Vừa cười vừa sợ với "Bắt ma Nhật kiểu Thái" –

(Mask) – “Bắt ma Nhật kiểu Thái” hội đủ yếu tố hài hước, lãng mạn, ám ảnh đan xen tạo nên một tác phẩm vừa thư giãn vừa đáng sợ, hứa hẹn trở thành một kiệt tác mới pha trộn giữa thể loại tình cảm và kinh dị của điện ảnh đương đại Thái Lan.

Nghẹt thở với các cảnh hành động của "Điệp vụ Tam Giác Vàng"

(Mask) – Được xây dựng dựa trên một sự kiện thảm khốc đã từng xảy ra ở Tam Giác Vàng – khu vực tiếp giáp giữa biên giới của 3 Quốc gia: Thái Lan, Lào và Myanma vốn được mệnh danh là “thánh địa” của những kẻ buôn bán thuốc phiện trên toàn thế giới, Operation Mekong đang trở thành bộ phim hành động được mong chờ trong mùa phim tháng 10 này.

Bành Vu Yến xù xì, gai góc trong 'Điệp vụ Tam Giác Vàng"

(Mask) – Trong vai một tình báo viên nằm vùng ở Tam Giác Vàng, “soái ca” của màn ảnh Hoa ngữ Bành Vu Yến đã phải thay đổi diện mạo xù xì, gai góc hơn để thâm nhập vào đường dây buôn ma túy của tên trùm khét tiếng vùng đất khốc liệt này.

"Huyết chiến" ra mắt với dàn diễn viên hoành tráng

(Mask) – Khác hẳn với những siêu phẩm hành động được dàn dựng bằng kĩ xảo tân tiến, kinh phí đầu tư khổng lồ, “Huyết chiến” được xem là món ăn lạ bởi đúc kết những giá trị về chủ nghĩa anh hùng trong một cốt truyện đơn giản và những pha võ thuật đặc sắc.

Phim mới của Trương Nghệ Mưu tung trailer đầy kịch tính

(Mask) – Trở lại đầy mạnh mẽ với bom tấn đang công phá các phòng chiếu tại Việt Nam và thế giới – Jason Bourne, nam tài tử Matt Damon tiếp tục chiêu đãi các fan với dự án mới toanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu mang tên ‘The Great Wall’.