Rihanna "bỏng mắt" trên Esquire

(Mask) – …”Ngay cả khi phải trở nên quyến rũ trong một bài hát của mình, tôi cũng không nghĩ nhiều về sự sexy, tôi cứ làm mọi thứ theo ý thích thôi. Chưa bao giờ tôi chủ ý rằng mình phải thật khêu gợi trong toàn bộ concert cả. Dĩ nhiên những vũ điệu trong “What’s My Name” hay “Rude Boy” khá là nóng bỏng. Nhưng tôi cũng không biết nữa, có lẽ quan niệm của mỗi người về sự sexy là khác nhau.” Rihanna bộc bạch.

The Men "tung" hot lần thứ 3

(Mask) – Một buổi chiều mưa rất to nhưng rất đông nghệ sĩ và nhà báo đến dự tiệc ra mắt album Vol 3 vào lúc 18h ngày 4/10/2011….khiến khán phòng gần như quá tải…

Kim Thanh Thảo từng bị đồng nghiệp “chặt chém”

(Mask) – “Tôi được mời làm người mẫu cho một show quảng cáo với giá cát-xê thỏa thuận rất cao… Sau khi đi du lịch nước ngoài cùng với gia đình trở về, tôi mới tá hỏa khi biết mình đã bị mất show quảng cáo vì đã có một đồng nghiệp đàn chị nổi tiếng chủ động liên lạc với đạo diễn xin làm show này với giá cát-xê chỉ bằng một phần tư…” – Kim Thanh Thảo trải lòng sau hơn một năm biến mất khỏi phim trường

Anh Tài, Hoa Di Linh dạo phố đêm trung thu

(Mask) – Hòa trong không khí náo nức, vui nhộn của đêm hội trăng rằm bên những chiếc đèn lồng xinh xắn, những điệu lân truyền thống đầy điêu nghệ. Hai diễn viên trẻ Anh Tài Và Hoa Di Linh cùng xuống phố để sống lại những giây phút tuổi thơ.

Ý Lan – người về với những kỷ niệm…

(Mask) – Đêm 20 và 21 vừa tại phòng trà Tiếng Xưa đã diễn ra đêm nhạc của nữ danh ca Ý Lan. Nhiều ngày trước đêm diễn, vé đã bán sạch bách. Khán phòng nghe nhạc tối qua không còn chỗ trống. Những khán giả nghe nhạc thuộc thế hệ U40 – U50 đến từ rất sớm, với mong mỏi được gặp nữ danh ca Ý Lan họ hâm mộ ngày nào.

Thu Hiền trẻ trung và gợi cảm với "xế nổ"

(Mask) Thu Hiền đang được biết đến với vai công chúa Diệu Liên trong bộ phim Huyền sử thiên đô đang phát sóng trên VTV3 – Đài TH Việt Nam và vai Nữ trinh sát Ngọc Diễm trong bộ phim Cảnh sát vùng biên phát sóng trên HTV7- Đài TH TP Hồ Chí Minh. Khác với những vai diễn trên phim, bộ ảnh mới sẽ đưa người xem đến với một Thu Hiền trẻ trung, khoẻ khắn và không kém phần gợi cảm.