Sao võ thuật châu Á tham gia phim hành động võ thuật Việt Nam

Sau màn nhá hàng chớp nhoáng với tên phim và dòng tagline đầy ấn tượng: “Có thù, báo thù, lại gây thù”, phim Đỉnh mù sương đã chính thức giới thiệu đến khán giả toàn bộ dự án với những hình ảnh võ thuật hành động chân thật tạo được nhiều cảm hứng cho người […]

La Thành đích thị là soái ca trên màn ảnh?

Thuộc thế hệ diễn viên cùng thời với Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức…, La Thành được đánh giá là một nghệ sĩ thực lực ở cả lĩnh vực sân khấu, truyền hình lẫn điện ảnh. Dẫu không sở hữu ngoại hình  nam thần, nhưng anh vẫn dễ dàng chinh phục khán giả nhờ tài biến hoá đa dạng, chuyên trị các dạng vai độc lạ sở hữu tâm lý/cá tính mạnh mẽ.

“Kẻ trực đêm” tung trailer ly kỳ,hồi hộp

Mới đây, bộ phim tội phạm, tâm lý Kẻ trực đêm (tựa gốc: The Night Clerk) đã thu hút người xem khi tung trailer đầy ly kỳ và hồi hộp. Bộ phim xoay quanh vụ án mạng bí ẩn với một nhân chứng vô cùng đặc biệt.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim vui tươi nhất năm 2020- Trolls World Tour

Một cơn bão sặc sỡ sắc màu đang đổ bộ khắp các rạp chiếu và cuốn người xem vào hành trình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Trolls World Tour (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới) là một trong những tác phẩm hoạt hình được mong đợi nhất năm và được kỳ vọng là bộ phim hâm nóng lòng yêu điện ảnh của khán giả đang khao khát một màn giải trí đã mắt đã tai vào dịp hè này.