Tú Anh diện áo dài đỏ, rạng rỡ trong lễ vu quy

Chiều nay (21/7), hôn lễ của Á hậu Tú Anh và chú rể Phạm Gia Lộc đã diễn ra tại Hà Nội. Khác với những hình ảnh lộng lẫy thường thấy mỗi khi Á hậu xuất hiện, trong giờ phút trọng đại của cuộc đời mình, người đẹp chọn mặc tranng phục truyền thống đơn giản nhưng nổi bật.

NSND Bạch Tuyết đầu tư nửa tỷ đồng cho trang phục tại ‘Sao nối ngôi’

Giá tiền đắt đỏ của những bộ trang phục đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng dành cho những những bạn trẻ giàu có (rich kids). Thế nhưng tại Sao nối ngôi, NSND Bạch Tuyết khi tiết lộ số tiền đầu tư cho mỗi bộ trang phục cùng mục đích ý nghĩa phía sau đó, lại khiến cộng đồng cảm phục và phong cho bà danh hiệu “Rick woman”.

Như Phượng hoá thân thành ngôi sao màn bạc Audrey Hepburn

Sau khi ra mắt CD online gồm những tuyệt phẩm Bolero bất hủ, ca sĩ xinh đẹp Như Phượng nhận được khá nhiều lời mời, tuy nhiên chị vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn để hoành thành công việc kinh doanh hiện tại còn dang dở của mình để đi vào ổn định, và […]

Vũ Thị Loan tưng bừng ăn mừng chiến thắng

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan ăn mừng chiến thắng bằng buổi Thank you Party hoành tráng diễn ra tại Trung Tâm yến Tiệc Riverside Palace, Quận 4, Tp.HCM.