Những bộ phim rùng rợn về đề tài ác quỷ “Nhân danh người nhà”

Từ khi ra mắt từ những năm 1930, dòng phim kinh dị đã có những bước phát triển rõ rệt. Từ những con quái vật quen thuộc như ma sói, xác sống,…, các nhà làm phim đã sáng tạo ra đủ loại ma quỷ rùng rợn. Tuy nhiên, đáng sợ hơn cả vẫn là những con ác quỷ có khả năng nhập xác và điều khiển con người sát hại chính người thân của mình.

“Bẫy trăng máu” tung trailer giật gân khiến khán giả hồi hộp từng giây

Loài quái vật khát máu là đề tài được các nhà làm phim kinh dị ưa chuộng. Chúng là những sinh vật gây ám ảnh và luôn khiến khán giả tò mò. Tháng 9 này, fan hâm mộ điện ảnh sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của một loài sinh vật kì bí với nhiều cảnh giật gân trong bộ phim kinh dị “Bẫy trăng máu”.

Captain America suýt đóng chính và sự thật về siêu phẩm tận thế “Greenland”

Siêu phẩm tận thế đầu tiên của Hollywood trong thập kỷ mới “Greenland” – tựa Việt: “Greenland: Thảm họa thiên thạch” đã chính thức đổ bộ và nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả Việt. Đằng sau bộ phim cũng là hàng loạt sự thật thú vị không phải ai cũng biết.

Tìm kiếm kịch bản phim điện ảnh có giá trị tư tưởng và nghệ thuật

Nhằm hiện thực hóa chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới, đồng thời khuyến khích việc sáng tác kịch bản điện ảnh của các nhà văn, đạo diễn, người viết kịch bản chuyên và không chuyên, đặc biệt là đội ngũ tác giả trẻ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2495/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi “Sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh năm 2020”.