5 nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế sẽ trình diễn trong Liên hoan Guitar Fingerstyle lần thứ 5 tại Việt Nam

Với sự tham gia biểu diễn của 5 nghệ sĩ nổi tiếng, liên hoan hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa đầy ấn tượng trong mùa hè này với sự đa dạng về cảm xúc và hội tự nhiều màu sắc. Các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức sự đặc sắc, phong phú của những phong cách guitar fingerstyle khác nhau.

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa – Monsoon Music Festival trở lại trong năm 2019

Chiều 28/5, tại buổi gặp gỡ báo chí, nhạc sĩ Quốc Trung thông báo “Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa – Monsoon Music Festival” (MMF) sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) sau một năm tạm dừng. Chương trình đã được UBND Thành phố Hà Nội cấp phép tổ chức trong 5 năm tới. Trong năm 2019, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến 3/11.

Hòa nhạc Jazz Đức  – Điểm nhấn của Lễ hội mùa hè châu Âu

Trong 2 tối 20 và 21/4, khán giả Thủ đô được thưởng thức chương trình hòa nhạc Jazz của Đức sôi động và hấp dẫn tại phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vietnam Airlines Festa-Mùa hè châu Âu” do Vietnam Airlines phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.

Hòa nhạc Hàn -Việt chào đón năm mới 2019

Nhân dịp năm mới 2019 và kỉ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Đêm nhạc Hàn – Việt chào đón năm mới 2019” .

Độc đáo chương trình độc tấu Đàn quay

Tối thứ 7 tuần tới, tại Trung tâm văn hóa Pháp ở Hà Nội sẽ diễn ra chương trình độc tấu Đàn quay, nhạc cụ nghìn năm tuổi của nghệ sĩ tài năng người Pháp Guilhem Desq.