‘Freaky’ nhận 4 đề cử giải Critics Choice Super Awards

Tháng 11 năm nay, Blumhouse – xưởng phim kinh dị chưa bao giờ làm khán giả thất vọng lại tung ra tác phẩm mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về thành công lớn cho hãng. Quái đản (tựa gốc: Freaky), là “đứa con tinh thần” của đạo diễn Christopher Landon – “cha đẻ” hai […]

20/11 xem gì ngoài rạp?

20/11, ngày Hiến chương các nhà giáo không chỉ là dịp lễ tri ân những thầy cô, là ngày trở về thăm lại mái trường mến yêu, mà đây còn cơ hội để tất cả mọi người có thể tái ngộ những người bạn xưa cũ. Đi tham dự meeting ở trường học, đi thăm các thầy cô giáo, rồi lại vu vi thưởng thức những bộ phim đặc sắc nhất trên màn ảnh rộng. Tại sao không nhỉ?

5 bộ phim kinh dị giật gân không “máu me” nhưng vẫn khiến khán giả thót tim

Không máu me, không ‘jumpscare’ hù dọa, những bộ phim kinh dị giật gân như Shutter Island (Đảo kinh oàng), Gone Girl (Cô gái mất tích) hay Run (Trốn chạy) chinh phục khán giả bằng một kịch bản hay, bí ẩn và hồi hộp, đồng thời liên tục trêu đùa với cảm xúc và suy nghĩ của người xem, khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Loạt phim đặc sắc ra rạp tháng 12 tới

Tháng cuối của năm 2020, có lẽ khán giả sẽ được thỏa mãn ‘cơn khát’ khi bom tấn siêu anh hùng Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh ra rạp.