Hậu trường “Oan gia đại chiến”

(Mask) – Là bộ phim truyền hình tâm lí hài, khai thác về văn hóa ẩm thực, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giữa hàng xóm, đối thủ của nhau trong cuộc sống và kinh doanh với nhiều tình huống hài hước, gây cấn và hấp dẫn nên trong quá trình quay, “Oan gia đại chiến” đã để lại nhiều hình ảnh hậu trường rất “độc”.

Kim Tuyến trở thành “người vợ số 1”

(Mask)- Với sự từng trải đầy bản lĩnh của người phụ nữ mạnh mẽ nuôi con một mình, Kim Tuyến cho biết cô rất tự tin để trở thành Kim Nam Joo của màn ảnh Việt với vai diễn chính trong phim “Vợ tôi là số 1”.

Phim truyền hình mới – Oan gia đại chiến

(Mask) – “Ai cũng có những kí ức buồn của quá khứ nhưng quá khứ một khi đã đi qua rồi thì hãy biết nghĩ đến một tương lai tốt đẹp, mở rộng tấm lòng đón nhận tình cảm của bạn bè và những người yêu thương mình. Bên cạnh đó, những kẻ ác tâm không biết hướng thiện cuối cùng cũng sẽ đón nhận chính hậu quả mà mình gây ra…” là những thông điệp đầy ý nghĩa mà bô phim truyền hình hài hước “Oan gia đại chiến” muốn gửi đến khán giả trong thời gian tới….

Huỳnh Anh, Ngô Kiến Huy ai xấu trai hơn?

(Mask) – Một người được xem là Kim Bum của Việt Nam, một người có nụ cười làm nghiêng ngả biết bao cô gái sẽ tham gia cuộc thi “ai xấu trai hơn” trong “Thiên Sứ…99”

Lý Hùng “bật mí” bí quyết giảm cân mà không cần ăn kiêng…

(Mask) – Với vai diễn nặng ký Lý Công Uẩn trong phim lịch sử “Về đất Thăng Long”, Lý Hùng không chỉ khẳng định mình là diễn viên có duyên đóng vai Vua mà còn được xem là nam diễn viên gạo cội chuyên bật mí về những câu chuyện hậu trường thú vị.

Khi Danh hài Chí Tài “hồi xuân”

(Mask) – Đó là một mối tình mà theo Chí Tài thì: “gừng càng già càng cay, tình yêu càng già càng mặn nồng”. Chí Tài gặp người phụ nữ ấy thật tình cờ, và tình yêu đến cũng rất bất ngờ.