Thuỷ Tiên đầu tư trăm triệu quần áo trong MV tại Nhật

Tính từ thời điểm quen nhau đến nay mối tình Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bước sang năm thứ 8. Cả hai không ít lần dính những tin đồn ác ý nhưng cặp đôi luôn im lặng và chứng minh cho công chúng thấy bằng những hành động thiết thực. Cuộc sống riêng của họ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông. Bé Bánh Gạo – công chúa đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng showbiz.

Ngọc Thanh Tâm thử thách bản thân với vai diễn cá tính

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Trang Trần… chính thức tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng, hiện tượng mạng tai tiếng một thời là Thúy Vy cũng lần đầu thử sức với điện ảnh

Nhạc sĩ Vũ Thành An xuất hiện cùng em trai chuẩn bị cho đêm nhạc riêng

Mới đây, nhạc sĩ Vũ Thành An đã có mặt tại Le Royal Saigon – nơi sẽ tổ chức đêm nhạc “Chuyện Tình Không Tên” của ông vào ngày 18/8 để chuẩn bị một số khâu cho đêm nhạc. Tháp tùng vị nhạc sĩ tài hoa là em trai của ông, đồng thời cũng là quản lý suốt bao năm qua của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Hoài Lâm về chung một nhà với Chí Tài

Hoài Lâm nổi lên từ chương trình Gương mặt thân quen 2014 với vị trí quán quân. Trước đó, anh được mọi người biết đến là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh cũng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ khi bắt đầu đến với con đường ca hát.