“Sao” tưng bừng với Clip giáng sinh

(Mask) – Phương Thanh, Siu Black, Uyên Linh, Lân Nhã, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Wanbi Tuấn Anh, Miu Lê, Khởi My cùng nhau “sung sướng” trong Video clip đặc biệt về Giáng sinh.

“Sao” chung tay “Trao gửi an lành”

(Mask) – Các ngôi sao ca nhạc hai miền Nam – Bắc như : Cẩm Vân -Khắc Triệu, Mỹ Linh, Quang Dũng, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Phi Hùng, Mỹ Lệ, Minh Quân, Lưu Hương Giang, Thủy Tiên, Minh Hằng, MC Quỳnh Hương …sẽ có mặt trong đêm nhạc Trao gửi an lành và đấu giá con Hạc đạt kỷ lục quốc gia với 18.000 dấu vân tay.

Phạm Băng Băng rạng rỡ trong buổi ra mắt "My way"

(Mask) – Bộ phim điện ảnh My way của đạo diễn Kang Je Gyu về đề tài chiến tranh thế giới lần thứ 2 đã tổ chức lễ họp báo chiếu ra mắt tại Hàn Quốc vào chiều ngày 13/12. Trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng đã thay đến 3 bộ váy dạ hội khác nhau.

Sao nào mang lại lợi nhuận nhiều nhất Hollywood?

(Mask) – Diễn viên nào mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà sản xuất phim? Forbes đã tính toán và đưa ra các con số mở đường cho các nhà sản xuất tìm đến với những cái tên có thể giúp họ thu về nhiều lợi nhuận. Kết quả, bộ đôi của “Chạng vạng” hiện đang là những cái tên ăn khách nhất.

“Dòng đời” 50 cầm mic của Elvis Phương

(Mask) – Elvis Phương không gọi My way (Dòng đời) diễn ra vào tối 21.12 tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM là live show mà theo ông, đây chỉ là đêm kỷ niệm 50 năm cuộc đời ca hát của mình

Ngắm Super Junior quyến rũ trong bộ lịch 2012

(Mask)- Trước tin đồn tan rã vì các thành viên đều hoạt động riêng lẻ, thêm vào đó là việc nhập ngũ của Hee Chul và Lee Teuk, mới đây, Super Junior vừa phát hành ca khúc Giáng Sinh bằng tiếng Nhật của nhóm đồng thời phát hành bộ ảnh lịch 2012.