Nhân vật phản anh hùng Venom đã được tạo ra như thế nào?

Với sự hỗ trợ của công nghệ VFX đỉnh cao, ê-kíp làm phim đã tạo ra một Venom sống động đến rùng mình như bước ra từ nguyên tác. Bên cạnh đó, những màn giao chiến hấp dẫn được trau chuốt bằng kỹ xảo cũng là một điểm cộng khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đằng sau quá trình tuyển chọn diễn viên của “First Man”

Không chỉ ghi điểm nhờ phần kịch bản chặt chẽ và chân thực về cuộc đời của phi hành gia đại tài Neil Armstrong trong hành trình lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt trăng, màn hóa thân xuất sắc của dàn diễn viên sáng giá trong bộ phim cũng đang nhận được cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình.

Khám phá hậu trường được đầu tư “khủng” của “First Man”

Với việc được đánh giá là một trong những tác phẩm điện ảnh lấy chủ đề về vũ trụ có sự đầu tư kĩ lưỡng và công phu vào hạng bậc nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, khán giả hẳn sẽ rất tò mò về câu chuyện sản xuất hậu trường đằng sau bối cảnh hoành tráng, “độc nhất vô nhị” của ‘First Man’ (Bước chân đầu tiên).

Han Jae Suk sẽ là chồng của Lý Nhã Kỳ

Sát giờ G, nhà sản xuất IVonk Pictures – Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bất ngờ công bố nam chính mới của phim điện ảnh “Thiên đường” chính là ngôi sao Hàn quốc Han Jae Suk – từng được yêu thích ngay lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng Việt trong bộ phim “Người mẫu”.

Hứa Minh Đạt múa chổi không cho Nhã Phương vào nhà

Chuyện hài hước xảy ra khi Nhã Phương và Việt Hương bị hoán đổi thân xác cho nhau. Bà võ sư trở về nhà trong hình hài của cô ca sĩ trẻ Nhã Phương khiến cả gia đình vốn xáo xào của bà càng thêm ‘xào xáo’.