Trang Trần: “Tôi chỉ nể chị Thanh Hằng”

(Mask) – “Người mẫu có nhiệm vụ mặc đồ để ra sân khấu trình diễn thì không có quyền thay đổi ý tưởng của nhà thiết kế. Đó là sự thiếu chuyên nghiệp của người mẫu, kể cả vedette” – Trang Trần đã thẳng thắn bộc bạch quan niệm về nghề.Với cô người mẫu cá tính này thì khá nhiều “vedette” ở Việt Nam làm việc thiếu chuyên nghiệp , và cô chỉ nể mỗi “chân dài” Thanh Hằng …

Lương Lạc Thi chia tay nhà tài phiệt Richard Li

(Mask) – Lương Lạc Thi đã chính thức thông báo cô đã chia tay với nhà tài phiệt Richard Li – Lý Trạch Giai và hai người sẽ cùng nuôi dạy những đứa con của mình.

Nguyễn Thị Điệp cầu may “Người đẹp xứ Đài”

(Mask) – Siêu mẫu hình thể 2010 Nguyễn Thị Điệp chia sẻ với maskonine, tháng 4 tới, cô sẽ chính thức lên đường tham gia cuộc thi “Người đẹp xứ đài” được tổ chức tại Đài loan. Đầu xuân, cô dành chút thời gian đi lễ cầu may trong năm mới.

Thu Hiền – Nhiều người nghĩ tôi là người Hàn Quốc

(Mask) Thu Hiền – Cô diễn viên đang được biết đến trong đĩa hài ăn khách “Đại gia chân đất” vừa có chuyến đi Hàn Quốc đầu năm 2011. Thu Hiền đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô về chuyến đi kỷ niệm này.

Lê Phương: “Tôi không thích lợi dụng và sự lợi dụng"

(Mask) – “Đừng trông mặt mà bắt hình dong” là câu mà Lê Phương hay nói với người khác về mình, bởi Lê Phương cho biết, đằng sau những vai diễn số phận, bi kịch, đằng sau vẻ mặt hiền lành, chân quê của cô thì đó là một con người bướng bỉnh và mạnh mẽ. Cũng chính cá tính mạnh mẽ đó mà cô chẳng bao giờ lợi dụng ai hay ai lợi dụng được cô dù trong cuộc sống hay cả chuyện tình yêu…

Jeon Ji Hyun khoe đường cong hoàn hảo

(Mask) Nhãn hiệu quần Jeans của Mỹ Guess vừa tung ra bộ sưu tập mùa xuân “Guess is back” với người mẫu nổi tiếng Jeon Ji Hyun.

Hyun Bin & Im Soo Jung trên thảm đỏ LHP Berlin

(Mask) – Chiều qua (17/2), Huyn Bin & Im Soo Jung đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Berlin lần thứ 61 để gặp gỡ khán giả đến từ khắp nơi trên thế giới.