SNSD là đại diện quảng bá cho văn hóa Hàn Quốc

(Mask) – Những cô gái Girls′ Generation (SNSD) đã được chọn là những người đại diện giúp cho việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài, đồng thời cũng là đại diện quảng bá cho sự kiện Olympics London 2012 sắp tới.

SNSD'sTiffany sắc hồng rực rỡ

(Mask) – Tiffany của SNSD vừa để lộ những shoot hình với sắc hồng rực rỡ trên tạp chí thời trang Céci số tháng 8

Cường Angel khoe body chuẩn

(Mask) – Sở hữu khuôn mặt ăn hình, ấn tượng và body khá hoàn hảo… Cường Angel có một phong cách khá tây và cuốn hút.

Nhật Tinh Anh làm khán giả…đỏ mặt

(Mask) – Tham gia với tư cách là khách mời trong chương trình ca nhạc thời trang “Kết nối yêu thương” tại Hà Nội, ca sĩ Nhật Tinh Anh làm cho khán giả … đỏ mặt với một nụ hôn bất ngờ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 08/3.

Thảo Lê – Cần một chút …

(Mask) – Ngôi Quán quân trong cuộc thi âm nhạc K4Teen năm 2010 do nhãn hàng CoCa – Cola tổ chức chính là thành quả đầu tiên trên bước đường âm nhạc của ca sĩ trẻ Thảo Lê, và đây cũng chính là bước ngoặt để cô gái thuộc thế hệ 9X này quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc một cách chuyên nghiệp.

Cao Thiên Ân – Tôi hạnh phúc vì được làm con trai của NS Bảo Quốc

(Mask) – Chàng người mẫu hot boy Cao Thiên Ân, một gương mặt quen thuộc trên các báo tuổi teen được mời vào vai con trai của nghệ sĩ Bảo Quốc trong clip quảng cáo cho một tập đoàn Bảo hiểm nước ngoài, chàng trai này vô cùng hạnh phúc khi được diễn xuất cùng thần tượng của mình.

Lương Bích Hữu " khoe dáng" trong Vào Hạ

(Mask) – Trước giờ diễn, ca sĩ Lương Bích Hữu đã kịp khoe dáng mình trước ống kính trong chương trình ca nhạc mang chủ đề “Vào Hạ” do Bến Thành Audio kết hợp cùng kênh truyền hình Yan TV tổ chức tại Grand Palace