Bành Vu Yến xù xì, gai góc trong 'Điệp vụ Tam Giác Vàng"

(Mask) – Trong vai một tình báo viên nằm vùng ở Tam Giác Vàng, “soái ca” của màn ảnh Hoa ngữ Bành Vu Yến đã phải thay đổi diện mạo xù xì, gai góc hơn để thâm nhập vào đường dây buôn ma túy của tên trùm khét tiếng vùng đất khốc liệt này.

"Huyết chiến" ra mắt với dàn diễn viên hoành tráng

(Mask) – Khác hẳn với những siêu phẩm hành động được dàn dựng bằng kĩ xảo tân tiến, kinh phí đầu tư khổng lồ, “Huyết chiến” được xem là món ăn lạ bởi đúc kết những giá trị về chủ nghĩa anh hùng trong một cốt truyện đơn giản và những pha võ thuật đặc sắc.

Phim mới của Trương Nghệ Mưu tung trailer đầy kịch tính

(Mask) – Trở lại đầy mạnh mẽ với bom tấn đang công phá các phòng chiếu tại Việt Nam và thế giới – Jason Bourne, nam tài tử Matt Damon tiếp tục chiêu đãi các fan với dự án mới toanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu mang tên ‘The Great Wall’.

Trương Quân Ninh qua Việt Nam đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

(Mask) – Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7/7 để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai nam chính.

“Thợ săn tiền thưởng” đến Việt Nam vào ngày 1/7

(Mask) – Bộ phim có sự góp mặt của cặp ngôn tình “Bên nhau trọn đời” – Chung Hán Lương, Đường Yên và hoàng tử “Vườn sao băng” – Lee Min Ho sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 1/7 tại hệ thống rạp Lotte trên toàn quốc.

Ông trùm võ thuật Hồng Kim Bảo tái xuất màn ảnh rộng

(Mask) – Sau 18 năm vắng bóng, ông trùm võ thuật của điện ảnh Hồng Kông – Hồng Kim Bảo đã trở lại màn ảnh rộng với cương vị đạo diễn của bộ phim “The Bodyguard – Lão vệ sĩ”, đồng thời, Hồng Kim Bảo cũng đóng vai chính trong phim.