Liên hoan phim Đức cho thiếu nhi Hà Nội

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với sự hợp tác của Liên hoan phim quốc tế dành cho trẻ em và thanh thiếu niên SCHLINGEL của Đức, Viện Goethe sẽ mang đến cho các khán giả nhí một Liên hoan phim Đức độc đáo tổ chức tại Rạp Kim Đồng, Hà Nội từ ngày 25-28/5/2017.

Phim tài liệu về Trần Lập khiến nhiều khán giả rơi nước mắt

Xoay quanh câu chuyện về quá trình hơn 20 năm theo đuổi nhạc rock của nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường, bộ phim Chuyện ngày hôm qua của bộ đôi đạo diễn Đặng Linh – Hồng Thăng đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Chiếu phim Việt Nam ở Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ “Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha” do Bộ Ngoại giao chủ trì, “Tuần phim Việt Nam tại Tây Ban Nha” sẽ là hoạt động trọng tâm cùng với “Không gian văn hóa Việt Nam” được tổ chức từ ngày 23-25/5.

Cỗ quan tài đá khổng lồ giữa lòng Hollywood

Cỗ quan tài bằng đá khổng lồ có chiều cao lên tới 22 m và nặng 7 tấn được đặt tại nút giao cắt giữa hai đại lộ Hollywood và Highland ở thành phố Los Angeles, Mỹ đã khởi đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim The Mummy.

Hài hước màn trình diễn ‘bá đạo’ của các Minion

Tiếp nối sự thành công vang dội của các phần trước, Kẻ trộm mặt trăng 3 (Tựa gốc: Despicable Me 3) là một trong những bom tấn hoạt hình được mong đợi nhất trong mùa hè này. Vừa qua, nhà sản xuất của phim đã tung ra đoạn clip mới phô bày “giọng hát thần […]

Chuyến đi đảo kinh hoàng!

Bộ phim xoay quanh chuyến đi du lịch hoang đảo của Kevin (Eion Bailey) cùng vợ con. Kỳ nghỉ của họ bỗng chốc trở thành chuyến đi kinh hoàng bởi con thuyền gặp sự cố, khiến cả ba thành viên bị kẹt lại trên hoang đảo.