Hồng Nhung nhắc khéo Bằng Kiều “cướp” hit của mình

Đó là lời trách vui của Hồng Nhung sau khi Bằng Kiều trình diễn xong hai ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” và “Mặt trời dịu êm” trong phần “Dấu ấn SV96” của Liveshow “Câu chuyện Bằng Kiêu- Trái tim không ngủ yên”.

Uyên Linh đã viết nên cái kết đẹp cho dự án Portrait

Kết lại MV Đại lộ tan vỡ trên một bờ biển vắng, hóa ra là cách Uyên Linh mở đầu cho những cảm xúc vô định trong MV Khoảng trống. Đây cũng là MV cuối cùng trong dự án Portrait mà nữ ca sĩ vô cùng tâm đắc.

Quang Dũng lại tung MV tặng khán giả

Sau MV dễ thương tặng khán giả đúng ngày sinh nhật mình – ‘Bài hát viết cho em’, Quang Dũng lại vừa tung MV ‘Niệm khúc cuối’ tặng khán giả. Khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt – nơi ghi dấu tình yêu đẹp của cặp đôi trong MV cũng là khung cảnh tuyệt vời nhất để nam ca sĩ diễn tả cảm xúc trong từng câu hát tôn thờ một tình yêu vĩnh cửu của Ngô Thụy Miên: “Tình ơi. Dù sao đi nữa xin vẫn yêu em!”

Angel Wish 2 – Chương trình ca nhạc thời trang gây quỹ từ thiện

Tiếp nối thành công của chương trình Angel Wish 1 diễn ra vào 31/5/2017 quyên góp được 312 triệu vào việc thiện, vào lúc 19g ngày 17/8/2018 sắp tới, Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Ước Mơ Thiên Thần – Angel Wish 2 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace.

Quang Dũng tung MV dễ thương tặng fans dịp sinh nhật

Đúng ngày sinh nhật mình – 8/8, Quang Dũng đã gửi tặng khán giả mộ điệu một MV vô cùng dễ thương mang tên ‘Bài hát viết cho em’. Ca khúc do nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sáng tác. Câu chuyện của MV được vẽ theo kiểu Animation dễ thương.