Quý Bình, Tố My chính thức chia sẻ về thông tin đính hôn trong đêm nhạc

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm nhạc của “ngọc nữ Bolero” Tố My diễn ra vào ngày 16/8 tới đây tại Phòng trà Đồng Dao, TP.HCM, nam ca sĩ, diễn viên Quý Bình và nhân vật chính đã dành nhiều thời gian tập luyện trước đêm nhạc. Cả 2 có những hành động vô cùng thân mật với nhau.

Hot boy “làng hoa” chia sẻ tình yêu với hoa

Bén duyên với con đường kinh doanh hoa 3 năm trước, anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai Duy Phú ngày càng khẳng định dấu ấn của mình với shop hoa thương hiệu Minh Lan Flower. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ thú vị từ câu chuyện làm nghề và mang cảm hứng đến nhiều người trẻ.

Minh Nhí, Long Nhật, Vương Bảo Tuấn về Đồng Nai trao quà trung thu sớm

Chiều 10/8, đoàn từ thiện của Sân khấu Minh Nhí bao gồm ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên ca sĩ Hồ Minh Quang và ca sĩ diễn viên Vương Bảo Tuấn đã cùng về xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để trao những phần quà từ thiện cho các bé thuộc trung tâm nuôi dưỡng, cô nhi viện Hoa Mai.

Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật trốn Cát Phượng, Thu Trang đến Quy Nhơn

Khép lại mùa hè này, chuyến hành trình Việt Nam Tươi Đẹp sẽ đến một tỉnh biển nổi tiếng của miền Trung, mảnh đất Quy Nhơn nắng gió với rất nhiều loại sản vật đặc trưng. Chuyến hành trình cùng hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật đã tràn ngập tiếng cười với những trải nghiệm đầy sức sống, sự năng động, trẻ trung.