Mỹ Tâm làm fans mừng rơn khi hé lộ 4 nhạc sĩ cùng cô gây náo loạn làng nhạc Việt

Tối 18/11, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol.9. Họ là những gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng người yêu nhạc, sở hữu những sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Street Bolero của Tố My: Một Bolero theo phong cách “ngọc nữ”

Dự án Street Bolero với 6 MV của nữ ca sĩ Tố My vừa khép lại với MV mới nhất Vùng lá me bay. Đúng như lời giới thiệu từ đầu, đây là một sự thể nghiệm của nữ ca sĩ 9x khi trình diễn Bolero theo phong cách hoàn toàn mới, một Bolero theo phong cách “ngọc nữ”.

Kyo York làm MV ngẫu hứng nhưng thu về triệu views

Sau nhiều ca khúc hit được cover gây sốt cộng đồng mạng như Em gái mưa, Người ta nói, Đâu chỉ riêng em, mới đây, nam ca sĩ Kyo York tiếp tục tung ra “version 2” ca khúc Đừng hỏi em.

“Thua” Hoa hậu Trái đất nhưng Hà Thu “thắng” Quán quân Tình Bolero 2017

Hà Thu vừa đăng quang Quán quân Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, giải Á quân thuộc về diễn viên Huỳnh Đông với phần thưởng 80 triệu đồng, đồng giải ba thuộc về 2 nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc mỗi giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Chuẩn bị “xông pha” đêm Chung kết Tình Bolero 2017

Hà Thu, Huỳnh Đông, Vũ Thanh và Thanh Trúc đã có mặt tại sân khấu Truyền thông Khang vào chiều ngày 12/11 để tập luyện lần cuối cho đêm Chung kết xếp hạng của Tình Bolero 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 13/11 trên kênh THVL1.