Khang Việt song ca cùng mẹ trong buổi ra mắt single mới

Đêm qua tại phòng trà Đồng Dao (TPHCM), nam ca sĩ Khang Việt, đã tổ chức mini show ra mắt single ‘Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi’. Đêm nhạc có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Yến Tuyết – giọng ca vang bóng một thời ở các tụ điểm Sài Gòn trước năm 1975 và cũng là mẫu thân của nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc bị xã hội đen đánh không thương tiếc

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Ưng Hoàng Phúc đã về nước và kịp chuẩn bị cho ra mắt MV mới mang tên “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận. Ngay từ khi mới tung bản audio, ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả về giai điệu cũng như ca từ. Chính vì thế nam ca sĩ quyết định thực hiện MV ca khúc này để đáp lại tấm lòng của khán giả.

Dàn mỹ nhân nóng bỏng khoe sắc trên thảm đỏ Emmy 2017

Lễ trao giải Emmy Awards lần thứ 69 sẽ được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Microsoft tại Los Angeles, Mỹ vào 8 giờ tối ngày 17/9 (giờ L.A) trên kênh CBS với sự dẫn dắt của MC đình đám Stephen Colbert.

Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà hội ngộ trong liveshow của Quang Dũng ở Mỹ

3 giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Việt đã có dịp hội ngộ trong liveshow ‘Giấc mơ mang tên mình’ của Quang Dũng ở Mỹ. Và cùng với các nghệ sĩ khách mời khác như Ý Lan, Nguyên Khang, họ đã góp phần tạo nên thành công cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của giọng ca ‘Khúc thụy du’.