‘Lật mặt 4’ tung bộ poster nhân vật gây tò mò

Trong bộ ảnh poster mới, Lật mặt: Nhà có khách giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên chính với hình ảnh khiến khán giả tiếp tục tò mò về điều gì diễn ra phía sau cánh cửa.

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của “Chị trợ lý của anh”, trước mong muốn cũng như yêu cầu cực kỳ lớn từ người hâm mộ cũng như khán giả, lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3 tới đây.

‘Tháng 5 để dành’ ‘nhá hàng’ teaser đậm chất thơ

“Sân trường ngập nắng, áo em bay, Ngẩn ngơ tôi đứng, hồn ngất ngây. Xì xào gió khẽ vờn trên lá, Hòa chung một khúc nhạc đắm say”. Có lẽ, những ai thuộc lứa 8x hay 9x đời đầu đều không xa lạ với kiểu tỏ tình qua những vần thơ. Mặc dù chưa hé […]

Phim điện ảnh ‘Mắt Biếc’ chính thức bấm máy

Sau khi tìm được cặp diễn viên chính vừa có gương mặt thuần Việt lại vừa diễn được ra chất của hai nhân vật ở lứa tuổi nổi loạn trong xã hội gia giáo Việt Nam những năm 1970, đạo diễn Victor Vũ đã hào hứng bấm máy bộ phim tiếp theo của mình – Mắt Biếc.

Khắc khoải với hồi kết của các siêu anh hùng trong ‘Avengers: Endgame’

Sau một thời gian dài chờ đợi, hồi kết của trận đại chiến lớn nhất màn ảnh rộng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cuối cùng cũng đã được bật mí. Chỉ cách đây ít phút, chương cuối cùng của Kỉ nguyên anh hùng thứ 3 của Marvel đã được hé lộ trong trailer chính thức của Avengers: Endgame (tựa Việt: Avengers: Hồi kết), tập trung vào hành trình tái hợp của các thành viên còn sót lại của đội Avengers.