Quang Hà yêu 2 hotgirl cùng lúc

Đó là những hình ảnh vừa được tiết lộ về hậu trường MV ca khúc từng làm ‘điên đảo’ các bảng xếp hạng online của Quang Hà – “Nhớ làm gì một người như anh”.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam trẻ hóa nhạc Phật để đến gần giới trẻ

Là một trong số ít những ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc Phật giáo nhân mùa Phật Đản 2017, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam tao được sự chú ý của khán giả với Album và MV “Mẹ từ bi”. Trước những ý kiến đa chiều từ dư luận, nam ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn.

Ca sĩ Quang Dũng với Album CD “Serenade – Dạ khúc”

Bằng một tình yêu và sự đam mê rất riêng dành cho nhạc Pháp, nam ca sĩ Quang Dũng đã ấp ủ dự án CD nhạc Pháp từ 2 năm trước và vừa hoàn thành trong những ngày đầu năm 2017 -CD “Serenade – Dạ khúc” tập trung 10 ca khúc nhạc Pháp lời Việt

Tóc Tiên lại “quẩy tung nóc”

Hơn 2 tháng ra mắt, MV “Em không là duy nhất” của Tóc Tiên đã nhanh chóng sở hữu gần 17 triệu lượt xem, trở thành bản hit nổi bật nhất thị trường V-pop đầu năm 2017.

Sau chiến thắng, Bảo Thy tung MV Lyrics

Trong đêm Bán kết của “Remix New Generation”, Bảo Thy đã mang đến cho khán giả một ca khúc mới toanh mang tên “Là con gái phải xinh” cùng phần dàn dựng hết sức công phu với hiệu ứng sàn catwalk băng chuyền ngay trên sân khấu. Kết quả, màn trình diễn mãn nhãn kia đã giúp Bảo Thy vào thẳng Chung kết và trở thành Quán quân của The Remix năm nay.