Trấn Thành, Hari Won hẹn hò ở công viên

(Mask) – Trong video hậu trường mới nhất của ‘Bệnh viện ma’, người hâm mộ sẽ phải phì cười trước sự hồn nhiên của Trấn Thành và Hari khi vừa đóng phim vừa vui đùa tại công viên Thỏ Trắng.

Hoàng Yến Chibi 'ẩu đả' với hot boy "Căn hộ 69"

(Mask) – Hoàng Yến Chibi và Hoàng Kỳ Nam có cuộc cãi vã không hồi kết về câu chuyện “ai đóng tiền nhà?” trong clip hậu trường phim chiếu Tết “Lộc Phát” vừa được tung ra.

Chan Than San than trời, kể khó chuyện “gồng mình” giả gái

(Mask) – Vào vai nhà báo Nam, một “cây bút” chuyên viết phóng sự điều tra, Chan Than San đã có những trải nghiệm khó quên với vai diễn vừa hài hước, vừa pha lẫn hành động, phiêu lưu trong bộ phim “Điệp vụ chân dài” của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

4 clip hậu trường kinh hoàng của "Ranh giới chết"

(Mask) – Nhà sản xuất của bộ phim Point Break- Ranh giới chết vừa chính thức tung ra 4 clip hậu trường đặc sắc nhất thể hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm trung thực đến mức đáng kinh ngạc của các diễn viên chính

Nghe giai điệu dịu dàng của Lê Cát Trọng Lý trong "Cuộc đời của Yến"

(Mask) – Giai điệu dịu dàng, mộc mạc cùng lời ca thiết tha của những ca khúc trong phim “Cuộc đời của Yến” đã mang về cho Lê Cát Trọng Lý giải thưởng Âm nhạc xuất sắc nhất ở hạng mục phim truyện điện ảnh trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra vào đầu tháng 12 vừa qua.

Vương Thu Phương bất ngờ thử sức với phim điện ảnh 'Valentine'

(Mask) – Kể từ sau vụ ‘tai tiếng’ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vương Thu Phương gần như biến mất khỏi làng giải trí. Cô lặng lẽ lui về hậu trường hùn vốn kinh doanh với bạn và lánh xa showbiz. Tuy nhiên, mới đây, Vương Thu Phương bất ngờ xuất hiện trong buổi casting bộ phim ‘Valentine’ của đạo diễn Hồng Ngân.

'Thế giới khủng long' đã được tạo ra như thế nào?

(Mask) – Nhà cổ sinh vật học hàng đầu thế giới Jack Horner – người từng là cố vấn trong suốt 4 bộ phim về chủ đề Công viên khủng long đã sáng chế ra con khủng long bạo chúa – nhân vật sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem ‘Jurassic World’.