mơ của mình. Trong ngày đầu tiên đầy nắng, cô gặp anh chàng thầy giáo Andi hào hoa, cả hai bị cuốn vào nhau rồi kết quả là đêm ân ái nồng nàn. Hậu “mây mưa”, chàng đi làm, nàng thức dậy và bất ngờ phát hiện tất cả các cửa đều bị khóa trái.