Hồ Ngọc Hà được mời tham dự sự kiện âm nhạc từ thiện tại Mỹ

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Châu Âu và ra mắt DVD Love Songs tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường sang Mỹ, ngoài việc mang “Đêm nhạc Love Songs – Cả một trời thương nhớ” đi lưu diễn tại New York thì lần này Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian tham dự “Global Citizen Festival” theo lời mời từ ban tổ chức vào cuối tuần qua.

Hoàng Kỳ Nam hội ngộ Đặng Thu Thảo tại sự kiện

Hoàng Kỳ Nam gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời và ca sĩ trình diễn tại đêm thi tài năng của vòng chung kết Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model 2017.

Bùi Anh Tuấn điển trai ra single mới

Trong buổi họp fan mừng sinh nhật vừa qua trước sự yêu cầu của hơn 1.000 khán giả, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ một đoạn ngắn ca khúc “Chia tay”, đây cũng là chủ đề của single mới nhất của Bùi Anh Tuấn vừa được ra mắt vào 17h ngày 22/09/2017.

Cặp tiên đồng – ngọc nữ của Đàm Vĩnh Hưng gây sốt cộng đồng mạng chỉ vài ngày

Sau khi “Tuyệt đỉnh song ca” lên sóng, cặp đôi Lương Thị Ngọc Nguyên và Võ Đức Trí đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khán giả. Lượng follow cả cả hai hiện tại đã trên 50.000 người follow. Đây là đội cùng được 3 cặp đôi huấn luyện viên lựa chọn do có ngoại hình bắt mắt, sáng sân khấu và đầy tiềm năng. Các bạn cuối cùng đã chọn vào đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để theo đuổi lượt đam mê.