‘Giấc mơ Mỹ’ tung poster nhân vật ‘ảo diệu’

“Giấc mơ Mỹ – The American Dream” là bộ phim điện ảnh dựa trên câu chuyện nói về những người trẻ đuổi những giấc mơ của mình trên đất nước Mỹ, và đây cũng chính là những trải nghiệm của nữ tác giả kiêm đạo diễn Davina Hồng Ngân trong suốt 10 năm định cư ở Mỹ.

Cảm hứng Mexico chảy tràn trong tác phẩm hoạt hình mới của Disney/Pixar – Coco

Sau khi khép lại mùa phim hè với các tác phẩm hành động mãn nhãn, mùa phim cuối năm cũng đã bắt đầu với những bộ phim giàu cảm xúc hơn, đặc biệt đây cũng là mùa mà các hãng tung ‘ngựa chiến’ của mình cho cuộc đua Oscar thường niên vào tháng 2 năm sau. Với nhà Disney/Pixar, ‘Coco’ đã sẵn sàng xuất phát.

Sự thật về tòa nhà ma ám nổi tiếng nhất Thái Lan

Tòa nhà Sathorn Unique toạ lạc ở Bangkok, Thái Lan chứa đựng những câu chuyện rùng rợn không kém câu chuyện trong bộ phim kinh dị ‘The Promise – Giao ước chết’ được lấy bối cảnh chính ở tòa nhà này.

Con đường làm phim ‘gập ghềnh’ của Ngô Thanh Vân

Với hai bộ phim đầu tay “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” và “Cô Ba Sài Gòn”, Ngô Thanh Vân dần chuyển mình từ một “đả nữ” màn ảnh sang một vai trò khác hoàn toàn mới lạ là nhà sản xuất phim.

Dàn sao đình đám tham gia lồng tiếng cho ‘Ngôi làng tiền sử’

Mới đây, phim hoạt hình ‘Early Man – Ngôi làng tiền sử’ vừa tiếp tục tung ra trailer mới với những tình tiết hấp dẫn. Trong đó, giọng lồng tiếng nhân vật sinh động của dàn diễn viên đình đám đã khiến bộ phim trở nên hài hước và thú vị hơn.