Hy sinh vì vai diễn, Mơ Phan bị đánh bầm dập trên phim trường

Trong “Hồ sơ lửa”, phần 1 Mật danh Đ9, người đẹp Phan Thị Mơ vào vai Đan Thy, một cô ca sĩ xinh đẹp chuyên hát dòng nhạc Bolero. Trong những cảnh quay mới nhất, Mơ Phan bị một nhóm người bắt cóc, đánh đập, dẫn cô đến vô số những bi kịch về sau.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh hậu trường phim đóng cùng Will Smith

Sau 4 tháng trời ròng rã, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ bức ảnh hậu trường cô chụp cùng đoàn phim Bright – bộ phim mới nhất của đạo diễn David Ayer – đạo diễn của ‘bom tấn’ Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) được ghi hình tại Los Angerles -Mỹ.

2 hot vlogger 9X ‘móc tim trao nhau’ trong ‘Bạn gái tôi là sếp’

Lần đầu đóng chung trong “Bạn gái tôi là sếp”, cả hai hot vlogger 9X đều có màn “cưa sừng làm nghé”, trở lại với tuổi mười tám, đôi mươi để hóa thân thành cặp đôi Gái – Boi nhí nhố. Sức hút của họ được dự đoán là sẽ không thua gì cặp chính Miu Lê – Đỗ An.

Lê Khánh là nhà sản xuất "bá đạo" của "Phim trường ma"

(Mask) – Sau nhiều vai diễn hài hước trong series Cô dâu đại chiến, Ngày nảy ngày nay,… nữ diễn viên tiếp tục đem đến tiếng cười trong tác phẩm kinh dị – hài Phim trường ma. Tuy nhiên, vai diễn lần này của cô đặc biệt thú vị hơn trước đó.

Vén màn bí mật đằng sau dịch vụ vận chuyển em bé của loài cò

(Mask) – Ra rạp vào tháng 9/2016, ‘Tiểu đội cò bay’ sẽ đưa người xem đến với chuyến phiêu lưu bất ngờ, kịch tính mà không kém phần hài hước và nhân văn trong hành trình vận chuyển em bé “không nằm trong kế hoạch” của chú cò Junior và nữ đồng nghiệp Tulip.

Đạo diễn Đức Thịnh tìm… bạn trai cho Angela Phương Trinh

(Mask) – Sau nhiều ngày tìm kiếm, đạo diễn Đức Thịnh vẫn chưa tìm được diễn viên đúng với thần thái của nhân vật Bách – vai nam chính trong “Sứ mệnh trái tim”. Chính vì thế, anh cùng ê kíp sản xuất quyết định tổ chức một cuộc casting quy mô lớn nhằm tìm ra gương mặt mới phù hợp với nhân vật.