“Sao” Việt đón Valentine thế nào?

(Mask) – Trong không khí háo hức của ngày lễ Valentine đang cận kề, các “sao” tuy đang rất bận rộn với công việc đầu năm mới, nhưng mỗi người đều có những dự định, kế hoạch và cách đón lễ Valentine thật ý nghĩa và lãng mạn cho riêng mình.

Hồ Ca phá cách trong vai diễn chiến sĩ cách mạng

(Mask) – Trong bộ phim điện ảnh “Cách mạng Tân Hợi”, Hồ Ca vào vai Lâm Giác Dân – một chiến sĩ cách mạng kiên cường, được lịch sử Trung Quốc tôn vinh là một trong “bảy mươi hai Hoàng Hoa Cương liệt sĩ”.

Nghệ sĩ chúc Tết con Mèo

(Mask) – Trong không khí náo nức của Xuân Tân Mão đang lan tỏa khắp mọi nhà, ngoài lời kính chúc quý độc giả năm mới “Anh khang, thịnh vượng – Vạn sự như ý”, Maskonline xin mời quý độc giả cùng khám phá xem các nghệ sĩ Việt sẽ làm gì, ước gì và chúc gì nhân dịp đầu năm mới nhé!

Vân Trang – “Già trước tuổi”, nhưng chưa hết teen!

(Mask) – Khi biết mình bị nhiều người nhận xét là “già trước tuổi”, Mai Vàng 2010 Vân Trang cho biết cô sẽ vui vẻ chấp nhận vì đó đã là sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, Vân Trang lại “bật mí” đôi khi cô tự thấy mình có những khoảnh khắc rất trẻ con như vui buồn, giận hờn vu vơ, thậm chí nhiều khi hát ngêu ngao và còn rất teen…

Lê Bê La – “Ghi điểm” bởi chất mộc

(Mask) – Tuy để “vuột khỏi tay” giải Mai Vàng 2010 nhưng cô gái có gương mặt cá tính đến từ cao nguyên nắng gió Lê Bê La vẫn đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới ở lĩnh vực điện ảnh bởi khả năng “biến hóa” của mình qua mỗi nhân vật có số phận đặc biệt.

"Lịch Lãm" Huỳnh Hiểu Minh…

(Mask) – Sexy boy này luôn “đẹp”, thanh lịch, gợi cảm…trong các phong cách của mình khi thể hiện trên những bộ ảnh độc đáo…

Quách Ngọc Ngoan – “Hoàng tử” của năm 2011

(Mask) – Với những thành công vượt bật trong năm qua, cùng với tài năng và niềm đam mê nghệ thuật của mình, cùng việc bắt đầu năm mới bằng vai diễn nặng ký và ấn tượng đang quay trong phim “thần tượng” Hoàng tử ăn mày, Quách Ngọc Ngoan đang được đánh giá sẽ là cái tên tiếp tục “hot”” và có nhiều hứa hẹn sẽ là một “hoàng tử” của màn ảnh Việt sắp tới.

Chí Tài: “Gặp phụ nữ đẹp là tôi… ngắm"

(Mask) – “ Tôi thích phụ nữ đẹp. Gặp phụ nữ đẹp là tôi ngắm. Trời cho thì tôi chiêm ngưỡng chứ sao có thể ngó lơ. Nhấn mạnh lần nữa là tôi chỉ ngắm để biết cô nào xinh, cô nào có duyên thôi nhé. Tôi nghĩ, nếu đã có duyên được nói chuyện là vui lắm rồi và hãy dừng lại đúng lúc chứ tôi không bao giờ chủ động theo đuổi hay tán tỉnh bất cứ người phụ nữ nào” – đó là những lời chia sẻ đầy dí dỏm nhưng rất chân thành của danh hài nổi tiếng Chí Tài về cách ứng xử khi đứng trước người phụ nữ đẹp.