“Vua phòng trà” Đức Minh dẫn đầu “Tình Bolero hoan ca”

“Tình Bolero hoan ca” phát sóng tối ngày 27/3/2017 trên kênh THVL1 với chủ đề “Lang thang ngoài phố”, “Vua phòng trà” Đức Minh dẫn đầu đêm thi với số điểm tuyệt đối 30 khi thể hiện ca khúc “Thành phố buồn” do chính Đức Minh hòa âm lại.

Uyên Linh ‘mở hàng’ chuỗi đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Uyên Linh sẽ có đêm nhạc riêng mang tên Môi hồng đào tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM) vào thứu 7 tuần này (25/3). Đây cũng là hoạt động đầu tiên của các đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn của phòng trà này. Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều ca khúc nhạc Trịnh hay nhưng ít được phổ biến rộng rãi.

Trà Ngọc Hằng tung MV đáng yêu cùng cháu gái

MV Mẹ con mình là siêu nhân là một sản phẩm mới của Trà Ngọc Hằng kết hợp cùng cô cháu gái đáng yêu. Những tạo hình mới nhất từ MV dễ thương này đang thu hút sự chú ý của công chúng, nhất là mẹ và bé. Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng mô phỏng lại việc nhiều bà mẹ đơn thân trong showbiz giấu con hay ‘hận con làm cháu’ .

Thanh Hà ra mắt single mới “Đừng chúc em hạnh phúc”

Chiều ngày 15/3/2017, danh ca hải ngoại Thanh Hà đã chính thức giới thiệu ca khúc mới nhất “Đừng Chúc Em Hạnh Phúc”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Thanh Hà ở Việt Nam sau nhiều năm kể từ album “Mong Manh Tình Về”.