Vĩnh biệt đạo diễn tài danh Lê Mộng Hoàng

Đạo diễn Lê Mộng Hoàng, một tên tuổi lớn của điện ảnh miền Nam đã qua đời ở tuổi 88 vào lúc 3 giờ sáng 23/2 tại nhà riêng trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận (TP.HCM) sau một thời gian nằm viện.

Con trai NSND Hồng Vân bị mẹ ép hát Quan họ trên sóng truyền hình

Với chủ đề Bài ca kỷ niệm phát sóng lúc 20/02 trên kênh HTV7 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu, NSND Hồng Vân đã thử thách con trai Trê Phi khi hát quan họ. Khi mẹ ép con chọn bài hát Những cô gái quan họ, Trê Phi đã thể hiện rất thành công khiến cho NSND Hồng Vân hạnh phúc nhảy múa như một đứa trẻ trên sân khấu và nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo.

Hồ Ngọc Hà được mời sang Italy tham dự Tuần lễ thời trang

Sau khi kết thúc tour diễn tại Mỹ và sang Hollywood gặp nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà trở về Việt Nam để giải quyết một số công việc và chụp hình quảng cáo cho một sản phẩm mới, ngày 20/2 Hồ Ngọc Hà tiếp tục có chuyến bay đến Châu Âu để tham gia các sự kiện thời trang.

Diễm My 9x tung ảnh gợi cảm mừng tuổi mới

Nữ diễn viên “Chạy đi rồi tính” vừa thực hiện bộ ảnh khoe vẻ sexy, gợi cảm để mừng sinh nhật tuổi 27 của mình, độ tuổi mà cô cho là “đẹp nhất của tôi, cả về sự nghiệp lẫn nhan sắc”.

Angelina Jolie đưa 6 con đến Campuchia ra mắt phim mới

Hôm 18/2, Angelina Jolie đưa cả 6 đứa con gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox – Vivienne (8 tuổi) đến dự buổi ra mắt bộ phim về đề tài Khmer Đỏ của cô ở Campuchia.