Hồ Ngọc Hà được mời tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Châu Âu và ra mắt DVD Love Songs tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường sang Mỹ, ngoài việc mang “Đêm nhạc Love Songs – Cả một trời thương nhớ” đi lưu diễn tại New York thì lần này Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian tham dự “Global Citizen Festival” theo lời mời từ ban tổ chức vào cuối tuần qua.

Khang Việt song ca cùng mẹ trong buổi ra mắt single mới

Đêm qua tại phòng trà Đồng Dao (TPHCM), nam ca sĩ Khang Việt, đã tổ chức mini show ra mắt single ‘Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi’. Đêm nhạc có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Yến Tuyết – giọng ca vang bóng một thời ở các tụ điểm Sài Gòn trước năm 1975 và cũng là mẫu thân của nam ca sĩ.

Bùi Anh Tuấn điển trai ra single mới

Trong buổi họp fan mừng sinh nhật vừa qua trước sự yêu cầu của hơn 1.000 khán giả, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ một đoạn ngắn ca khúc “Chia tay”, đây cũng là chủ đề của single mới nhất của Bùi Anh Tuấn vừa được ra mắt vào 17h ngày 22/09/2017.

Phan Mạnh Quỳnh: “Tôi dành hầu hết thời gian chỉ để làm nhạc”

Sau nhiều tháng “ở ẩn”, nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức trở lại làng nhạc bằng single “Yêu em nửa ngày” được phát hành vào ngày 18/9 vừa qua. Đây là ca khúc do chính Phan Mạnh Quỳnh lên ý tưởng và thực hiện hết toàn bộ công đoạn: sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm, hình ảnh…

Đan Trường, Quang Dũng tập luyện hết mình với Quang Hà trước liveshow

Gần 200 con người phục vụ cho Quang Hà Live Concert 2017. Chỉ còn một ngày nữa là Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM, nhưng không khí tập luyện vẫn diễn ra sôi nổi giữa Quang Hà và các ca sĩ khách mới như Đan Trường, Quang Dũng, Siu Black, Hương Tràm.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ ngày giới thiệu DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ

Tối 20/09, Hồ Ngọc Hà đã chính thức giới thiệu “DVD Love Songs: Cả một trời thương nhớ” với “thành tích” hậu kỳ vỏn vẹn chỉ trong chưa đến 1 tháng. Buổi giới thiệu diễn ra thân mật và ấm cúng với sự có mặt của nhiều đồng nghiệp, người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà như: nhạc sĩ Hoài Sa, Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Sơn Ngọc Minh, Hải Triều, BB Trần…

Ngọc Kayla gây bão mạng khi cover ca khúc ‘Chiều hôm ấy’

Được ví là Triệu Lệ Dĩnh phiên bản Việt cộng chất giọng tốt, thành viên hotgirl nhóm Mắt Ngọc – Ngọc Kayla đã cover một ca khúc từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt 1 thời gian “Chiều hôm ấy” và đã tạo ra một hiện tượng gây sốt Youtube, Facebook.