Khi Ngô Thanh Vân xuất hiện…

Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Em chưa 18”, ủng hộ cho “gà cưng” Will với vai nam chính đầu tay. Sự xuất hiện của cô thu hút biết bao nhiêu cặp mắt của khán giả ái mộ

Liên Phương chính thức nhận giấy mời từ ban tổ chức Miss Tourism Queen International 2017.

Vừa qua, Á Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Liên Phương đã có buổi tiệc thân mật tại Khách Sạn Liberty Central Riverside 17 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 để cảm ơn những người giúp đỡ, giới báo chí truyền thông cũng như vinh dự nhận thư mời tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017 dự kiến diễn ra tại Châu Âu .

Thu Hằng cá tính với cây đồ hiệu

Siêu mẫu – MC Thu Hằng chính là nàng thơ mới của Versace. Cô sở hữu phong cách ăn mặc cuốn hút với những cây hàng hiệu xứng tầm phong cách, nhận được không ngớt những mọi người.

Hoàng Kỳ Nam tung MV “Vội Vàng”

Trong MV mới nhất của mình, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ cặp kè với “nàng thơ” của Soobin Hoàng Sơn – người mẫu Phan Quỳnh Như.

Hành trình đến ngôi Quán quân của Hoàng Bách – Khánh Long

Trải qua hơn ba tháng đồng hành cùng nhau trong chương trình “Nhạc Hội Song Ca”, ca sĩ Hoàng Bách và thí sinh Khánh Long đã giành giải thưởng 600 triệu đồng và có thêm được những người anh em thân thiết như ruột thịt.

Hoa hậu Kim Thoa xinh đẹp rạng ngời ngồi ghế giám khảo tại Hàn Quốc

Tại đêm chung kết “Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017”, Hoa hậu Kim Thoa diện trang phục áo dài truyền thống của NTK Tuấn Hải trong phần đấu giá trang phục. Ngoài ra cô cũng được chọn làm người mẫu trình diễn trang phục dạ hội của NTK Bích Hà. Thể hiện phong dịu dàng trong trang phục áo dài và quyến rũ trong trang phục truyền thống, Hoa Hậu Kim Thoa đã vận động đấu giá và thu về gần 300 triệu đồng.