Nam Cường thả trôi tâm trạng với nhạc phim “Xóm trọ 3D”

Không chỉ đảm nhận vai Tú trong phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”, Nam Cường còn thể hiện ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Với cảm xúc đong đầy, đậm chất tự sự anh như thả trôi tâm trạng của mình để chuyển tải trọn vẹn thông điệp của ca khúc này.

3 yếu tố làm nên sức hút của ‘Xác ướp’

Là chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa tiến vào thế giới mới đầy huyền bí của thần linh và quái vật, Xác ướp (The Mummy) đã lôi cuốn người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới và gặt hái doanh thu ấn tượng ở nhiều thị trường. Riêng ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn đứng đầu phòng vé với doanh thu trên 32 tỷ đồng.

‘Bố già xứ Venice’: Bruce Willis tái xuất với sở trường hành động

Vốn được biết đến với những siêu phẩm như “The Expendables 2”, “The Sixth Sense”, “Red” hay loạt phim “Die Hard”, quý ông Bruce Willis ghi dấu trong lòng khán giả đại chúng như một cái tên biểu chứng cho dòng phim hành động Hollywood. Có thể thấy, các đề cử và giải thưởng danh […]

Đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua…thế giới bên kia!

Mặc dù ngày nay, nhiều người Trung Quốc đã trải nghiệm cảm giác về cái chết thông qua việc tham gia một dịch vụ nằm trong quan tài, nhưng với thử nghiệm trong bộ phim này, lời khuyên cho bạn là: đừng bao giờ liều lĩnh thử cảm giác bước qua thế giới bên kia!