Trần Thanh Huy nói về chặng đường dài của “Ròm”: “Nếu thất bại với 16:30, có lẽ đã làm phim nhanh hơn”

Cũng như nhân vật Ròm trong phim, đạo diễn Trần Thanh Huy và đoàn làm phim của mình đã chạy một cuộc đua không ngừng nghỉ trong suốt 8 năm trời để có thể đưa bộ phim Ròm đến với màn ảnh rộng và khán giả Việt Nam. Đó là những điều khán giả có thể cảm nhận qua clip hậu trường đầu tiên của Ròm.

“Truyền thuyết về Quán Tiên” tiết lộ kinh phí 1,2 tỷ đồng dành cho nhạc phim

Là phim Việt đầu tiên và duy nhất ra rạp ngay sau giãn cách xã hội vào ngày 22/5, Truyền thuyết về Quán Tiên tiếp tục có những động thái khẳng định với khán giả: đây là một bộ phim cuốn hút và được đầu tư nghiêm túc, hoành tráng. MV bài hát chủ đề “Anh ở nơi đâu” do ca sỹ Phạm Thu Hà trình bày được ekip sản xuất tung ra đã thêm một lần nữa chứng minh điều đó.

Trưng Vương đã chính thức ra mắt 3/7 tập phim đầu tiên

Trong những ngày nghỉ thực hiện yêu cầu “giãn cách xã hôị” vì dịch bệnh Covid 19, nhiều khán giả yêu điện ảnh đã rất bất ngờ với loạt phim hoạt hình Việt Nam nói về các nữ tướng dưới thời Trưng Vương (Hai Bà Trưng).

7 sự thật thú vị không phải ai cũng biết về Birds Of Prey

Đằng sau hành trình “bão tố” có phần điên loạn của cô nàng Harley Quinn đình đám cùng hội chị em “không đánh không quen” trong bộ phim mới nhất Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn là hàng loạt những điều thú vị ít ai ngờ.