Lý Nhã Kỳ đích thân đưa Xa Thi Mạn ra sân bay

Lúc 10 giờ 30 phút sáng 25/6, Xa Thi Mạn lên đường rời Việt Nam để tiếp tục lịch trình công việc dày đặc của mình. Có mặt tại khách sạn từ khá sớm, Lý Nhã Kỳ diện cả “cây” jeans và giày thể thao màu ánh kim năng động để đưa cô bạn thân ra sân bay.

Ưng Hoàng Phúc tâm huyết ra mắt album U2

Trưa 24/6, Ưng Hoàng Phúc đã có buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông để chính thức giới thiệu album U2 chủ đề “Nơi đó có con đường … Đâu dễ tìm được nhau”, và album remix “Tái Sinh”.

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được khen là người con tuyệt vời của Quảng Bình

Sau chuyến phiêu lưu cực kì thú vị tại Động Thiên Đường và Suối nước Moọc, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng người bạn rapper Hàn Quốc Basick và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiếp tục hành trình Việt Nam Tươi Đẹp của mình tại chính nơi Hồ Ngọc Hà sinh ra – Thành phố Đồng Hới – nơi được ví như khúc ruột miền trung với núi non, biển cả hòa quyện hữu tình.

Ngọc Vy công bố dự án “khủng” trong năm 2017

Sau khi đoạt danh hiệu và giải thưởng Á quân của chương trình “Gương mặt truyền hình 2017”, Ngọc Vy đang dần khẳng định tài năng của mình trên con đường đi đến đỉnh cao của nghề nghiệp.

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova giao lưu trực tuyến với khán giả Việt

Ngày 25/6/2017, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova sẽ đến TP.HCM để tham dự một sự kiện do công ty quản lý của cô tổ chức. Nhân dịp này, người đẹp sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả Việt Nam trong buổi livestream Talkshow 8PM lúc 8h tối ngày 25/6 trên kênh youtube “Bí mật Vbiz”

Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm 2017

Với những cống hiến không mệt mỏi trong thời gian qua, cũng như gây được ấn tượng lớn tại LHP Cannes lần thứ 70 mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được ban tổ chức giải thưởng Elle Style Awards 2017 đề cử hạng mục quan trọng Người phụ nữ của năm.