“Đôi mắt âm dương” tung bộ poster vẽ tay đầy ám ảnh

Mỗi nhân vật của ‘Đôi mắt âm dương” đều có những điều bí mật. Bộ poster nhân vật được vẽ tay hoàn toàn sẽ khiến khán giả thấy rõ hơn những góc nhìn khác xoay quanh câu chuyện của gia đình hoạ sĩ Trang. 

Phim về vụ vạch trần bê bối tình dục chấn động truyền thông Mỹ chính thức ra mắt khán giả Việt

Dựa trên một sự kiện có thật đã làm rung chuyển ngành truyền thông Mỹ, Bombshell (Tựa Việt: Tin “nóng”) là bộ phim mới nhất quy tụ ba đại mỹ nhân Hollywood – Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie – sẽ tái hiện cuộc chiến “cân não” của các nhà báo nữ gai góc nhằm đưa “ông trùm” Fox News chuyên gạ tình ra ánh sáng.

‘Underwater’ -trải nghiệm điện ảnh chạm đến tột cùng nỗi sợ

 “Underwater” (Kẻ săn mồi đáy biển) – bom tấn mới nhất của đả nữ Kristen Stewart là món lạ miệng đầu năm với thể loại kinh dị – khoa học viễn tưởng đầy thú vị. Phim chính là trải nghiệm điện ảnh chạm đến tột cùng nỗi sợ mà các fan phim kinh dị không nên bỏ lỡ.

Những chuyện tình ấn tượng của thế giới DC được đưa lên màn bạc

Batman – Catwoman, Aquaman – Mera hay Joker – Harley Quinn… đều là những cặp đôi lẫy lừng được Hollywood đưa từ truyện tranh lên màn ảnh rộng. Dù là đẹp mộng mơ như cổ tích, ngôn tình hay ngang trái, khó có thể phủ nhận sức hút của những “thiên tình sử” này đối với đông đảo khán giả.