Jun Phạm, Jun Vũ đẹp đôi trong MV mới

Tối 14/6, Jun Phạm đã chính thức phát hành MV ‘Cô gái nhà bên’ mà trong đó Jun Vũ đóng vai cô gái nhà bên mà anh chàng thầm thương trộm nhớ.

Jun Phạm ngỏ lời với ‘Cô gái nhà bên’ Jun Vũ

Trong teaser đầu tiên của MV ‘Cô gái nhà bên’ vừa được tung ra, anh chàng Jun Phạm thừa nhận tình cảm đơn phương với cô gái nhà bên Jun Vũ ‘Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói’.

Thanh Ngân nghẹn ngào tiếc cho sân khấu cải lương thiếu vắng khán giả

Đêm nhạc Sol Vàng dành để tôn vinh nhạc sĩ tài hoa Lam Phương vừa diễn ra ngày 9/6 quy tụ rất nhiều giọng ca nổi tiếng như: Phương Dung, Giao Linh, Chung Tử Lưu, Sơn Tuyền … Đặc biệt trong chương trình, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ thật lòng từ NSƯT Thanh Ngân.

MV Top hits tháng 6

MV top hits tháng 6 là nơi hội tụ 5 gương mặt có MV hot trong tháng qua như: Nguyễn Hải Yến với MV “ Đừng nghĩ mình là duy nhất”; Jun Phạm với MV “Tân thời”; Tiêu Châu Như Quỳnh với MV “Ms. Queen”; Zero 9 với MV “Pinocchio” và Thanh Duy với MV “ Người lạ thân quen”.

Bằng Kiều, Ngọc Anh hội ngộ trong liveshow ‘Trở về’

Hai ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều, Ngọc Anh sẽ cùng nhau “Trở về” kể những kỷ niệm một thời trên chính sân khấu tạo ra tên tuổi của mình trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5. Ngoài ra, dàn nghệ sĩ gạo cội tham gia chương trình hứa hẹn mang đến những cảm xúc đong đầy cho khán giả.