Because I Love You – Phim tình yêu Hàn hay ra rạp Việt

Nền điện ảnh Hàn Quốc lại tung ra một bộ phim chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi “tan chảy” với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn cùng những cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Phim của Huyn Bin & Yoona sắp ra rạp Việt

Confidential Assignment (tựa Việt: Cộng sự bất đắc dĩ) – bộ phim về sự hợp tác giữa 2 miền Nam – Bắc Triều Tiên với sự tham gia của tài tử xứ kim chi Huyn Bin, nữ ca sĩ của nhóm SNSD Yoona sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam đầu tháng 3 sau khi đã ‘càn quét’ các rạp chiếu ở Hàn Quốc, thu hút hơn 6 triệu lượt người xem.

Xem gì ngày Tết: Kung fu Yoga – phim hài đậm chất Thành Long

KungFu Yoga là một tác phẩm hài hành động có sự tham gia của các diễn viên sáng giá của Trung Quốc và Ấn Độ, một trong những cái tên khiến phim được khán giả mong chờ nhất là Thành Long – ngôi sao bảo chứng phim hài hành động đã trở thành một thương hiệu trong
giới điện ảnh.

Hé lộ về cuộc đụng độ đầy kịch tính của 3 “Ông trùm” hot nhất xứ Hàn

‘Ông trùm’ là bộ phim hành động tội phạm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với những cái tên đình đám như Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin. ‘Ông trùm’ đã trở thành hiện tượng phòng vé cuối năm vừa qua của điện ảnh Hàn Quốc với con số hơn 7 triệu lượt xem cho đến thời điểm này.