Xem gì ngày Tết: Kung fu Yoga – phim hài đậm chất Thành Long

KungFu Yoga là một tác phẩm hài hành động có sự tham gia của các diễn viên sáng giá của Trung Quốc và Ấn Độ, một trong những cái tên khiến phim được khán giả mong chờ nhất là Thành Long – ngôi sao bảo chứng phim hài hành động đã trở thành một thương hiệu trong
giới điện ảnh.

Hé lộ về cuộc đụng độ đầy kịch tính của 3 “Ông trùm” hot nhất xứ Hàn

‘Ông trùm’ là bộ phim hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với những cái tên đình đám như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin. ‘Ông trùm’ đã trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm vừa qua của điện ảnh Hàn Quốc với con số hơn 7 triệu lượt xem cho đến thời điểm này.

Vừa cười vừa sợ với "Bắt ma Nhật kiểu Thái" –

(Mask) – “Bắt ma Nhật kiểu Thái” hội đủ yếu tố hài hước, lãng mạn, ám ảnh đan xen tạo nên một tác phẩm vừa thư giãn vừa đáng sợ, hứa hẹn trở thành một kiệt tác mới pha trộn giữa thể loại tình cảm và kinh dị của điện ảnh đương đại Thái Lan.

Nghẹt thở với các cảnh hành động của "Điệp vụ Tam Giác Vàng"

(Mask) – Được xây dựng dựa trên một sự kiện thảm khốc đã từng xảy ra ở Tam Giác Vàng – khu vực tiếp giáp giữa biên giới của 3 Quốc gia: Thái Lan, Lào và Myanma vốn được mệnh danh là “thánh địa” của những kẻ buôn bán thuốc phiện trên toàn thế giới, Operation Mekong đang trở thành bộ phim hành động được mong chờ trong mùa phim tháng 10 này.