Hari Won khóc liên tục 6 tiếng khi đóng “49 ngày 2”

Trong clip hậu trường vừa được nhà sản xuất 49 ngày 2 công bố,  “cặp đôi hoàn cảnh” Ngô Kiến Huy – Hari Won liên tục phải vượt qua những câu hỏi và thử thách thú vị. Sự lém lỉnh của Ngô Kiến Huy được đặt cạnh nét dễ thương của Hari Won tạo nên […]

Hy sinh vì vai diễn, Mơ Phan bị đánh bầm dập trên phim trường

Trong “Hồ sơ lửa”, phần 1 Mật danh Đ9, người đẹp Phan Thị Mơ vào vai Đan Thy, một cô ca sĩ xinh đẹp chuyên hát dòng nhạc Bolero. Trong những cảnh quay mới nhất, Mơ Phan bị một nhóm người bắt cóc, đánh đập, dẫn cô đến vô số những bi kịch về sau.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh hậu trường phim đóng cùng Will Smith

Sau 4 tháng trời ròng rã, Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ bức ảnh hậu trường cô chụp cùng đoàn phim Bright – bộ phim mới nhất của đạo diễn David Ayer – đạo diễn của ‘bom tấn’ Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) được ghi hình tại Los Angerles -Mỹ.

2 hot vlogger 9X ‘móc tim trao nhau’ trong ‘Bạn gái tôi là sếp’

Lần đầu đóng chung trong “Bạn gái tôi là sếp”, cả hai hot vlogger 9X đều có màn “cưa sừng làm nghé”, trở lại với tuổi mười tám, đôi mươi để hóa thân thành cặp đôi Gái – Boi nhí nhố. Sức hút của họ được dự đoán là sẽ không thua gì cặp chính Miu Lê – Đỗ An.

Lê Khánh là nhà sản xuất "bá đạo" của "Phim trường ma"

(Mask) – Sau nhiều vai diễn hài hước trong series Cô dâu đại chiến, Ngày nảy ngày nay,… nữ diễn viên tiếp tục đem đến tiếng cười trong tác phẩm kinh dị – hài Phim trường ma. Tuy nhiên, vai diễn lần này của cô đặc biệt thú vị hơn trước đó.