“Lời thì thầm của Quỷ”: Phát sợ với bộ phim kinh dị được làm dựa trên “bi kịch” gia đình có thật

Trong gần một năm qua, khán giả liên tục được chiêu đãi rất nhiều bộ phim kinh dị đặc sắc khác nhau, từ các tác phẩm tâm linh của bậc thầy James Wan hay gần đây là IT, sắp tới đây, “Lời thì thầm của Quỷ” chắn chắn sẽ mang đến một bầu không khí mới khi được kể bằng nỗi sợ kinh hoàng nhất nhưng đến từ những điều giản đơn nhất.

Đàn em của Chương Tử Di về Việt Nam làm phim đam mĩ thần tượng

Đàn em của hàng loạt sao Hoa ngữ như Chương Tử Di, Củng Lợi, Thang Duy, Đặng Siêu, Trương Hàn, Trần Hiểu… vừa công bố thực hiện dự án Web drama dài 30 tập mang phong cách đam mĩ thần tượng Trung Quốc với tên gọi “Vì gặp nên mới tương phùng” do anh viết kịch bản kiêm sản xuất và đạo diễn.

3 bộ phim của điện ảnh Đông Dương bước vào vòng tuyển chọn của Oscar 2018

Điện ảnh các nước Đông Dương lần đầu tiên cùng có mặt tranh dự Oscar ở hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc”. Lào lần đầu công bố phim dự Oscar là tác phẩm “Dearest Sister” của đạo diễn Mattie Do, Campuchia với tác phẩm kinh phí lớn do nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie thực hiện – “First They Killed My Father”. Đại diện chính thức cho Việt Nam là bộ phim “Cha Cõng Con” của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Thành Long gửi lời chào tới fan hâm mộ của Lego Ninjago

Từng tạo được tiếng vang và thành công cho hãng Warner Bros., bộ phim The Lego Movie và The Lego Batman Movie đã đem lại lợi nhuận khủng cho hãng trong năm 2014, 2016. Và sắp tới đây, Warner Bros sẽ tiếp tục tung ra sản phẩm mới với version hoàn toàn mới lạ về […]