‘Xác sống’ – thuốc giải cho đại dịch hay cuộc chiến về lòng tin của con người

Nếu như năm 2016, cả châu Á mê mệt Train To Busan của điện ảnh Hàn, thì câu chuyện cảm động, thắt lòng lại cực kỳ ghê sợ nơi cuộc chạy đua sống còn với các thây ma trong Xác sống (tựa việt: The Cured) chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi ra mắt vào trung tuần tháng 3 này.

Những cảnh quay mãn nhãn trong siêu phẩm mới nhất của Steven Spielberg

Qua những thước phim đầu tiên, Ready Player One khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với những hình ảnh hoành tráng về thế giới tương lai, mà còn bất ngờ với sự xuất hiện của những nhân vật màn ảnh đã trở thành kinh điển trong lịch sử điện ảnh.

Người mẹ truy tìm công lý vĩ đại nhất màn ảnh rộng

Trong lễ trao giải Oscar lần thứ 90, Three Billboard Outside Ebbing, Missouri toả sáng với 2 giải thưởng quan trọng: một tượng vàng Nữ chính xuất sắc dành cho “huyền thoại Hollywood” Frances McDormand và một tượng vàng Nam phụ xuất sắc cho màn trình diễn ấn tượng của tài tử Sam Rockwell. Không […]

Những bóng hồng ấn tượng trong ‘Pacific Rim 2’

Bên cạnh những gương mặt trẻ như John Boyega, Scott Eastwood, ‘Pacific Rim Uprising’ còn có sự xuất hiện của các bóng hồng trong những vai diễn ấn tượng do Cảnh Điềm, Rinko Kikuchi và Cailee Spaeny thủ vai.