6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem nhất trên màn ảnh

Quái vật nói chung và thủy quái nói riêng vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim Hollywood. Trong đó, hình tượng cá sấu – kẻ săn mồi mang đến nỗi sợ kinh hoàng cho bất ai, được đánh giá là một nhân tố đặc biệt làm nên nhiều siêu phẩm hành động/kinh dị đáng nhớ. Cùng điểm lại 6 bộ phim về đề tài cá sấu kinh điển nhất trên màn ảnh.

 Mysterio – đối thủ ấn tượng nhất của Người Nhện

Nơi nào có siêu anh hùng thì ở nơi đó phải có kẻ ác. Tiếp nối những kỳ phùng địch thủ đình đám trong truyện tranh đã được lên sóng, Mysterio/Quentin Beck sẽ là nhân vật phản diện kế tiếp làm Người Nhện phải khốn đốn trong Spider-Man: Far From Home (Tựa Việt: Người Nhện xa nhà).

Điểm lại những cảnh hành động đỉnh cao trong hành trình 18 năm của series ‘Fast & Furious’

Trải qua 18 năm và bội thu hơn 5 tỉ USD, Fast & Furious – loạt phim hành động, đua xe đường phố – đã trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất trên màn ảnh. Trước khi ra rạp thưởng thức phần ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw, cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã làm nên tên tuổi của series Fast & Furious.

‘Người Nhện xa nhà’ – chuyến phiêu lưu Châu Âu đầy thú vị của Người Nhện

Kể từ sau khi gia nhập MCU trong Captain America: Civil War, Người Nhện chưa có một giây phút nào được nghỉ ngơi khi phải liên tục đi từ Berlin ra tận vũ trụ để chống Thanos. Trở lại trong phần phim mới nhất mang tên Spider-Man: Far From Home (Tựa Việt: Người Nhện xa nhà), Peter Parker lại tiếp tục có thêm một chuyến du lịch đầy sóng gió nơi trời Âu xa xôi khi bị Nick Fury lôi tuột vào một cuộc chiến mới mẻ hoàn toàn.

‘Người Nhện xa nhà’ liên tiếp lập kỷ lục tại Việt Nam

Sức hút của Người Nhện không có dấu hiệu sụt giảm dù đã được chiếu tại nhiều quốc gia cả tuần trước đó, nay lại được tiếp thêm doanh thu từ việc ra mắt tại thị trường nội địa Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, “Nhện Nhọ” du đấu đã lập vô số kỷ lục phòng vé, trở thành một trong những
bom tấn ăn khách nhất mùa hè năm nay.

‘Lời nguyền con Đầm Bích’ và những truyền thuyết kinh dị trên màn ảnh

Trong nhiều thập kỷ thế kỷ qua, những lời đồn đại rùng rợn về các nhân vật kinh dị luôn gây khiếp đảm cho công chúng và luôn là nguồn cảm hứng dồi dào với các nhà làm phim. Những truyền thuyết dân gian được đưa lên màn ảnh, tiếp tục khoét sâu nỗi sợ hãi và ám ảnh trong lòng khán giả.