Hải Yến “thăng hoa” với loạt hit của Phương Thanh

Tối 1/3, cùng với nhiều chương trình nghệ thuật diễn ra ở các sân khấu lớn của Hà Nội, đêm nhạc “Top Hit Làn Sóng Xanh 90’-2000” của Hải Yến thu hút khá đông khán giả cũng như người hâm mộ nữ ca sĩ tại thủ đô.

Quán quân Mai Chi ra mắt single dành tặng mẹ

Hai tháng sau khi giành được giải thưởng quán quân của cuộc thi “Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016”, bé Mai Chi chuẩn bị ra mắt single đầu tay với tên gọi “Lòng Mẹ”.

Tóc Tiên bất ngờ với “Em không là duy nhất”

Ngay từ lần đầu tiên trình diễn trong buổi Offline FC vào ngày 19/2, “Em không là duy nhất” đã “đốn tim” hoàn toàn các fan của Tóc Tiên bởi giai điệu đẹp, ca từ sâu sắc và đặc biệt là câu hát “Chọn con tim hay là nghe lý trí. Chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly” vô cùng ấn tượng, dễ thuộc và dễ nhớ.

MV nhạc phim 49 Ngày phần 2 vừa được ra mắt

Giữ đúng lời hứa, đoàn làm phim “49 Ngày phần 2” đã chính thức tung ra MV nhạc phim “Yêu Không Hối Hận” do nữ ca sĩ Hari Won thể hiện, đây chính là ca khúc chủ đề của bộ phim này. Là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, nội dung MV được trích từ những phân cảnh hấp dẫn trong “49 Ngày phần 2”.

Đêm guitar fingerstyle của 3 nữ nghệ sĩ quốc tế tại Hà Nội

Ngày 22/3 tới, 3 nữ nghệ sĩ đến từ Mỹ (Christie Lenée), Nhật Bản (Kanaho), Hàn Quốc (Erica Cho) sẽ biểu diễn trong đêm nhạc mang tên All Female Guitar Night diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa độc đáo với sự đa dạng về cảm xúc và hội tụ nhiều màu sắc.