“Vua phòng trà” Đức Minh dẫn đầu “Tình Bolero hoan ca”

“Tình Bolero hoan ca” phát sóng tối ngày 27/3/2017 trên kênh THVL1 với chủ đề “Lang thang ngoài phố”, “Vua phòng trà” Đức Minh dẫn đầu đêm thi với số điểm tuyệt đối 30 khi thể hiện ca khúc “Thành phố buồn” do chính Đức Minh hòa âm lại.

Ngọc Duyên tỏa sáng với áo dài “Động Thiên Đường”

Lễ khai mạc “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” vừa diễn ra tại Hà Nội, đây là chương trình quảng bá, giới thiệu văn hoá du lịch vùng đất Quảng Bình. Điểm nhấn của chương trình là ra bộ sưu tập áo dài của NTK Nhật Dũng với tên gọi “Thiên đường gọi tên”. Đảm nhiệm vai trò người mẫu Veddet cho bộ sưu tập là Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên

Những nhân tố mới lạ cho “Bạn là ngôi sao”

Cuộc thi “Be A Star – Bạn là ngôi sao” từ khi bắt đầu vòng sơ loại đã thu hút hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc đăng kí tham gia. Vòng sơ loại sắp khép lại, liệu “Be A Star” đã tìm cho “đấu trường” của mình những thí sinh mới lạ và tiềm năng. Cùng điểm mặt các thí sinh “mới toanh” nhưng ấn tượng đã tham gia cuộc thi.

Lê Khánh hát đệm cho Hương Giang Idol nhảy

Những hình ảnh mới hé lộ của “Nhạc Hội Song Ca” tập 13 sẽ phát sóng ngày 26.3.2017 cho thấy sức hút của Hương Giang Idol trên ghế nóng không hề giảm nhiệt. Cô nàng luôn biết cách tạo nên những câu chuyện thú vị góp vui cho chương trình.