Nam Cường – Uyên Linh tham gia làm ban giám khảo Music Revolution 2011 tại Singapore

(Mask) – Chương trình Music Revolution 2011diễn ra vào đêm 18/2/2011 tại đảo quốc Sư Tử. Đây là một cuộc thi âm nhạc dành cho những sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại quốc đảo xinh đẹp này. Lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội sinh viên của Học viện quản lý Singapore đang hy vọng sẽ tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các nhân tài âm nhạc có cơ hội về nước dự thi những cuộc thi lớn.

Chí Thiện, Thanh Duy "quậy tưng" Bến Thành

(Mask) – Cả hai cùng với ca sĩ Thảo teen, cùng các bạn hot teen Hữu Phát, Ngọc Vũ, Hoàng My và 200 teen của nhóm AYP đã ‘đốt cháy’ trung tâm Sài Gòn với một “cơn bão” màu da cam.

"Xưa" theo phong cách Mr Đàm

(Mask) – Album mới “Dạ khúc cho tình nhân – Cuộc tình đã mất” ra mắt đúng ngày 14/2 theo phong cách xưa nhưng rất Đàm Vĩnh Hưng…

Liveshow Album Vàng – Wanbi Tuấn Anh "đấu" với Tùng Dương

(Mask) – Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 14/2/2011 tại Nhà hát Truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. Top 5 album của Album Vàng tháng 1 sẽ cùng nhau tranh tài để đạt những giải thưởng cao nhất gồm: “Thăng” của Wanbi Tuấn Anh, “Có những giấc mơ” của Giang Hồng Ngọc, “Liti” của Tùng Dương, “Nhìn lại giấc mơ” của Xband và “Bộ đội” của Thái Thùy Linh.

Huỳnh Anh tình tứ bên Candy Thu Thủy

(Mask)- Tuy là lần đầu tiên kết hợp trong vài tấm hình nhưng hotboy Huỳnh Anh của “Thiên sứ…99” và Candy Thu Thủy tỏ ra khá tình tứ và ăn ý. Cả hai đang có kế hoạch sẽ kết hợp với nhau trong âm nhạc, khán giả cùng chờ nhé!

Triệu Trang “gây sốc” với Tôi là cô gái Bắc

(Mask) Ra mắt một lúc 5 DVD, Triệu Trang, cô ca sĩ người Nam Định đã khiến không ít người “sốc” trước quyết định được cho là liều lĩnh này! Tuy nhiên chủ nhân của 5 DVD Tôi là cô gái Bắc dường như không quan tâm nhiều đến chuyện lỗ, lãi mà mong muốn có được những đột phá trong sự nghiệp ca hát của mình mới là điều mà Triệu Trang hướng tới!

Về Idol "made in VN"

(Mask) – Cũng không quá ngạc nhiên, khi đối lập lại với những bạn trẻ rất thích thú dễ dàng lựa chọn cho mình Idol từ giới showbiz, không ít bạn trẻ đã thẳng thắn trả lời khi được hỏi ” Idol của bạn là ai?” rằng ” VN làm gì có Idol !!!”….

Anh Tài "chơi" Xụân…

(Mask) – Một năm liên tục đi đóng phim và rất ít hát, Nam ca sĩ Anh Tài hiện đang là gương mặt chủ lực của hãng phim Phước Sang…